DÀNH CẢ THANH XUÂN ĐỂ ĐI THỬ WHEY

Ngày 24 Tháng 4, 2018 DÀNH CẢ THANH XUÂN ĐỂ ĐI THỬ WHEY

Ad cho em một hũ whey Cor 5 lbs hoặc Rule 1 5lbs với

Shop chỉ có whey của UK thôi bạn ơi

Whey UK kiểu Whey iso Myprotein, The Protein Works, Bulk Powders, Applied Nutrition á

Whey store gì mà kì.... không bán những thứ các whey shop khác bán...

Cho đến bây giờ, sau 1 năm vận hành online và sắp sửa ra mắt cửa hàng đầu tiên, khách hàng vẫn luôn thắc mắc tại sao chúng tôi chỉ bán những sản phẩm của UK? Trong khi hàng loạt thương hiệu đình đám khác từ US sẽ bán dễ dàng hơn.

Rất đơn giản, chúng tôi không chỉ bán sản phẩm, mà chúng tôi còn chia sẻ trải nghiệm của chính mình. Chúng tôi đi khắp nước Mỹ, rồi lang thang hết các cửa hàng supp ở khắp London, xem hết thành phần, mua hũ nhỏ về thử vị, chưa quan tâm đến hiệu quả vì nó còn kết hợp đến 1 loạt yếu tố khác để có được kết quả như mong đợi, và chúng tôi cảm nhận được rằng mình thích UK hơn.

Người Anh họ có một lòng tự tôn dân tộc cực kì cao, vì họ là nôi văn hoá của cả phương Tây, bao gồm Mỹ nhưng ở lĩnh vực thực phẩm bổ sung, họ lại đi sau Mỹ một bước. 10 năm về trước, các đại lý của Anh vẫn nhập whey ON, MuscleTech, C4….để phân phối ở UK, nhưng lòng tự hào về một nền văn minh lâu đời nhất của lục địa già đã bắt buộc họ tự sản xuất ra các sản phẩm của chính mình. 

Và cũng giống như tính cách của người Anh, họ thích những thứ đơn giản, cái gì ra cái đó, nên các sản phẩm của họ cũng rất đặc trưng, chất nào ra chất đó, thành phần dinh dưỡng rất đơn giản, whey chỉ chứa phần lớn protein, BCAA hầu hết là BCAA nguyên chất với rất ít hương liệu.

Chúng tôi đã bắt đầu với myprotein, thương hiệu nổi danh hàng đầu của Anh và cũng là thương hiệu đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, mở đường cho hàng loạt thương hiệu khác bước vào Việt Nam sau đó. Và đến hôm nay, khi cửa hàng đầu tiên được mở ra, chúng tôi vẫn sẽ kiên trì theo đuổi với các nhãn hiệu từ UK, theo đuổi những gì từ khi chúng tôi bắt đầu và từ một shop online bước ra một shop mà nơi anh em sẽ yêu thích với đầy những trải nghiệm mới mẻ.

Nếu bạn yêu thích phong cách và những sản phẩm whey chính hãng của UK, và hưởng trọn những ưu đãi tuyệt với nhất thì ghé shop nhé

104A Đường 85, Tân Quy, Quận 7

DÀNH CẢ THANH XUÂN ĐỂ ĐI THỬ WHEY.

Tin liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý