COMBO USN 1 THÁNG TĂNG CƠ GIẢM MỠ USN WHEY + USN AMINO BCAA

 • 1,899,000 đ
  Giá cũ: 2,000,000 đ
  Tiết kiếm : 101,000 đ
 • ✅66 lần dùng whey blend cao cấp
  ✅30 lần dùng BCAA thượng hạng
  ✅Hỗ trợ tăng cơ hiệu quả tối đa
  ✅25g protein trên mỗi lần dùng whey
  ✅Tặng kèm bình lắc
Gọi đặt mua: 0937 630 728 (7:30-22:00)
 • Bạn tập gym một thời gian mà vẫn chưa tăng cơ?
 • Bạn đang tìm kiếm một vài loại thực phẩm bổ sung hỗ trợ cho qúa trình tăng cơ giảm mỡ của bạn?

COMBO 1 THÁNG TĂNG CƠ GIẢM MỠ USN WHEY + USN AMINO BCAA

Vấn đề cơ bắp có tăng trưởng hay không phụ thuộc rất nhiều vào vấn đề dinh dưỡng. Đặc biệt là nguồn dinh dưỡng trong và sau khi tập luyện. Nguyên lý của việc phát triển cơ bắp là các sợi cơ vận động mạnh bị xé nhỏ ra rồi hồi phục lại chắc chắn hơn và khỏe hơn. Tuy nhiên nếu bạn không cung cấp đủ dinh dưỡng thì các sợi cơ đó có thể mất đi và không quay trở lại. 

Whey Protein sau khi tập sẽ giúp bạn chữa cháy những sợi cơ bị thương tổn bổ sung dinh dưỡng giúp nó phục hồi nhanh hơn. Trong thời gian 30p sau tập dạ dày chưa hấp thụ được thức ăn ngay việc bổ sung protein là cực kì cần thiết để giử cho cơ bắp luôn khỏe mạnh 

BCAA có công dụng giúp bạn không bị mệt mỏi trong lúc tập cũng như chống mất cơ. Mất cơ ở đây không phải là chống lại sự thương tổn các sợi cơ làm bạn không tăng cơ được. Chống mất cơ ở đây là ngăn ngừa việc cơ thể lấy những sợi cơ quý giá của bạn mang đi đốt làm năng lượng tập luyện đặc biệt là trong quá trình Cardio. Trong quá trình tâp luyện cơ thể chúng ta sẽ lấy năng lượng từ nhiều nguồn đầu tiên là thức ăn sau đó là mỡ và cuối cùng là cơ bắp. Việc bổ sung BCAA giúp bạn hạn chế đi việc mất đi cơ bắp. Nếu cơ thể không thể lấy cơ bắp ra đốt thì thay vào đó nó sẽ đốt mỡ. 

 

Sữa Tăng Cơ USN BlueLab 2.27kg

Hỗ trợ tăng trưởng và phục hồi cơ bắp
USN BlueLab 100 Percent Whey là hỗn hợp protein whey siêu cao cấp, cung cấp cho bạn 25 gram protein chất lượng cao cho mỗi lần dùng. Chứa protein trên mỗi gram hơn bất kỳ sản phẩm cùng loại nào khác, USN Whey Protein dễ dàng hấp thụ tiêu hóa,có chứa chất béo tốt và có lợng carbohydrate thấp. USN BlueLab 100% Whey mang đến cho bạn sự hỗ trợ và phục hồi cơ bắp tối ưu. Sản phẩm được phát triển dựa trên phản hồi của người tiêu dùng, sản phẩm này đã được thử nghiệm và sản xuất độc lập trong các phòng thí nghiệm được công nhận bởi bộ y tế quốc tế.

Sản phẩm này có phí vận chuyển như thế nào?

Applied Nutrition - ISO-XP PINA COLADA(Coctail dừa dứa) 800g

Sữa Tăng Cơ USN BlueLab 2.27kg

BCAA dùng trong lúc tập hòa 1 muỗng BCAA vào 500-700ml nước tùy khẩu vị của bạn dùng trong lúc tập để giải khát và giảm mệt mỏi.

 

Whey Protein hòa cùng 300-500ml nước(tùy khẩu vị) uống sau khi tập và buổi sáng sau khi thức dậy. 

Sản phẩm liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

TPW×
Go Nu Puremass×
 
 
 
 
Đang xử lý