Combo Creatine & BCAA & Bình lắc 700ml

  • 650,000 đ
    Giá cũ: 900,000 đ
    Tiết kiếm : 250,000 đ
  • Combo Tăng Sức Mạnh và Phục Hồi cho người tập Gym và hoạt động thể thao
Gọi đặt mua: 0937 630 728 (7:30-22:00)

TẠI SAO BẠN CẦN SỬ DỤNG BCAA?

BCAA là một chuỗi axit amin phân nhánh bao gồm leucine, isoleucine và valine là những axit amin thiết yếu, cơ thể bạn không thể tự sản sinh ra được mà cần phải nạp từ bên ngoài vào. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc phục hổi cơ và chống mất cơ. Điều này có nghĩa, trong quá trình tập luyện, cơ thể sẽ hoạt động ở cường độ cao và đốt cháy lượng năng lượng đáng kể, do đó cơ thể có xu hướng sử dụng năng lượng của cơ thể để duy trì hoạt động và phần năng lượng này có thể lấy từ nguồn axit amin có trong cơ bắp. Do đó, việc nạp bổ sung BCAA trong suốt quá trình tập luyện sẽ ngăn ngừa được việc mất cơ.

NÊN SỬ DỤNG BCAA KHI NÀO?

Bạn có thể sử dụng BCAA  1 lần vào buổi sáng cùng với whey, nhưng quan trọng hơn hết, đó là trong tập luyện, giai đoạn này BCAA sẽ rất quan trọng, do đó, 1 bình BCAA dùng thay nước lọc trong suốt quá trình tập luyện sẽ giúp bạn đỡ mệt hơn.

Combo Creatine & BCAA & Bình lắc 700ml

 

TÁC DỤNG CỦA CREATINE TRONG COMBO NÀY LÀ GÌ?

Rất đơn giản, Creatine là một hợp chất cung cấp năng lượng cho cơ bắp của bạn. Creatine là một dạng chất tự nhiên trong cơ thể, cấu tạo bởi 3 axitamin: Arginine, glycine và methionine, tác dụng cấp năng lượng và sự dẻo dai khi luyện tập, nhất là các động tác mạnh. Creatine được cơ thể sản xuất trong thận,tuỵ, gan và được vận chuyển đến các cơ bằng mạch máu. Khi đến được các cơ bắp, nó được chuyển hoá thành năng lượng cao PhosphoCreatine (Creatine phosphate).

Chúng ta hoạt động được mạnh mẽ là nhờ ATP (ATP là một hợp chất hữu cơ được tìm trong cơ, phá vỡ qua quá trình xúc tác, tạo năng lượng cho cơ co giãn). Lượng ATP mỗi lần chỉ đủ cung cấp trong khoảng 10 giây, do vậy để liên tục có ATP thì ta cần tới khá nhiều thứ trong đó có Creatine. Creatine sẽ bổ sung phân từ phốt phát ADP và làm xuất hiện thêm ATP.

Điều đó làm tăng hiệu quả hoạt động cho cơ bắp.Các nghiên cứu cho thấy creatine giúp tăng cường độ luyện tập và phục hồi. Nó có thể vượt qua dạ dày và vào trong máu nguyên vẹn. Trong khi đi vào tế bào cơ, nó được chuyển hóa thành Creatine Phosphate (CP).

NÊN SỬ DỤNG CREATINE KHI NÀO?

Theo hầu hết các nghiên cứu đã chỉ ra, Creatine được sử dụng tốt nhất sau tập,

Combo Creatine & BCAA

Lắc chung 2 muỗng (5g) BCAA và 2 muỗng (5g) Creatine cùng 250 -300ml nước dùng sau tập, có thể lắc chung cùng Whey

Hoặc 2 muỗng (5g) BCAA vào 250-300ml nước lạnh uống trong lúc tập,  2 muỗng (5g) Creatine cùng 250 -300ml nước dùng sau tập, có thể lắc chung cùng Whey.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em.

Hạn sử dụng: In trên bao bì

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

TPW×
Go Nu Puremass×
 
 
 
 
Đang xử lý