Glucosamine là gì và nó hoạt động ra sao ?

Ngày 4 Tháng 9, 2019 Glucosamine là gì và nó hoạt động ra sao ?


Glucosamine là gì và nó hoạt động ra sao

 

Glucosamine là một chất tự nhiên tìm thấy trong các sụn khớp khỏe mạnh. Người ta điều chế glucosamine là dùng để giảm triệu chứng thoái hóa khớp, , điều trị viêm khớp gối mạn.Thực phẩm chức năng bổ sung Glucosamine đã được khoảng 70 quốc gia công nhận là thuốc điều trị thoái hóa khớp, hỗ trợ người bệnh vận động linh hoạt, giảm đau viêm hiệu quả. 

 

Ngoài ra, Glucosamine còn biết đến là tiền chất để tái tạo mô sụn, tăng mức độ liên kết của xương, tăng sản xuất dịch nhầy bôi trơn sụn khớp, và ức chế các enzyme phá hủy sụn, từ đó ngăn chặn sự tái phát của tình trạng đau khớp. 


Glucosamine là gì và nó hoạt động ra sao ?

Chondroitin là gì? Chondroitin cũng là chất tự nhiên trong cơ thể. Người ta cho rằng chất chondrotin làm nhiệm vụ chuyển hóa nước và chuyển hóa dinh dưỡng nuôi sụn làm cho sụn có độ mềm dẻo và vững vàng. Chondroitin có trong loại bổ dưỡng chondroitin sulfate, được chế từ chất bovine (lấy từ bò cái) hoặc từ sụn cá mập.

MSM Glucosamine Chondroitin là thực phẩm chức năng có sự kết hợp giữa glucosamine và Chondroitin giúp hỗ trợ xương khớp hiệu quả. Theo nghiên cứu cho thấy, Glucosamine và Chondroitin hoạt động với nhau sẽ có tác dụng duy trì chức năng xương khớp và sự linh hoạt tối ưu.

Glucosamine Chondroitin của Go Nutrition đã được cơ quan dược phẩm quốc tế kiểm tra và chứng nhận thành phần chức năng và quá trình sản xuất sản phẩm. 

Glucosamine là gì và nó hoạt động ra sao ?

Các bạn vận động lâu ngày dù ở bất kỳ hình thức nào cũng sẽ một phần ảnh hưởng tới các khớp dù nặng hay nhẹ cũng giống như một chiếc xe máy dù chạy nhiều hay ít thì tới một thời điểm nào đó máy sẽ ù lỳ và các khớp bánh răng sẽ khô lúc đó bạn sẽ cần thay nhớt. Nếu là các hoạt động cử tạ thể hình thì áp lực lên các khớp xương của bạn còn nặng hơn thế nữa. 

 

Đừng để các khớp xương của bạn lên tiếng lúc đó có thể sẽ quá muộn. Hãy chăm sóc nó từ ngay bây giờ.

Tìm hiểu ngay: MSM Glucosamine Chondroitin GoNutrition


 

Tin liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý