Applied Nutrition Protein Bar Crunch Bar 12 Thanh

 • 840,000 đ
  hoặc ~ 280,000 đ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu ?
  Giá cũ: 950,000 đ
  Tiết kiếm : 110,000 đ
 • ✅ 20g Protein
  ✅ Ít đường
  ✅ Giàu chất xơ
  ✅ Lớp vỏ giòn ngon hòa quyện bên trong là lõi caramen thơm lừng.
  ✅ Topping là Hạt chocolate giòn giòn
 • Hương vị: Chọn bên dưới
 • White Choc Caramel Milk Choc Caramel
Số lượng
Gọi đặt mua: 0937 630 728 (7:30-22:00)

Thông tin chung

Bạn thèm ăn vặt và điều này có thể dễ làm bạn không thể kiểm soát?

Bạn là fan của Applied Nutrition ?
Thử ngay Applied Nutrition Protein Bar 

Applied Nutrition Protein Bar Crunch Bar 1 Thanh (Update)

Protein Bar Applied Nutrition là gì?

Protein Bar Applied Nutrition có thể nói là thanh protein low carb ngon nhất từ Vương Quốc Anh. Hơn nhiều tháng nghiên cứu và thử nghiệm, Applied Nutrition đã cho ra đời một loại protein bar có hàm lượng protein cao nhưng vẫn đảm bảo hương vị tuyệt đỉnh. Nhưng không phải chỉ có hương vị, Pro-Crunch cũng tự hào với hàm lượng dinh dưỡng cực kì ấn tượng, với hơn 20g protein cao cấp và ít hơn 2g đường trong mỗi thanh, ngoài ra còn có rất nhiều chất xơ dễ tiêu hóa, bạn có thể tự tin rằng, thanh protein này đáng giá từng miếng. Tất cả những điều này làm cho Applied Bar Protein Crunch trở thành "Protein bar nhà người ta"- protein cao, ít đường mầ vẫn không cần phải hy sinh hương vị.

Thanh Pro-Crunch có vị như thế nào?

Một bước nhảy vượt bậc trong ngành công nghiệp, bỏ qua tất cả những thanh protein nhạt nhẽo, không khác gì trộn các loại bột lại với nhau, thanh Pro-Crunch thật sự ngon khó cưỡng. Bên trong lõi là lớp brownie mềm, bên ngoài được bọc giòn không thể nhầm lẫn, chúng được bọc bởi lớp caramel mềm trước khi được phủ lớp socola sang trọng bên ngoài. 

 

Có gì trong Pro-Crunch Bars?

Kết quả của hơn 12 tháng nghiên cứu và phát triển của Applied Nutrition, bạn có thể yên tâm rằng mỗi thanh protein bar đều là protein chất lượng hảo hạng. 1 Thanh Pro-Crunch cung cấp cho bạn hơn 20g protein Hảo hạng. Hương vị cũng không kém phần sang trọng.Ngon vị ngọt vừa đủ. Thậm chí với ít hơn 2g đường mỗi thanh và ít hơn 250 calo, Applied đã tạo ra một món ăn nhẹ giàu protein mà bạn có thể an tâm ăn bất cứ lúc nào trong ngày

Applied Nutrition Protein Bar Crunch Bar 1 Thanh (Update)

Thanh Pro-Crunch có thể hỗ trợ các mục tiêu của tôi như thế nào?


Hàm lượng protein cao hỗ trợ tăng trưởng cơ nạc, phục hồi và sửa chữa cơ. Chúng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ ai đang tìm cách thay thế ăn vặt không lành mạnh trong chế độ ăn uống của mình. Chúng có thể được sử dụng trước hoặc sau khi tập luyện để thúc đẩy quá trình tập luyện và phục hồi của bạn, và cũng như một món ăn nhẹ bất cứ lúc nào trong ngày. Vì vậy, hãy mang theo một cái trong túi  tập của bạn để tăng cường protein quan trọng khi đói.

Thành phần dinh dưỡng

Hướng dẫn sử dụng

Bóc vỏ ra và ăn, sử dụng sau tập, trước tập, bữa phụ để bổ sung protein, năng lượng.

Sản phẩm liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý