COMBO USN TĂNG CƠ GIẢM MỠ USN WHEY BLEND + USN L-CARNICUT

 • 1,899,000 đ
  Giá cũ: 2,000,000 đ
  Tiết kiếm : 101,000 đ
 • ✅65 lần dùng Whey Blend cao cấp
  ✅31 lần dùng L-Carnitine hỗ trợ chuyển hóa mỡ thành năng lượng
  ✅Hỗ trợ tăng cơ hiệu quả tối đa
  ✅Hỗ trợ giảm mỡ
  ✅25g protein trên mỗi lần dùng whey
  ✅Tặng kèm bình lắc
Gọi đặt mua: 0937 630 728 (7:30-22:00)
 • Bạn tập gym một thời gian mà vẫn chưa tăng cơ?
 • Bạn đang tìm kiếm một vài loại thực phẩm bổ sung hỗ trợ cho qúa trình tăng cơ giảm mỡ của bạn?
 • Bạn tập mãi mà không giảm được cân ? 

COMBO USN TĂNG CƠ GIẢM MỠ USN WHEY BLEND + USN L-CARNICUT

Bạn có biết Protein cũng có chức năng hỗ trợ giảm cân ? Để tiêu thụ protein cơ thể bạn cần hoạt động nhiều hơn so với việc hấp thụ tinh bộ và fat. Ngoài ra L-Carnitine còn là trợ thủ đắc lực của bạn khi hỗ trợ cơ thể chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng giúp bạn luôn trong trạng thái đốt mỡ cho mọi hoạt động trong ngày. 

70% thành công trong chế độ tăng cơ giảm mỡ hoặc tăng cân tăng cơ đến từ dinh dưỡng. Bản chất của việc tăng cơ là cơ thể sẽ tổng hợp protein để xây dựng cơ bắp. Protein có thể có sẵn trong thức ăn hàng ngày như trứng, sữa, ức gà, thịt bò..v..v. Nhưng cơ thể cần nhiều hơn thế để có thể quá trình tổng hợp protein diễn ra suông sẻ, do đó bắt buộc bạn phải nạp thêm protein từ thực phẩm bổ sung, mà protein từ whey protein là nguồn protein hoàn chỉnh và có chỉ số sinh học BV cao nhất. 

 

Sữa Tăng Cơ USN BlueLab 2.27kg

Hỗ trợ tăng trưởng và phục hồi cơ bắp
USN BlueLab 100 Percent Whey là hỗn hợp protein whey siêu cao cấp, cung cấp cho bạn 25 gram protein chất lượng cao cho mỗi lần dùng. Chứa protein trên mỗi gram hơn bất kỳ sản phẩm cùng loại nào khác, USN Whey Protein dễ dàng hấp thụ tiêu hóa,có chứa chất béo tốt và có lợng carbohydrate thấp. USN BlueLab 100% Whey mang đến cho bạn sự hỗ trợ và phục hồi cơ bắp tối ưu. Sản phẩm được phát triển dựa trên phản hồi của người tiêu dùng, sản phẩm này đã được thử nghiệm và sản xuất độc lập trong các phòng thí nghiệm được công nhận bởi bộ y tế quốc tế.

HỖ TRỢ GIẢM CÂN USN L-CARNICUT

 

Đốt cháy chất béo nhanh chóng và hiệu quả với L-Carnicut Liquid L-Carnitine. Được tăng cường với chiết xuất lá cà phê, là sản phẩm chứa chất chuyển hóa chất béo không có chất kích thích. Chứa 2400 miligam L-Carnitine mỗi lần dùng hỗ trợ chuyển hóa năng lượng và chất béo. Thích hợp cho người ăn chay. 

Sữa Tăng Cơ USN BlueLab 2.27kg

HỖ TRỢ GIẢM CÂN USN L-CARNICUT

USN Whey: Dùng sau khi tập Cho 1 muỗng vào 250-300ml nước lắc đều và uống. 

USN L-CARNICUT: Dùng trước khi tập 30p tới 60p. Tốt nhất nên dùng 2 lần trong ngày sáng sau khi thức dậy và 30p trước khi tập

Sản phẩm liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

TPW×
Go Nu Puremass×
 
 
 
 
Đang xử lý