Đam mê và cuộc sống

Ngày 4 Tháng 4, 2018 Tản mạn về đam mê

“Cho dù bạn đam mê Gym đến thế nào đi nữa, hãy cân bằng cuộc sống và đam mê, con đường thành công của bạn sẽ dễ đi hơn bao giờ hết.”

-Ad

Đam mê và cuộc sống

 

Mình đóng mở ngoặc kép để cho vui chứ đây không phải lời của idol hay vĩ nhân nào cả, đây là lời của 1 người bình thường có đi tập 4 buổi 1 tuần trong hơn 2 năm =))

 

Ngày mới tập tôi có nói với 2 thằng bạn là tao sẽ tập 3-4 buổi 1 tuần và sẽ nghỉ ngơi hoàn toàn vào các ngày còn lại, bọn nó cười và đưa ra 1 loạt giáo án 6 buổi với super set thần chưởng các thứ. Và bây giờ sau hai năm 1 thằng trở lại thành game thủ luyện tạ trên ngón tay và 1 thằng mơ ước trở thành “ sát thủ phòng tập” trong gương.

 

Rất nhiều người đồng ý với tôi rằng sau một thời gian tập luyện mới thấy mọi thứ không chỉ có tập và ăn mà nghỉ ngơi cũng nằm trong chương trình luyện tập lên cơ. Một phần họ đã trải qua một thời gian tập luyện quá sức mà khônn đem lại kết quả mong muốn. Phần khác họ đã cảm nhận được sự mất cân bằng cuộc sống của mình với việc luyện tập. 

 

Như hàng triệu người đang hàng ngày hỳ hục tập tạ, tôi cũng muốn có 1 body đẹp, tất nhiên đẹp hơn càng nhiều người càng tốt. Và tôi cũng chọn như phần lớn mọi người đó là cách tập luyện vì sức khoẻ đồng thời duy trì được cuộc sống dễ chịu hơn như cách tôi hay đùa với bọn bạn “ diet nhẹ”. Thật vậy muốn có một body khủng đúng nghĩa bạn sẽ phải hy sinh nhiều thứ để có được nó, từ chế độ tập luyện gắt gao tới việc ăn kiêng cực gắt. Bạn dám trả bao nhiêu cho điều mình mong muốn?

Tin liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý