Chương trình huấn luyện đặc biêt V6 Coaching

Ngày 2 Tháng 6, 2020

Chương trình huấn luyện đặc biêt V6 Coaching

V6- CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG DẪN TẬP LUYỆN ĐẶC QUYỀN TỪ WHEY TỐT.

 

Bạn là người vừa bước chân vào phòng tập, bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, tập sao cho đúng, những bài tập nào sẽ phù hợp với thể trạng của mình và chế độ dinh dưỡng như thế nào để đạt được mục tiêu đề ra?

 

Bạn đã bắt đầu tập luyện được một khoản thời gian, đã tham khảo rất nhiều lịch tập và chế độ ăn khác nhau nhưng vẫn chưa cải thiện được vóc dáng hoặc đạt được kết quả như kì vọng?

 

V6 ĐÍCH THỰC LÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC SINH RA ĐỂ DÀNH CHO BẠN.

Chương trình huấn luyện đặc biêt V6 Coaching

AI CÓ THỂ THAM GIA V6?

 

Tất cả khách hàng mua hàng từ Wheytot với hoá đơn mua hàng từ 1 triệu trở lên, sẽ đựơc nhận 2 tuần miễn phí tham gia huấn luyện ONLINE cùng 2 Huấn Luyện Viên đầy kinh nghiệm: TÙNG LÊ và NGUYỄN QUỐC KHANG.

 

CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

 

Sau khi đơn hàng tại Whey Tốt được giao thành công, quý khách sẽ nhận được một lời mời tham gia chương trình huấn luyện MIỄN PHÍ từ Whey Tốt của V6, mọi hoạt động HUẤN LUYỆN, TƯ VẤN TẬP LUYỆN VÀ TƯ VẤN DINH DƯỠNG sẽ được thực hiện trên Fanpage V6 Coaching.

 

Quý khách cần sẽ điền vào một PHIẾU THÔNG TIN bao gồm các thông tin cơ bản để các HLV của V6 có thể nắm bắt được kinh nghiệm tập luyện, thể trạng hoặc tiền sử bệnh lý (nếu có) của quý khách nhằm thiết kế 1 chương trình tập luyện và chế độ dinh dương CHỈ DÀNH RIÊNG CHO QUÝ KHÁCH.

 

Sau khi nhận được PHIẾU THÔNG TIN, điều phối viên sẽ gửi mọi thông tin của quý khách đến cho HLV và HLV sẽ thiết kế lịch tập và chế độ dinh dưỡng trong tuần đầu tiên của quý khách. Sau khi kết thúc tuần tập đầu tiên của HLV, điều phối viên của V6 sẽ nhận những phản hồi của quý khách, sau đó điều chỉnh lịch luyện tập và chế độ ăn của quý khách cho tuần tiếp theo.

 

Câu hỏi thường gặp:

Q: Chúng tôi sẽ tập luyện và tương tác trực tiếp với các HLV?

A: Không. Tất cả mọi thông tin hoặc thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp và truyền đạt bởi đội ngũ điều phối viên của V6 để đảm bảo các HLV của chúng tôi tập trung làm việc tốt nhất mà vẫn đảm bảo được việc luyện tập của họ.

 

Q:Sau 2 tuần miễn phí kết thúc, chúng tôi muốn tiếp tục tham gia huấn luyện, sẽ tham gia bằng cách nào?

A:Quý khách có thể mua gói tập luyện ONLINE của V6 với mức giá ưu đãi là 3 triệu đồng cho 4 tuần tập luyện hoặc phát sinh một đơn hàng mới tại Whey Tốt có giá trị tối thiểu 1 triệu đồng.

 

Q:1 triệu cho 2 tuần tập luyện, vậy hoá đơn 2 triệu sẽ được 4 tuần?

A:Không. kể từ hoá đơn 1 triệu trở lên, quý khách sẽ nhận được 2 tuần tập luyện miễn phí.

Tin liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý