DÙNG LOẠI WHEY NÀO THÌ TĂNG CƠ NHANH? BAO LÂU THÌ CÓ KẾT QUẢ?

Ngày 2 Tháng 4, 2018 Câu hỏi được rất nhiều bạn mới tập luyện đặt ra. Và câu trả lời là: KHÔNG XÁC ĐỊNH. Tại sao?

DÙNG LOẠI WHEY NÀO THÌ TĂNG CƠ NHANH? BAO LÂU THÌ CÓ KẾT QUẢ?

Thứ nhất, Whey, BCAA như tên gọi của nó là thực phẩm bổ sung, mà đã là bổ sung thì độ quan trọng của nó sẽ xếp sau thực phẩm chính. 70% kết quả của việc tập luyện đến từ chế độ dinh dưỡng, 30% đến từ tập luyện, câu này nhan nhản khắp nơi, tìm đâu cũng thấy, thế nên quan trọng nhất là chế độ ăn mà các bữa ăn là quan trọng nhất, rồi thiếu gì bổ sung cái đó, không thể ăn ức gà, thịt bò mãi, mà protein thì vẫn cần phải nạp, vậy thì, nạp whey cho nhanh, protein chất lượng cao nhất, nhưng nếu ăn được thì vẫn cứ ăn, axit amin thiết yếu, cơ thể không sản sinh được, phải nạp từ bên ngoài vào, thì lại dùng BCAA. Đơn giản chỉ thế, ăn uống vẫn chiếm vị trí quan trọng. Sáng dĩa cơm tấm sườn bì chả 2 trứng cho dĩa cơm thêm, trưa gà rán, chiều trà sữa, tập xong làm một muỗng Diet Whey Isolate, 8h lai rai vài chai bia với hột vịt lộn xào me thì xác định: Cơ như Thị Nở, Mỡ như Thuý Kiều.

Thứ hai, dĩ nhiên là 30% còn lại. TẬP LUYỆN. Tập 5 phút, bấm điện thoại 10 phút, cardio 30 phút rồi uống whey rồi về. Cơ lên kiểu gì. Quá trình phát triển cơ là quá trình phá huỷ, tái tạo, rồi xây dựng lại. Mà muốn phá huỷ, thì phải cho áp lực lên nó, hay đại loại các mô cơ là 1 đám quân lính Napoleon, đứa mạnh đứa yếu, địch mạnh thì đứa yếu nó chết trước, đứa trung bình thì thương binh về chữa lành rồi đánh tiếp, đứa mạnh ở lại, rồi bổ sung thêm đứa khác vào, cứ thay thế như vậy liên tục thì cơ mới to lên được. Mà muốn nó mạnh thì phải cung cấp cho nó “hàng”, “hàng” cho bọn cơ chính là protein. 

Hơn nữa, phát triển cơ phụ thuộc vào cả yếu tố về giới tính, gen….Mấy ông châu Phi, nguồn nước có khi sẵn steroid nên cứ uống nước thôi cũng đã to đùng, múi nào ra múi đó, thậm chỉ những chỗ chỉ cần to vừa đủ cũng to quá mức (THUYẾT ÂM MƯU). Nên không phải ai cũng như ai, cứ tập là lên, cứ tập là to, còn nhiều yếu tố khác đi kèm.

Chốt lại, biết bản thân mình mạnh chỗ nào, yếu chỗ nào mà dùng sản phẩm phù hợp, tập luyện đúng, đủ để có kết quả cao nhất. Hít không khí không cũng mập thì tập nặng, tập nhiều, ăn kĩ, kèm theo Diet Whey Isolate 90 cho nó êm, hơn 16k/lần dùng, uống chai bia đi tè ra là hết nên đừng tiếc làm gì. Còn mới đi tập, cần lên tí cơ nhìn cho phổng phao như gái mới lớn thì dùng TPW 100% Whey, tiết kiệm, ngon bổ rẻ, lại còn đang có combo #1500k có cả thêm BCAA, xài cả tháng rưỡi, ngon lành rồi chuyển lên dùng cao hơn là Diet Whey Isolate 90.

Tin liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý