COMBO SỮA TĂNG CƠ TĂNG SỨC MẠNH RULE 1 ABE

 • 1,650,000 đ
  Giá cũ: 1,950,000 đ
  Tiết kiếm : 300,000 đ
 • ✅76 lần dùng whey protein Rule 1 cao cấp
  ✅15 lần dùng ABE PRE WORKOUT tăng sức mạnh vượt trội
  ✅Hỗ trợ tăng cơ hiệu quả tối đa
  ✅25g protein trên mỗi lần dùng whey
  ✅Tặng kèm bình lắc
Gọi đặt mua: 0937 630 728 (7:30-22:00)
 • Bạn tập gym một thời gian mà vẫn chưa tăng cơ?
 • Bạn đang tìm kiếm một vài loại thực phẩm bổ sung hỗ trợ cho qúa trình tăng cơ giảm mỡ của bạn?
 • Bạn hay uể oải khi đến phòng tập, tập không hiệu quả, mau mệt?

COMBO SỮA TĂNG CƠ TĂNG SỨC MẠNH RULE 1 ABE

70% thành công trong chế độ tăng cơ giảm mỡ hoặc tăng cân tăng cơ đến từ dinh dưỡng. Bản chất của việc tăng cơ là cơ thể sẽ tổng hợp protein để xây dựng cơ bắp. Protein có thể có sẵn trong thức ăn hàng ngày như trứng, sữa, ức gà, thịt bò..v..v. Nhưng cơ thể cần nhiều hơn thế để có thể quá trình tổng hợp protein diễn ra suông sẻ, do đó bắt buộc bạn phải nạp thêm protein từ thực phẩm bổ sung, mà protein từ whey protein là nguồn protein hoàn chỉnh và có chỉ số sinh học BV cao nhất. 

Bên cạnh đó, sẽ có những ngày bạn không cảm thấy hứng thú với việc tập luyện, có thể do áp lực công việc hoặc học tập, thì ABE pre workout sẽ mang lại cho bạn nguồn năng lượng tiếp thêm sức mạnh, giúp bạn tập luyện hứng khởi hơn.

Combo này hoàn toàn phù hợp cho những ai vừa mới bắt đầu tập luyện, vừa bước vào quá trình tăng cơ giảm mỡ. Khác với Combo Whey Blend 2kg, , Diet whey isolate 90 trong combo này chứa tới 22g protein trên mỗi lần dùng và lượng tinh bột, chất béo và đường đều dưới 1g. Bên cạnh đó, với nhiều mùi vị hấp dẫn của Rule 1 Protein bao gồm Socola, Vanila,Kem Dâu, bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hương vị. ABE pre workout với hương vị bò húc được ưa chuộng cùng với hàng loạt các hương vị đặc sắc khác như Cola Cherry, kẹo Singum, Candy Ice Blast, Bò Húc

 

 

Sữa tăng cơ Rule 1 Protein 2.31kg 76 lần dùng

Combo Tăng sức mạnh - Tăng co 40 ngày

Sản phẩm liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

TPW×
Go Nu Puremass×
 
 
 
 
Đang xử lý