Đây là hương vị được ưa chuộng nhất Best Seller suốt hơn một năm qua của The Protein Works

Ngày 12 Tháng 5, 2018 Đây là hương vị được ưa chuộng nhất Best Seller suốt hơn một năm qua của The Protein Works
 
Một điều khó đối với những người uống whey là mô tả được cảm giác "ngon", "dở" của hương vị sữa vì thông thường họ chỉ uống sữa vị socola. Mình thường được nghe hai từ phổ biến nhất là "ngọt" và "nhạt", nhưng như thế quá chung chung trong khi thế giới hương vị lại đầy điều thú vị cần khám phá.
 
Đây là hương vị được ưa chuộng nhất Best Seller suốt hơn một năm qua của The Protein Works
 
 
 Chocomint hay chocolate peppermint là sự kết hợp thú vị của socola và bạc hà, đem đến cho bạn một hương vị cực đã với những cốc whey lắc sau khi tập. Khác với những hãng đến từ US, Diet Whey Isolate vị rất thanh, rất ít đường cho mỗ lần dùng. Với chỉ 0.5g đường và 1 chút chất tạo ngọt thay thế kết hợp bột ca cao nguyên chất hoà quyện hương bạc hà mát lạnh đã tạo nên một hương vị mà bạn uống 2-3 cốc hàng ngày cũng không thấy ngán.
 
Đối với sữa whey thì đa phần mọi người đều chọn Socola cho dễ uống, mình cũng vậy. Nhưng kể từ khi từ khi uống The Protein Works thì 10/12 tháng mình uống vị socola bạc hà vì nghiện cái cảm giác the mát nhẹ sau khi uống whey. Nó nhẹ nhẹ không gắt mạnh như những thức uống hay kẹo bạc hà khác. Tất nhiên nó ngon nhất khi uống lạnh.
 
Đây là hương vị được ưa chuộng nhất Best Seller suốt hơn một năm qua của The Protein Works
 
 
Lại nói, mỗi quan hệ tương khắc giữa hương vị và hàm lượng trong sữa whey là có thực. Thông thường để có được hương vị đậm đà ngon thì các nhà sản xuất thường phải thêm khá nhiều hương liệu, đặc biệt các vị béo,kem thì thường vẫn có hương liệu nhân tạo ( Artificial Flavour) không tốt cho sức khoẻ nhưng với TPW thì không. Đây là nhà sản xuất sử dụng 100% hương liệu tự nhiên ( Natural Flavor). Ví dụ cái vị socola chính là bột ca cao mix với bột sữa whey chứ không phải chất tạo mùi socola. Nhưng việc này nó sẽ làm giảm hàm lượng xuống.
 
Diet Whey có công thức rất hài hoà về hương vị và hàm lượng, nó vẫn chứa tới gần 90% protein cho mỗi lần dùng, rất ấn tượng khi bạn có thể so sánh với một số loại whey từ US khác. Công thức rất đơn giản bạn lấy số gam protein chia cho số gam mỗi lần dùng.
 

Tin liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý