Combo Tăng sức mạnh - Tăng cơ 40 ngày - Whey Isolate + Pre Workout

Gọi đặt mua: 0937 630 728 (7:30-22:00)
  • Bạn tập gym một thời gian mà vẫn chưa tăng cơ?
  • Bạn đang tìm kiếm một vài loại thực phẩm bổ sung hỗ trợ cho qúa trình tăng cơ giảm mỡ của bạn?
  • Banj hay uể oải khi đến phòng tập, tập không hiệu quả, mau mệt?

Combo Tăng sức mạnh - Tăng co 40 ngày

70% thành công trong chế độ tăng cơ giảm mỡ hoặc tăng cân tăng cơ đến từ dinh dưỡng. Bản chất của việc tăng cơ là cơ thể sẽ tổng hợp protein để xây dựng cơ bắp. Protein có thể có sẵn trong thức ăn hàng ngày như trứng, sữa, ức gà, thịt bò..v..v. Nhưng cơ thể cần nhiều hơn thế để có thể quá trình tổng hợp protein diễn ra suông sẻ, do đó bắt buộc bạn phải nạp thêm protein từ thực phẩm bổ sung, mà protein từ whey protein là nguồn protein hoàn chỉnh và có chỉ số sinh học BV cao nhất. 

Bên cạnh đó, sẽ có những ngày bạn không cảm thấy hứng thú với việc tập luyện, có thể do áp lực công việc hoặc học tập, thì ABE pre workout sẽ mang lại cho bạn nguồn năng lượng tiếp thêm sức mạnh, giúp bạn tập luyện hứng khởi hơn.

Combo này hoàn toàn phù hợp cho những ai vừa mới bắt đầu tập luyện, vừa bước vào quá trình tăng cơ giảm mỡ. Khác với Combo Whey Blend 2kg, , Diet whey isolate 90 trong combo này chứa tới 22g protein trên mỗi lần dùng và lượng tinh bột, chất béo và đường đều dưới 1g. Bên cạnh đó, với 5 mùi vị có sẵn của Diet Whey Isolate 90 bao gồm socola, socola bạc hà, táo quê, anh đào và kẹo bơ, bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn khác với các hương vị truyền thống từ trước đến giờ. ABE pre workout với hương vị bò húc được ưa chuộng cùng với hàng loạt các hương vị đặc sắc khác như Cola Cherry, kẹo Singum, Thông mũi mát họng...

Sản phẩm này có phí vận chuyển như thế nào?

Combo Tăng sức mạnh - Tăng co 40 ngày

Sản phẩm này có được kèm quà tặng không?

Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều có quà tặng kèm, vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để biết thêm chi tiết.

Đọc thêm những kinh nghiệm hay tại đây

Combo Tăng sức mạnh - Tăng co 40 ngàyCombo Tăng sức mạnh - Tăng co 40 ngày

Whey: cho 1 muỗng Diet Whey Isolate 90(25g) vào 250ml nước lạnh, dùng sáng và sau tập, điều chỉnh lượng nước phù hợp với khẩu vị của bạn, sử dụng trong và sau tập. Có thể dùng thêm 1-2 lần bất kì trong ngày theo nhu cầu cá nhân.

ABE Pre workout: cho 1 muỗng ABE (10.5g) vào 250ml nước, điều chỉnh lượng nước phù hợp với khẩu vị của bạn, sử dụng trong và sau tập. Ngon hơn khi uống lạnh. Sử dụng trước khi tập 20-30p. Lưu ý: sản phẩm có chứa cafein 200mg/lần dùng.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em.

Hạn sử dụng: In trên bao bì

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Sản phẩm liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý