Combo Tăng cơ giảm mỡ Whey Blend The Protein Works (TPW) 2kg + 250g BCAA

Gọi đặt mua: 0937 630 728 (7:30-22:00)
  • Bạn tập gym một thời gian mà vẫn chưa tăng cơ?
  • Bạn đang tìm kiếm một vài loại thực phẩm bổ sung hỗ trợ cho qúa trình tăng cơ giảm mỡ của bạn?

70% thành công trong chế độ tăng cơ giảm mỡ hoặc tăng cân tăng cơ đến từ dinh dưỡng. Bản chất của việc tăng cơ là cơ thể sẽ tổng hợp protein để xây dựng cơ bắp. Protein có thể có sẵn trong thức ăn hàng ngày như trứng, sữa, ức gà, thịt bò..v..v. Nhưng cơ thể cần nhiều hơn thế để có thể quá trình tổng hợp protein diễn ra suông sẻ, do đó bắt buộc bạn phải nạp thêm protein từ thực phẩm bổ sung, mà protein từ whey protein là nguồn protein hoàn chỉnh và có chỉ số sinh học BV cao nhất. 

Xem thêm: Công dụng của BCAA

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình tập luyện, cơ bắp sẽ bước vào giai đoạn mất cơ do tập luyện cường độ nặng và trong một thời gian dài, do đó BCAA sẽ giúp ngăn ngừa quá trình mất cơ và giúp phục hồi cơ bắp tốt hơn. Khác với các loại BCAA bình thường, iBCAA dễ dàng hoà tan trong nước và dễ dàng đi đến từng mô cơ.

Combo này hoàn toàn phù hợp cho những ai vừa mới bắt đầu tập luyện, vừa bước vào quá trình tăng cơ giảm mỡ. Với 20.2g protein trong mỗi lần dùng từ TPW 100% Whey với hàm lượng tinh bột, đường và chất béo rất thấp, mùi vị cực kì thơm ngon sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. TPW 100% Whey có sẵn trong 3 hương vị: socola, dâu kem và cà phê sữa đá. iBCAA với 80% BCAA tinh khiết, 0 đường mà được thay thế bằng chất tạo ngọt thay thế với 3 hương vị: cam, dâu tổng hợp, trái cây nhiệt đới, sẽ giúp bạn đỡ mệt hơn khi dùng trong quá trình tập luyện.

Sản phẩm này có phí vận chuyển như thế nào?

Combo Whey Blend The Protein Works (TPW) 2kg

Sản phẩm này có được kèm quà tặng không?

Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều có quà tặng kèm, vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để biết thêm chi tiết.

Đọc thêm những kinh nghiệm hay tại đây

 

Combo Whey Blend The Protein Works (TPW) 2kgCombo Whey Blend The Protein Works (TPW) 2kg

Whey: cho 1 muỗng TPW 100% Whey (25g) vào 250ml nước lạnh, dùng sáng và sau tập. Có thể dùng thêm trước lúc tập 30 phút.

BCAA: cho 2 muỗng iBCAA (5g) vào 500ml nước, điều chỉnh lượng nước phù hợp với khẩu vị của bạn, sử dụng trong và sau tập.

Sản phẩm liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý