Dầu Cá Omega-3 USN 90 viên

Gọi đặt mua: 0937 630 728 (7:30-22:00)

Dầu Cá Omega-3 USN

Dầu Cá Omega-3 USN

 

Dầu Cá Omega-3 USN

Giúp bạn có được một cơ thể khỏe mạnh và hỗ trợ điều chỉnh các chức năng cơ thể quan trọng. Với Dầu cá Omega-3 của hãng USN. Bạn sẽ có được 1000 miligam dầu cá cô đặc, bao gồm 300 miligam axit béo Omega-3 EPA và DHA. Đặc biệt chất béo Omega-3 không thể được sản xuất bởi cơ thể, chúng cần được cung cấp thông qua chế độ ăn uống hoặc bổ sung của bạn. Những chất dinh dưỡng quan trọng này giúp bạn phục hồi cơ bắp cũng như mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khác. Các viên nang USN Fish Oil rất dễ nuốt và không có dư vị tanh.

 

Lợi ích của axit béo thiết yếu
Với công thức đặc biệt của mình USN, thực phẩm bổ sung này cung cấp 1000 miligam dầu cá Omega-3 tự nhiên cô đặc với 300 miligam axit béo Omega-3 EPA và DHA mỗi lần dùng. Những axit béo thiết yếu này cung cấp cho bạn rất chi là nhiều lợi ích cho cơ thể, hỗ trợ cho sức khỏe tim mạch và sức khỏe miễn dịch và não, thị lực và các khớp. EFA cũng rất quan trọng đối với tóc, da và móng khỏe mạnh, ngoài ra nó còn hoạt động như một chất bôi trơn tự nhiên có thể hỗ trợ các khớp bị cứng hoặc đau.

Không mùi tanh

Dầu cá Omega-3 USN được chứa trong các viên nang rất dễ uống chỉ cần bỏ vào miệng và uống. Hoàn toàn không đọng lại vị và không có mùi tanh.

Hướng dẫn sử dụng

Uống ngày 3 lần, lần 1 viên sau bữa ăn. Nếu có nhu cầu dùng thêm nếu bạn là vận động viên hoặc thể chất cần nhiều hơn. Vui lòng hỏi ý kiến bác sĩ hoặc huấn luyện viên chuyên nghiệp. 
 

Dầu Cá Omega-3 USN

Dầu Cá Omega-3 USN

Dầu Cá Omega-3 USN

Dầu Cá Omega-3 USN

Sản phẩm liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

TPW×
Go Nu Puremass×
 
 
 
 
Đang xử lý