CƠ HỘI TRÚNG NGAY GIẢI THƯỞNG TIỀN MẶT KHÔNG GIỚI HẠN KHI MUA HÀNG TẠI WHEYTOT.COM

Ngày 20 Tháng 3, 2019 Kể từ tháng 4, khi mua hàng tại wheytot.com, bạn sẽ nhận được phiếu bốc thăm trúng thưởng với giá trị tiền mặt không giới hạn.

Cụ thể, với mỗi 500,000đ mua hàng, quý khách hàng sẽ nhận 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng với Mã số dự thưởng. Ví dụ, hoá đơn của quý khách là 1000,000đ, quý khách sẽ nhận được 2 mã dự thưởng. Tất cả mã dự thưởng sẽ được cập nhật TẠI ĐÂY. Quý khách vui lòng kiểm tra nếu mã dự thưởng của mình đã được cập nhật chính xác, nếu chưa, vui lòng thông báo cho chúng tôi để cập nhật. Mã dự thưởng được cập nhật vào 21h tối hàng ngày.

- Giải thưởng sẽ thay đổi hàng tháng. Giải thưởng sẽ được livestream bốc thăm công khai vào 9h tối ngày cuối cùng của tháng. Giái thưởng của tháng tiếp theo sẽ được công bố vào buổi bốc thăm giải thưởng của tháng đó. Ngoài ra, sẽ có rất nhiều phần quà tặng hấp dẫn từ wheytot.com và hệ thống đối tác của chúng tôi tại buổi livestream.

Cơ cấu giải thưởng tháng 5:

1 giải nhất: 5 triệu đồng tiền mặt

1 giải nhì: 3 triệu đồng tiền mặt

1 giải ba: 2 triệu đồng tiền mặt

và rất nhiều phần quà từ wheytot.com cũng như từ các đối tác. Thêm vào đó có rất nhiều sản phẩm giảm giá duy nhất trong buổi livestream trao giải.

CƠ HỘI TRÚNG NGAY GIẢI THƯỞNG TIỀN MẶT KHÔNG GIỚI HẠN KHI MUA HÀNG TẠI WHEYTOT.COM

Điều khoản và điều kiện chương trình:

- Áp dụng cho tất cả mua hàng tại Whey Tốt, kể cả trên web, các kênh thương mại điện tử, hệ thống cửa hàng, mua hàng qua điện thoại.

- Quý khách hàng trúng giải sẽ được chúng tôi gọi điện xác nhận bằng điện thoại, nếu chúng tôi không liên hệ được với khách hàng qua 3 cuộc gọi, giải thưởng sẽ bị huỷ và cộng dồn vào giái thưởng của tháng tiếp theo.

- Vé trúng thưởng phải còn nguyên vẹn, không chấp vá, không tấy xoá hoặc sửa đổi dưới mọi hình thức.

- Vé dự thưởng chỉ hợp lệ khi có dấu của Công ty Cổ phần Whey Tốt và vé chỉ có giá trị trong tháng được ghi trên vé.

- Whey Tốt có quyền sử dụng hình ảnh và thông tin trúng giải của khách hàng cho mục đích marketing phục vụ hoạt động kinh doanh của công ty.

- Giải thưởng được trao bằng chuyển khoản, phí chuyển khoản do Whey Tốt chịu, quý khách cũng có thể dùng giải thưởng để mua hàng tại shop và vẫn được nhận mã dự thưởng của chương trình tháng kế tiếp. Quý khách được quyền sử dụng tiền thưởng một phần hoặc toàn phần để mua hàng tại shop.

- Tất cả những phần quà tặng miễn phí quý khách nhận được trong buổi livestream sẽ do quý khách chịu phí vận chuyển.

Tin liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý