12 Tuần tăng cơ giảm mỡ

Ngày 3 Tháng 4, 2018 Bạn đã sẵn sàng cho thử thách 90 ngày thay đổi? Bạn đã sẵn sàng cho 12 tuần vừa tăng cơ vừa giảm mỡ?

Hãy chuẩn bị cho mình tinh thần thật kĩ trước khi bắt đầu vì 12 tuần tiếp theo của bạn sẽ phá vỡ những thói quen xấu khiến bạn tích mỡ, những thứ khiến bạn lười biếng không đến phòng tập.

 

Hãy chuẩn bị cho mình một giáo trình tập mà bạn có thể theo được. Không nhất thiết phải quá nặng giống các idol thế giới nhưng nó phải thử thách được bạn với sức mạnh và body hiện tại. Nó phải có cường độ tăng dần theo các tuần, đặc biệt những tuần cuối phải là một pha bứt tốc ngoạn mục buộc cơ thể bạn phải hành động để tăng trưởng.

12 Tuần tăng cơ giảm mỡ

Hãy chuẩn bị cho mình một chế độ ăn uống tốt nhất trong tầm tay. Không cần những thực phẩm khó kiếm đắt tiền, hãy đi chợ chọn đồ tươi, hãy tính macro và chia hộp tự nấu mang đi. Và để có được kết quả tốt hơn hãy chọn cho mình vài món supplement tốt và kinh tế như Combo 3 tháng với 160 lần dùng whey blend tăng cơ tối ưu, 100 lần dùng BCAA phục hồi hư tổn, đặc biệt bạn sẽ được tặng kèm shaker inox với giá chỉ 2750k tương đương 900k 1 tháng.

 

"Hãy chăm chỉ, kiên trì, trung thực với chính bản thân trong 12 tuần tới - 12 tuần tăng cơ giảm mỡ. Để phá vỡ giới hạn của bạn thân, và cũng để chứng minh trong mỗi chúng ta đều là 1 con người rất vĩ đại khi tin vào bản thân mình thì không gì là không thể".

Tin liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý