*Có loại sữa tăng cân Mass Gainer nào dành cho người gầy vừa tốt mà lại vừa rẻ ko?

Ngày 20 Tháng 8, 2018 *Có loại sữa tăng cân Mass Gainer nào dành cho người gầy vừa tốt mà lại vừa rẻ ko?

*Có loại sữa tăng cân nào dành cho người gầy vừa tốt mà lại vừa rẻ ko?

*Trên thị trường có rất nhiều dòng tăng cân, rẻ tiền cũng có, đắt tiền cũng có. Loại đắt tiền thành phần toàn những thứ tốt nhất nên tăng cân tốt đồng thời được bổ sung thêm các chất giảm hấp thụ chất béo, " đốt mỡ " tự nhiên như CLA, MCT nhưng giá cũng 2 - 3 triệu.

*Với những người có kinh tế vừa phải, họ chọn cho mình những loại sữa tăng cân (mass gainer) có tầm giá bao nhiêu?
Hãy chọn cho mình những sản phẩm có phân khúc khoảng 1500K, tất nhiên trọng lượng ít nhất phải 5kg trở lên mới tăng cân hiệu quả. Nhưng với giá này thì làm sao có được những thành phần cao cấp như phân khúc cao nhất được?

Ad sẽ gợi ý cho bạn một siêu phẩm giá tầm trung mà thành phần lại là của phân khúc cao nhất, đó là #Critical_Mass đến từ UK. 
*Có loại sữa tăng cân Mass Gainer nào dành cho người gầy vừa tốt mà lại vừa rẻ ko?👉 Tại sao sản phẩm này với phân khúc bình dân đó lại có được thành phần xịn như mass cao cấp đắt tiền nhất?

*Có loại sữa tăng cân Mass Gainer nào dành cho người gầy vừa tốt mà lại vừa rẻ ko?

1 - Về hãng: Applied Nutrition là 1 hãng rất nổi tiếng ở UK vì chuyên sản xuất ra những sản phẩm rất " đinh" trong làng Supplement như #ISO_Xp với 5 số 0 nhìn có vẻ láo mà lại là thật, #Pre_ABE cực hot với thành phần đỉnh với hương vị tuyệt hảo trong tầm giá, #BCAA_Aminothành phần đỉnh như Xtend mà làm tới 100 Ser (1,4KG) giá lại kinh tế.

2 - Về thành phần dinh dưỡng:
Calories 909, nhìn thì bình thấp hơn các loại mass khác nhưng 1 ser có 240G bột, tức là 1G bột 3,78 Kcal. Bây h so với 1 ser của mass thông dụng 336G bột , 3,78x 336 = 1270 Kcal - hehe anh em thấy quen chưa. Thế nên nếu anh em quan tâm đến kcal thì nó như nhau thôi, không có mass cao năng lượng hay trung năng lượng gì.

58,1 g protein chất lượng cao từ whey concentrate và #whey_isolate - oh my god 24,2% là protein, so với các loại mass phân khúc cao nhất 50g/249 serving ~ 20%, 60g/255g~ 23% thấy ưng không?

141,7g tinh bột giúp tăng cân tốt, đồng thời được bổ sung bột ngô nếp ( Waxy Maize) đấy lại người quen, thành phần này thường có trong nhưng loại mass đắt.

Cuối cùng ad muốn giới thiệu đó là nó có CLA, MCT là những chất "đốt mỡ" mà anh em hay thấy trong những loại fat burner hay những dòng bcaa cao cấp.

--->Mass này được thiết kế tăng cân, tăng cơ mà lên ít mỡ<---

3 - Về mùi vị: Cực ngon với Chuối và Socola Bạc Hà, cực dễ uống không bị ngọt quá. Tặng kèm Shaker hoặc sample Pre_ABE khi mua.

Hũ 2,89 KG -790K
2 Hũ ~ 5,78KG - Chọn được 2 vị #Only 1540 - gấp đôi quà

=====================================
*Có loại sữa tăng cân Mass Gainer nào dành cho người gầy vừa tốt mà lại vừa rẻ ko?👌 Cách dùng: Mỗi lần 2 muỗng (120G) + 300ml nước, uống 1 lần vào buổi sáng, 1 lần trước tập 1 tiếng, 1 lần sau tập

Khi mới uống 1 vài lần đầu tiên thì nên dùng ít hơn để tránh tình trạng cơ thể ko dung nạp được Lactose
Cần tư vấn thêm hãy hỏi phía dưới Ad sẽ tư vấn tiếp hoặc hãy inbox để Ad chia sẻ các phương pháp ăn uống, tập luyện khác
Link: https://bit.ly/2mAjInO

CALL để được tư vấn và đặt hàng *Có loại sữa tăng cân Mass Gainer nào dành cho người gầy vừa tốt mà lại vừa rẻ ko?☎️ ‭0937630728‬
Ghé Shop tại
*Có loại sữa tăng cân Mass Gainer nào dành cho người gầy vừa tốt mà lại vừa rẻ ko?🏠 104A đường số 85,P Tân Quy, Quận 7

Tin liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý