Combo Isoflex Tăng Cơ Giảm mỡ ALLMAX ISOFLEX 907g + Shred X

 • 1,649,000 đ
  Giá cũ: 1,850,000 đ
  Tiết kiếm : 201,000 đ
 • Cung cấp 27g Protein Isolate chất lượng
  12.8gram EAA đảm bảo phục hồi và phát triển cơ cực nhanh
  Có enzyme hỗ trợ tiêu hóa
  Hỗ trợ tối đa quá trình tăng cơ giảm mỡ
  Chứa 30 muỗng - 1 muỗng 30g
Gọi đặt mua: 0937 630 728 (7:30-22:00)

Sữa tăng cơ Isoflex 900gram 30 lần dùng

ISOFLEX® phiên bản mới mới đã được cải tiến với hượng tuyệt vời đi cùng chất lượng vượt trội. Ngoài ra nsx còn còn cải tiến bao bì hoàn toán mới và trông rất bắt mắt, đây còn là một loại whey protein 100% nguyên chất. ISOFLEX chứa hàm lượng đường và fat phải nói gần như là bằng không. Nếu bạn đang tìm kiếm loại protein chất lượng cao nhất, cao cấp nhất và hấp thụ nhanh nhất, thì không đâu khác ngoài ISOFLEX. 

Sữa tăng cơ Isoflex 900gram 30 lần dùng

 

ISOFLEX sử dụng công nghệ chiết xuất protein độc đáo có tên là Hybrid-Ratio Ion-Filterration (HRI). Công nghệ này là sự kết hợp của hai công nghệ tinh chế phân lập được dùng để tạo ra một loại Whey Protein Isolate siêu tinh khiết thực sự vượt trội. Công nghệ HRI tiên tiến cho phép ISOFLEX giữ được hàm lượng protein đặc biệt cao trong khi vẫn duy trì các phân đoạn whey hoạt tính sinh học được tăng cường. .

 

Sữa tăng cơ Isoflex 900gram 30 lần dùng

 

Nếu bạn là dân tập thể hình, bạn biết rằng việc nạp protein chính là chiếc chìa khóa quan trọng giúp bạn thành công. Hầu hết mọi người thường nhắm đến 1,5 đến 3 gram protein cho mỗi kg trọng lượng hàng ngày tùy thuộc vào cường độ và tần suất tập luyện. 

Với độ tinh khiết chất lượng cao của ISOFLEX, bạn sẽ có được sự hấp thụ protein nhanh nhất hiện có. Và đừng quên  sản phẩm này có ZERO chất béo và đường cũng ZERO! ISOFLEX có thể dễ dàng hòa tan với nước lạnh khi cho vào bình lắc nhưng cũng có thể kết hợp với các loại trái cây khác trong máy xay sinh tố như một ly sinh tố. Dùng ISOFLEX bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào bạn cần.

- SHREDX - Một sản phẩm đốt mỡ từ #Appliednutrition với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, không lo tác dụng phụ, đặc biệt, ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm ĐỐT MỠ khác.

👉Chromium: thúc đẩy quá trình trao đổi chất, cơ thể trao đổi chất không tốt, dẫn đến tích luỹ mỡ thừa, Chromium sẽ góp phần làm quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn.

👉Chứa 278mg Caffein. Các thành phần tự nhiên khác như Chiết xuất trà xanh, chiết xuất từ lá oliu, bột ớt cayene, chiết xuất tiêu đen.

👉Hỗn hợp các loại vitamin B làm giúp bạn ko mệt mỏi và uể oải như các loại đốt mỡ khác.

Viên đốt mỡ Shred X - Applied Nutrition - 90 viên

 

Chỉ 3 viên một ngày thôi nó sẽ sinh nhiệt, tăng trao đổi chất cùng các vitamin nhóm B hỗ trợ vận động giúp các bạn tăng lượng calo tiêu thụ tối ưu nhất mà không bị “ gãy” mệt mỏi. Cái điểm cộng nhất ở đây là Shred Xtối ưu được hàm lượng caffein và teacrine lại với nhau không nhiều quá , không ít quá trải dài 3 viên dùng cả ngày luôn sung sức tỉnh táo. Nếu bạn đang có chương trình luyện tập hợp lý, kế hoạch ăn kiêng tốt kết hợp vớiShred X này giúp bạn có kết quả vượt qua kế hoạch mong đợi.

Sữa tăng cơ Isoflex 900gram 30 lần dùng

Viên đốt mỡ Shred X - Applied Nutrition - 90 viên

Cách dùng: Mix 1 muổng 30gram với 250-300 ml nước     

+ Buổi sáng sau khi thức dậy     

+ Sau buổi tập

Dầu cá uống ngày 2-4 viên sau bữa ăn tùy nhu cầu

** SẢN PHẨM KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC NẾU BẠN DỊ ỨNG VỚI BẤT KỲ THÀNH PHẦN NÀO CỦA SẢN PHẨM NÊN HỎI Ý KIẾN BÁC SĨ TRƯỚC KHI DÙNG 

Sản phẩm liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

TPW×
Go Nu Puremass×
 
 
 
 
Đang xử lý