COMBO TĂNG SỨC MẠNH + PHỤC HỒI CƠ 1 THÁNG - PREWORKOUT và BCAA

 • 1,100,000 đ
  Giá cũ: 1,500,000 đ
  Tiết kiếm : 400,000 đ
 • ✅30 gói tăng sức mạnh dùng trước tập ABE pre workout.
  ✅30 gói phục hồi cơ BCAA AMINO HYDRATE dùng trong tập.
  ✅Hương vị số 1 thị trường
  ✅Giúp buổi tập sung mãn và hiệu quả hơn, không còn uể oải
  ✅Giảm mỏi cơ và chống mất cơ
Gọi đặt mua: 0937 630 728 (7:30-22:00)

TẠI SAO BẠN CẦN SỬ DỤNG BCAA?

BCAA là một chuỗi axit amin phân nhánh bao gồm leucine, isoleucine và valine là những axit amin thiết yếu, cơ thể bạn không thể tự sản sinh ra được mà cần phải nạp từ bên ngoài vào. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc phục hổi cơ và chống mất cơ. Điều này có nghĩa, trong quá trình tập luyện, cơ thể sẽ hoạt động ở cường độ cao và đốt cháy lượng năng lượng đáng kể, do đó cơ thể có xu hướng sử dụng năng lượng của cơ thể để duy trì hoạt động và phần năng lượng này có thể lấy từ nguồn axit amin có trong cơ bắp. Do đó, việc nạp bổ sung BCAA trong suốt quá trình tập luyện sẽ ngăn ngừa được việc mất cơ.

NÊN SỬ DỤNG BCAA KHI NÀO?

Bạn có thể sử dụng BCAA  1 lần vào buổi sáng cùng với whey, nhưng quan trọng hơn hết, đó là trong tập luyện, giai đoạn này BCAA sẽ rất quan trọng, do đó, 1 bình BCAA dùng thay nước lọc trong suốt quá trình tập luyện sẽ giúp bạn đỡ mệt hơn.

 

ABE - Pre Workout là gì?

ABE - Pre Workout là một thức uống tăng lực được sử dụng trước tập 30 phút có tác dụng giúp tỉnh táo đồng thời bổ sung các chất hỗ trợ tập luyện và vitamin. Sử dụng pre workout có chứa Creatin và Beta Analine như ABE - Pre Workout sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh, sức bền, từ đó hoàn thành baì tập 1 cách tốt hơn, tăng cơ tốt hơn. Đặc biệt ABE - Pre Workout có chứa tới 3 loại Creatin cao cấp ( Tri - Creatine) giúp cơ thể có nguồn dinh dưỡng siêu cao cấp giúp cơ bắp hoạt động mạnh mẽ hơn.

Hương vị của ABE - Pre Workout rất thơm ngon và được yêu thích trên toàn châu Âu. Vị Engnery ( Bò húc) được làm tương đồng với vị nước tăng lực bò húc thân thuộc với đông đảo người Việt và được mua nhiều nhất. Ngoài ra còn rất nhiều vị đáng để thưởng thức như Cherry Cola, Bubble Gum, Icy Blue raz và Ice Blast ( Thơm mũi mát họng như đang thưởng thức kẹo colia).

Có gì khác biệt trong hương vị của ABE so với các loại pre workout khác?

- Bubblegum_Crush hương vị kẹo cao su rất tươi tạo nhiều cảm hứng tập luyện

- Candy_Ice_Blast Thông mũi mát họng sảng khoái dài lâu

- Icy_Blue_Raz mát lạnh với vị the chua như đá bào cực đã

- Energy_Flavor hương vị bò húc ngon tuyệt

- Cherry_Cola hương vị khá giống xá xị nhưng ngon hơn vị rất thật và ngon chứ không gắt như xá xị chai của VN.

ABE PRE:

*3,25g Tri - Creatine có đến 3 loại creatin, trong các sản phẩm thông thường chỉ có creatine monohydrate nhưng ở đây bạn sẽ có thêm Creatine Ethyl Ester, Creatine HCL với độ tinh khiết cao hỗ trợ sức mạnh và tăng cơ nạc.

*2g Beta Alanine giúp bạn giảm mệt mỏi, nhức cơ trong khi tập nên bạn sẽ tập nên có thể giúp bạn tập đủ set, reps từ đó tăng kết quả luyện tập.

*4g Citruline Malate giúp tăng lượng Nitric Oxide trong cơ giúp bơm máu, oxy và các chất dinh dưỡng giúp cơ thể hoạt động tốt khi tập luyện cường độ cao.

*100mg Teacrine là một dạng thô từ cấu trúc của caffein, vì vậy nó cũng có một số đặc tính để thúc đẩy hệ thống trao đổi chất hoạt động nhanh hơn.

BCAA AMINO HYDRATE:

✅7G BCAA
✅3G Glutamine
✅1G Citruline
✅1,28G Chât Điện Giải

⭕️Đường
⭕️Cab
⭕️Calo

ABE PRE: Cho 1 gói ABE PRE với 200ml nước lạnh, lắc đều và uống trc khi tập khoảng 20-30p. Ngon hơn khi uống lạnh

BCAA AMINO HYDRATE: Cho 1 gói BCAA AMINO HYDRATE với 500-700ml nước. Lắc đều và dùng trong tập. Điều chỉnh lượng nước phù hợp với khẩu vị của bạn. Ngon hơn khi uống lạnh.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em.

Hạn sử dụng: In trên bao bì

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

TPW×
Go Nu Puremass×
 
 
 
 
Đang xử lý