Boxing - Quyền Anh - Cho thân hình săn chắc

Ngày 29 Tháng 4, 2018 Boxing - Quyền Anh - Cho thân hình săn chắc

Quyền Anh hay boxing chắc chắn không xa lạ gì với chúng ta với những cái tên như Muhammad Ali, Mike Tyson, Manny Pacquiao ... là một trong những môn thể thao võ thuật được yêu thích nhất trên thế giới. Nó được coi là môn thể thao chính thống khi có mặt tại kì đại hội Olympic từ rất sớm, năm 688 trước công nguyên.

Với người Trung Hoa họ tự hào khi có những môn võ nổi tiếng như Vịnh Xuân, Võ Đang ... thì với người phương Tây đó là Boxing. Boxing ra đời ở phương Tây và mang trong mình tính khoa học trong tập luyện và hiệu quả trong chiến đấu. Những người tập boxing có cơ thể cân đối, sức mạnh và sức bền vượt trội, đó là điều mà rất nhiều người mong muốn có được.

Boxing là một môn thể thao nên nó có đầy đủ các bài tập Gym để giúp cho các đòn đánh mạnh hơn, thể lực tốt hơn. Các bài tập về ngực, tay, vai, xô, bụng giống hệt với Gym chỉ khác ở chỗ không cần phải cơ bắp cuồn cuộn như những người tập bodybuilding.

Với Boxing sự săn chắc, linh hoạt của những múi cơ là quan trọng nhất. Với cơ địa người châu Á nói chung hay người Việt Nam nói riêng thì nhiều cơ quá chưa chắc đã đẹp mà sự cân đối cùng với cơ bụng sáu múi săn chắc lại lựa chọn của nhiều người.

Tập Gym trong boxing tập trung vào cái cốt lõi trong cơ thể bạn, phải nhanh và chính xác động tác nhưng muốn phát triển cơ thêm bạn vẫn phải tập với tạ nặng. Ngoài ra dinh dưỡng cũng là một phần vô cùng quan trọng, bạn vẫn cần bổ sung rất nhiều protein, vitamin, khoáng chất, tinh bột để cơ thể có thể phát triển và khoẻ lên.

Applied Nutrition ISO XP là sữa whey được các vận động viên Boxing, quyền anh chuyên nghiệp sử dụng để phát triển và phục hồi tối ưu. Nhà vô địch quyền anh hạng siêu nhẹ Liam Beefe Smith là một trong số đó. Hãy tham khảo cách sử dụng protein của Liam nếu bạn muốn trở thành nhà vô địch trong cuộc đua của chính bạn.

Boxing - Quyền Anh - Cho thân hình săn chắc

Tin liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý