Combo Whey Isolate 2kg 80 lần dùng và Creatine 250g 50 lần dùng

 • 1,600,000 đ
  Giá cũ: 1,750,000 đ
  Tiết kiếm : 150,000 đ
 • Siêu Hiệu Qủa - Tăng Sức Mạnh - Tăng Độ Dày Cơ

  🏋🏻‍♀️ 80 Lần Dùng Whey_Isolate cao cấp, hấp thu nhanh
  🏋🏻‍♀️ 50 Lần Dùng Creatine tăng sức mạnh
  🏋🏻‍♀️ Tăng cơ giảm mỡ hiệu quả
  🏋🏻‍♀️ Tặng kèm bình lắc cực đẹp
Gọi đặt mua: 0937 630 728 (7:30-22:00)
 • Bạn tập gym một thời gian mà vẫn chưa tăng cơ?
 • Bạn đang tìm kiếm một vài loại thực phẩm bổ sung hỗ trợ cho qúa trình tăng cơ giảm mỡ của bạn?

70% thành công trong chế độ tăng cơ giảm mỡ hoặc tăng cân tăng cơ đến từ dinh dưỡng. Bản chất của việc tăng cơ là cơ thể sẽ tổng hợp protein để xây dựng cơ bắp. Protein có thể có sẵn trong thức ăn hàng ngày như trứng, sữa, ức gà, thịt bò..v..v. Nhưng cơ thể cần nhiều hơn thế để có thể quá trình tổng hợp protein diễn ra suông sẻ, do đó bắt buộc bạn phải nạp thêm protein từ thực phẩm bổ sung, mà protein từ whey protein là nguồn protein hoàn chỉnh và có chỉ số sinh học BV cao nhất. 

Creatin có lợi ích như thế nào với việc tập Gym

 • Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc nạp creatine là cần thiết cho sức khỏe. 

 • Creatine làm dày cơ bắp: Mỗi khi nhắc hình thức đồng hóa của Creatine, người ta thường nghĩ ngay đến sự làm dày cơ bắp. Như đã biết, Creatine có thể khiến các tế bào cơ bắp căng lên do tích nước. Thêm vào đó, việc căng lên tạo cho bạn cảm giác cơ bắp tốt hơn. Nói cách khác, việc cơ bắp căng lên cũng góp phần khuyến khích các tế bào tăng cường sản xuất các cấu trúc protein và enzyme quan trọng. Hay nói một cách đơn giản hơn là Creatine không chỉ làm to một tế bào mà còn làm cho nó mạnh lên. Và việc làm dày tế bào cũng góp phần gia tăng tổng khối lượng cơ nạc.

 • Creatine sẽ là gián tiếp giúp cho bạn tập luyện mạnh hơn và nhanh hơn ở cường độ cao và khả năng hồi phục cũng mạnh mẽ hơn. Việc phục hồi nhanh hơn có ý nghĩa rất lớn trong tập thể hình, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tập được nhiều và hiệu quả hơn.

 • Creatine rất cần thiết để có một sức khỏe tốt và sự tăng trưởng tế bào. Song, hạn chế tiêu thụ thịt tươi được cho là một việc làm không khôn ngoan do cản trở sự phát triển tế bào cơ bắp mới. Rõ ràng, bạn không chỉ bổ sung protein để có được các axít amin và các nguyên liệu thô mà còn phải đảm bảo lượng Creatine cần thiết từ các nguồn thịt tươi nhằm giúp cho các tế bào luôn khỏe mạnh.

 • Ngoài ra, đối với sức khỏe Creatine còn làm giảm bệnh mất trí nhớ (Alzheimer): Sử dụng Creatine sẽ giúp nồng độ homocyteine, giúp giảm bệnh liên quan về tâm thần như bệnh mất trí nhớ. Và Creatine còn giúp chống oxy hóa: Sử dụng Creatine sẽ giúp chống lại sự oxy hóa tương tụ như Glutathinone – chất chống lại các gốc tự do trong cơ thể cực mạnh.

Combo này hoàn toàn phù hợp cho những ai vừa mới bắt đầu tập luyện, vừa bước vào quá trình tăng cơ giảm mỡ. Khác với Combo Whey Blend 2kg, , Diet whey isolate 90 trong combo này chứa tới 22g protein trên mỗi lần dùng và lượng tinh bột, chất béo và đường đều dưới 1g. Bên cạnh đó, với 5 mùi vị có sẵn của Diet Whey Isolate 90 bao gồm socola, socola bạc hà, táo quê, anh đào và kẹo bơ, bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn khác với các hương vị truyền thống từ trước đến giờ.

Combo Whey Isolate và Creatine

Sáng:  Cho 1 muỗng Whey Protein 80 (25g) vào 200-250ml nước lọc hoặc sữa tươi không đường, điều chỉnh lượng nước phù hợp với khẩu vị của bạn, lắc đều và sử dụng.

Sau tập: Cho 1 muỗng Whey Protein 80 (25g) và 2 muỗng Creatine Monohydrate (5g) vào 200-250ml nước lọc, điều chỉnh lượng nước phù hợp với khẩu vị của bạn, lắc đều và sử dụng.

Bạn có thể sử dụng whey thêm bất kỳ lần nào trong ngày nhằm mục đích bổ sung protein để đạt được mục tiêu tăng cơ giảm mỡ cao nhất.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em.

Hạn sử dụng: In trên bao bì

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tham khảo thêm cách sử dụng Creatine tại đây

Sản phẩm liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

Call: 0937 630 728 Chỉ đường
Đang xử lý