Combo ON Tăng Cơ Cơ Thể Khỏe Mạnh Gold Standard 2.27kg + Multivitamin Applied Nutrition 250g

 • 1,699,000 đ
  Giá cũ: 1,800,000 đ
  Tiết kiếm : 101,000 đ
 • Cung cấp 27g Protein Isolate chất lượng
  12.8gram EAA đảm bảo phục hồi và phát triển cơ cực nhanh
  Có enzyme hỗ trợ tiêu hóa
  Hỗ trợ tối đa quá trình tăng cơ giảm mỡ
  Cung cấp các Vitamin Thiết yếu cho cơ thể
Gọi đặt mua: 0937 630 728 (7:30-22:00)

Sữa tăng cơ Whey Gold Standard 2.27 73 lần dùng

Sữa tăng cơ Whey Gold Standard 2.27 73 lần dùng

 

10 Lý do mà bạn nên trải nghiệm Gold Standard  ngay hôm nay 

10 năm liên tiếp đạt giải sản phẩm chất lượng

 • Thương hiệu dinh dưỡng thể thao đáng tin cậy nhất thế giới được nhiều vận động viên tin dùng
 • Thành phần chủ yếu là Whey Isolate
 • 5.5 gram BCAA tự nhiên
 • Dễ dàng hòa tan trong nước
 • Hương vị tuyệt hảo 

 

Whey protein isolate là  một trong những dạng whey tinh khiết nhất và nó cũng là thành phần chính trong Gold Standard 100% Whey ™. Mỗi serning cung cấp cho bạn 24 gram protein whey tiêu hóa nhanh với hàm lượng chất béo, cholesterol thấp không biết từ khi nào mà Gold Standard đã trở thành một tiêu chuẩn đúng như tên gọi tiêu chuẩn vàng Gold Standard. 
 

Optimum Nutrition được ra đời vào năm 1986. Là một trong những công ty có cơ sở sản xuất theo tuân thủ theo GMP và được NSF chứng nhận. ON đảm bảo chất lượng lẫn hương vị trong mỗi lần sử dụng. Whey ON luôn có lợi thế cao về mặt đa dạng hương vị. Bạn có thể cảm nhận được sự giống nhau của hương vị được chiết xuất từ các loại hương liệu tự nhiên và ON luôn đứng đầu về chất lượng sản phẩm mà hầu như không một loại sữa whey nào so sánh được.
 

Hàng triệu khách hàng trên Thế giới hài lòng với Optimum 100% Whey Protein! 

100% Whey Protein chứa chất tiêu hoá Lactase và Aminogen giúp hấp thụ tốt Protein và giúp những cá nhân khó hấp thụ đường lactose có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm này. 

100% Whey Protein rất dễ hoà tan và có hương vị tuyệt hảo khi hoà với sữa hoặc nước lạnh. Nếu bạn muốn thêm hương vị, trộn 100% Whey Protein với sữa chua hoặc ăn cùng với bánh ngọt.

Tác Dụng: Bổ sung đạm, giúp cơ bắp phát triển, cung cấp năng lượng trực tiếp cho cơ bắp, bảo vệ cơ nạc trong các hoạt động kéo dài và tránh mệt mỏi

 

MULTI VITAMIN COMPLEX

 Được thiết kế với những tiêu chuẩn cao, Pure Performance vitamin là một công thức được phát triển một cách khoa học cung cấp đầy đủ 100% các vitamin thiết yếu và khoán chất quan trọng hàng ngày. Bổ sung Pure Performance Vitamin có thể giúp đảm bảo nhu cầu vi chất dinh dưỡng cao của bạn được đáp ứng và cơ thể của bạn có thể liên tục thực hiện ở mức tối ưu của nó. Các nghiên cứu cho thấy điều này đặc biệt quan trọng đối với vận động viên và những người hướng đến một lối sống tích cực và năng động.

MULTI VITAMIN COMPLEX HÀM LƯỢNG CỰC KỲ CAO CẤP

Pure Performance Vitamin lý tưởng cho cả nam và nữ. Nó chứa 25 thành phần riêng biệt mà mỗi thành phần đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sự trao đổi chất của cơ thể, hệ thống miễn dịch và duy trì chức năng sinh học khoẻ mạnh nói chung. Không giống như nhiều loại vitamin khác trên thị trường, Performance Vitamin được sản xuất nghiêm ngặt từ các thành phần cao cấp, đó là lý do tại sao chỉ có một viên chứa 100% lượng RDA (các loại vitamin cần thiết được khuyên dùng hàng ngày) cho các vitamin và khoáng chất quan trọng. 

MULTI VITAMIN COMPLEX HỖ TRỢ MIỄN DỊCH

Performance Vitamin đại diện cho một loại thực phẩm bổ sung giá thành tiết kiệm và tiện lợi để giúp đảm bảo bạn có đầy đủ những loại vitamin và khoáng chất được khuyên dùng hàng ngày. Cơ thể bị đặt dưới áp lực stress gia tăng trong suốt quá trình luyện tập cường độ cao.

Các nghiên cứu cho thấy rằng vào những thời điểm này, nhu cầu của cơ thể bạn đối với một số loại vi chất dinh dưỡng tăng lên. Nếu bạn không thể đáp ứng những nhu cầu này, bạn trở nên mệt mỏi hoặc thậm chí tệ hơn. Việc bao gồm Performance Vitamins vào trong danh sách các loại thực phẩm bổ sung của bạn sẽ cung cấp dinh dưỡng cần thiết để ngăn chặn điều này xả ra và phát huy tối đa khả năng của bạn.

Sữa tăng cơ Whey Gold Standard 2.27 73 lần dùng

 

 

Vitamin bổ sung toàn diện - Multi Vitamin Complex - Applied nutrition - 90 viên

Vitamin bổ sung toàn diện - Multi Vitamin Complex - Applied nutrition - 90 viên

Vitamin bổ sung toàn diện - Multi Vitamin Complex - Applied nutrition - 90 viên

- Lắc 1 muỗng với 300 ml nước uống sau khi tập. Có thể bổ sung thêm protein bằng cách uống thêm một lần lúc sáng khi ngủ dậy

Cách dùng: Mix 1 muổng 30gram với 250-300 ml nước     

+ Buổi sáng sau khi thức dậy     

+ Sau buổi tập

Multivitamin: 
Ngày uống 1 - 3 viên tuỳ nhu cầu cơ thể  uống sau bữa ăn 

** SẢN PHẨM KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC NẾU BẠN DỊ ỨNG VỚI BẤT KỲ THÀNH PHẦN NÀO CỦA SẢN PHẨM NÊN HỎI Ý KIẾN BÁC SĨ TRƯỚC KHI DÙNG 

 

Sản phẩm liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

TPW×
Go Nu Puremass×
 
 
 
 
Đang xử lý