Sữa tăng cơ The Protein Works (TPW) - 100% Micellar Casein 2kg

 • 1,050,000 đ
  Giá cũ: 1,300,000 đ
  Tiết kiếm : 250,000 đ
 • ✅100% Casein tinh khiết được lọc từ sữa bò.
  ✅Chứa 24g protein/lần dùng
  ✅Protein hấp thu chậm từ 7-9 tiếng
  ✅Hỗ trợ nuôi cơ ban đêm
  ✅Túi 66 lần dùng
 • Hương vị: Chọn bên dưới
 • Choc Mint Brownie
Số lượng
Gọi đặt mua: 0937 630 728 (7:30-22:00)

Thông tin chung

 • Để đạt được mục đích tăng cơ giảm mỡ, ngoài whey ra còn cần thêm sản phẩm nào nữa không?
 • Có sản phẩm nào dùng trước khi ngủ để bổ sung protein cho cơ thể không?

 

Câu trả lời là có, ngoài whey là loại protein dùng ngay sau khi tập luyện vì đó là loại protein hấp thu chậm, phù hợp để sử dụng ban đêm.

Casein Protein là gì? 

100% Micellar Casein được sản xuất từ sữa bò, 80% protein trong sữa là casein. Nó được xem như một loại thức uống hoàn hảo cho những ai cần nguồn protein hấp thu chậm dùng trước khi ngủ, theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Khoa học và Y Khoa trong Thể thao và tập luyện. Điều này là bởi vị Micellar casein đưa một nguồn axit amin chậm rãi đến cơ bắp trong khi bạn đang ngủ.

Khác với whey concentrate hoặc whey isolate protein được hấp thụ trong một thời gian rất ngắn, phù hợp với buổi sáng ngay khi bạn vừa thức dậy, cơ bắp trải qua một thời gian dài thiếu dinh dưỡng và cần được bổ sung, hoặc ngay sau tập, cơ bắp mệt mỏi và cần được bổ sung dinh dưỡng ngay tức thì, thì casein lại hấp thu rất chậm, cơ bắp sẽ được cung cấp dinh dưỡng trải dài từ 7-9 tiếng, đảm bảo trong lúc ngủ, cơ bắp của bạn vẫn cần có đủ lượng dinh dưỡng cần thiết.

100% Micallar Casiein được sử dụng rộng rãi bởi những vận động viên trước khi đi ngủ. Điều này bởi vị micellar casein có tỷ lệ hấp thu rất khác so với những loại protein khác, như whey chẳng hạn và nó được cơ thể hấp thụ một cách chậm rãi, cung cấp đầy đủ protein và axit amin cho cơ bắp trong suốt 7-9 tiếng bạn ngủ.

Sản phẩm này có phí vận chuyển như thế nào?

The Protein Works (TPW) - 100% Micellar Casein Choc Mint Brownie 2kg

Sản phẩm này có được kèm quà tặng không?

Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều có quà tặng kèm, vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để biết thêm chi tiết.

Đọc thêm những kinh nghiệm hay tại đây

Thành phần dinh dưỡng

The Protein Works (TPW) - 100% Micellar Casein Choc Mint Brownie 2kg

Hướng dẫn sử dụng

Cho 1 muỗng micellar casein (30g) vào 300ml nước lạnh, điều chỉnh lượng nước phù hợp với khẩu vị của bạn. Dùng trước khi đi ngủ

Sản phẩm liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý