Nu U Nitritrion OMEGA 3 Vegan Oil 90 Viên

 • 300,000 đ
  hoặc ~ 100,000 đ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu ?
  Giá cũ: 600,000 đ
  Tiết kiếm : 300,000 đ
 • ✅ Hỗ trợ tim mạch, thị giác
  ✅ Mỗi viên nang chứa 180mg EPA và 120mg DHA
  ✅Hỗ trợ làm giảm cholesterol và triglycerid trong máu
  ✅ Bồi dưỡng mô võng mạc mắt, giúp sáng mắt, giảm mỏi mắt
  ✅ Hỗ trợ tim mạch, trí não, tăng cường trí nhớ
Số lượng
Gọi đặt mua: 0937 630 728 (7:30-22:00)

Thông tin chung

 

✔ 1300MG DẦU ALGA OMEGA 3 - Với 1300mg từ Dầu tảo thuần chay cao cấp giàu Omega 3 cho mỗi serving, cung cấp lượng dầu cá cao hơn so với loại dầu cá thông thường, sản phẩm có DHA góp phần hỗ trợ tim và hỗ trợ thị lực và chức năng não bộ. Trong sản phẩm Omega 3 Vegan Algal Oil có chứa thêm Vitamin E chống oxy hóa, đảm bảo rằng sản phẩm luôn mới để bạn nhận được đầy đủ lợi ích của nó.

✔ 100% THỰC VẬT BẰNG! - Sản phẩm của chúng tôi cung cấp tất cả các lợi ích của dầu cá Omega-3 nhưng không làm từ cá! Omega 3 dành cho người ăn chay, là sản phẩm cao cấp được làm từ Schizochytrium limacinum, một loại tảo biển lâu năm ở Thái Bình Dương. Chúng sẽ không khiến bạn bị ợ hơi tanh và không chứa các chất gây dị ứng phổ biến nhất bao gồm gluten, sữa, các loại hạt và đậu nành.

✔ CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI & HƠN HƠN DẦU CÁ - Dầu tảo không chứa bất kỳ chất gây ô nhiễm nào có trong dầu cá truyền thống như kim loại nặng, PCB và dioxin, chỉ giàu Omega 3 từ tảo. Do đó, chúng tôi nuôi tảo để loại bỏ việc đánh bắt quá mức và cung cấp một dạng Omega 3 đậm đặc hơn.

✔ TIỆN LỢI & DỄ DÀNG HẤP THU - Hầu hết chúng ta sẽ không nhận được đủ lượng axit béo thiết yếu chỉ thông qua chế độ ăn uống hằng ngày. Viên Omega không mùi của chúng tôi cung cấp một nguồn Omega 3 chất lượng cao giàu DHA tiện lợi, khiến chúng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho phụ nữ mang thai đang tìm kiếm nguồn DHA trước khi sinh, người chơi thể thao và người muốn bổ sung đủ dưỡng chất cho cơ thể.

✔ BỔ SUNG MỨC ĐỘ BỔ SUNG TIẾP THEO PLATINUM RANGE - Tại Nu U Nutrition, sức khỏe của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. Nhóm nghiên cứu và phát triển của chúng tôi đã dành hơn 12 tháng để phát triển một loạt các chất bổ sung đẳng cấp thế giới chỉ sử dụng các thành phần tốt nhất và hầu hết các công thức sinh học sẵn có được hỗ trợ bởi các nghiên cứu khoa học và lâm sàng. Chúng tôi làm tất cả những điều này vì chúng tôi tin tưởng có thể cải thiện sức khỏe của bạn một cách tốt nhất.

Vegan Omega 3 Rich Algae Oil Capsules with Vitamin E - 1300mg Algae Oil - Vegan DHA from Marine Algae Oil - 90 Omega 3 Softgel Capsules - Vegan and Vegetarian Omega

Thành phần dinh dưỡng

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng 2 viên 1 ngày, trước mỗi bữa ăn!

Sản phẩm liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý