Cách thức mua hàng

Chưa bao giờ việc mua thực phẩm bổ sung trở nên thú vị và tràn ngập ưu đãi như tại Whey Tốt, có rất nhiều cách thức mua hàng tại Whey Tốt và mỗi phương thức tại mỗi thời điểm khác nhau lại có chương trình ưu đãi khác nhau.

1. Mua tại cửa hàng

Nếu bạn sinh sống gần cửa hàng của Whey Tốt hoặc có dịp ghé ngang, bạn có thể ghé shop để được tư vấn miễn phí và thử vị các loại whey hoàn toàn miễn phí.

TP HCM: 92, Đường Số 85, P Tân Quy, Q7, TPHCM

Hà Nội: 6/3 Ngõ 198 Lê Trọng Tấn p. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

2. Mua tại website Wheytot.com

Bạn có thể xem thông tin chi tiết của tất cả sản phẩm hiện có, hướng dẫn sử dụng cũng như các ưu đãi sẵn khó, sau đó đơn giản nhấn ĐẶT HÀNG, điền thông tin, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và đơn hàng sẽ được đóng gói và giao tới quý khách trong thời gian sớm nhất.

3. Mua hàng qua hotline 0937630728

Nếu bạn bận rộn và không có nhiều thời gian, chỉ cần nhấc điện thoại và quay số 0937630728, báo cho chúng tôi biết món hàng bạn muốn mua và chúng tôi sẽ xác nhận những thông tin cần thiết và đơn hàng sẽ được chuẩn bị và chuyển giao cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

4. Mua hàng qua Facebook

Chỉ cần nhắn tin cho chúng tôi qua fanpage https://www.facebook.com/wheytotgiare/ để được tư vấn và đặt hàng một cách nhanh chóng nhất.

5. Mua hàng qua các trang thương mại điện tử

Với sự bùng nổ của thương mại điện tử, có rất nhiều trang thương mại khuyến mãi vận chuyển cho các đơn hàng được đặt thông qua trang thương mại điện tử đó. Nếu quý khách ở xa, có thể tận dụng những trang thương mại điện tử này để giảm thiểu tối đa phí ship cho quý vị. 

Tìm chúng tôi tại

Shopee: https://shopee.vn/wheytot

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/whey-tot/?langFlag=en&pageTypeId=1

Tiki: https://tiki.vn/store-whey-tot

Zalo shop: zalo.me/709027063462443449

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý