Dinh dưỡng - Tập luyện

So sánh dinh dưỡng giữa cá ngừ và cá hồi-Loại nào tốt cho gymer

Cá nói chung điều có thành phần dinh dưỡng tốt cho cơ thể. ĐẶc biệt là nguồn Protein và omega rất tốt trong quá trình tập luyện.Nhưng nếu so sánh loại cá phổ biến và được nhiều dấn Gym nhắc và dùng đến là cá hồi và cá ngừ vì chúng chứa nhiều protein và omega nhiều hơn hầu hết các loại cá khác và giá thành cũng khá hợp lý.

Chạy bộ có giảm mỡ không - điều cần được chứng minh

Chạy bộ có thật sự giảm mỡ- đó là điều băn khoăn và có rất nhiều lời giải đáp cho bạn. và chỉ khi bạn thực hiện chúng đúng cách đúng quy trình thì bạn sẽ chắc chắn tìm được câu trả lời cho mình.

Cách bạn có thể tận dụng để di chuyển - hoạt động nhiều hơn mỗi ngày

Với cuộc sống bận rộn ngày nay thì việc di chuyển vận động nhiều để cải thiện sức khỏe, giúp máu lưu thông tốt hơn cũng là 1 vấn đề khó. không phải khó khăn khi vận động mà ta không có thời gian để làm chuyện đó.

REVIEW Whey protein vị trái cây không mùi sữa mới nhất thị trường

REVEW WHEY PROTEIN VỊ TRÁI CÂY - Tách hoàn toàn mùi sữa đầu tiên trên THẾ GIỚI

Có nên đi bộ sau khi ăn tối - Lợi ích tuyệt vời

Đi bộ sau khi ăn có thật sự tốt? Việc này mang lại lợi ích như thế nào mà ngày càng nhiều người thích bộ môn này? Thay vì nghỉ ngơi sau khi ăn tối thì bạn nên giành 15-30 để đi bộ- điều tuyệt vời sẽ đến với bạn

FASTED CARDIO là gì? - Cách giảm mỡ tốt nhất

Có thế bạn đa nghe về lợi ích tuyệt vời về đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng khi tập thế dục vào buổi sáng hãy còn gọi là Fasted cardio nhưng bạn có đang hiểu đúng về cách tập luyện này không?

Cách tăng Testosterone tự nhiên nhất CHO NAM GIỚI

Có thể bạn chưa biết, ngoài việc nạp các thực phẩm bổ sung có lợi có việc sản xuất Testosterone như vitamin D, kẽm, magie,...mà nó còn có nhiều cách khác để tăng Testosterone tự nhiên nhất cho cơ thể.

Xu hướng - Thực phẩm tăng Testosterone tự nhiên cho cơ thể

Sẽ không khó để tìm được các thực phẩm tăng Testosterone và các thực phẩm tăng testosterone tự nhiên trong cơ thể khá phổ biến trong các thực phẩm hằng ngày. Tuy nhiên trên thực tế thì có rất nhiều bạn không nắm bắt được chúng.

PHỔ BIẾN với những thực phẩm tăng cân tại nhà mà bạn không để ý đến

Thừa cân và thiếu cân đều gây ra những hệ lụy không tốt cho sức khoẻ và gây ra những hậu quả nghiêm trọng.Người thì loay hoay đi tìm cách giảm cân,còn với người nhẹ cân cũng "đau đầu" tìm cách tăng cân.

Nguyên nhân bị teo cơ chân và các bài tập phục hồi

Nguyên nhân làm cho bạn bị teo cơ chân là do thiếu hụt chất dinh dưỡng để nuôi cơ. Gặp phải tình trạng này sẽ khiến các cơ dần trở nên yếu mỏng hơn và sẽ mất đi sức mạnh.

[Bạn có biết] Ngủ đúng giờ quan trọng thế nào đối với cơ thể không?

​​​​​​​Bạn có biết ngủ dúng giờ quan trọng như thế nào đối với chúng ta không? Giấc ngủ rất quan trọng nó không những mang lại cho bạn sự thư giãn sau 1 giấc ngủ sâu, mà còn thúc đẩy tinh thân sản khoái cho 1 ngày dài mệt mỏi và tiếp thêm năng lượng cho ngày làm việc “bùng nổ” tiếp theo.

[Lưu ý] Cách để kiểm soát chất béo đưa vào cơ thể

​​​​​​​ “Mỡ” là từ luôn bị gạch bỏ đầu tiên trong danh sách thực phẩm khi đề cập đến chế độ ăn kiêng. Đa số chúng ta rất sợ khi nghe đến chữ “mỡ” vì luôn nghĩ rằng mỡ chính là nền tảng chủ chốt làm cân nặng tăng vọt, vì thế kiểm soát chất béo đưa vào cơ thể là cần thiết kết hợp với tập luyện điều đặn hàng ngày để lượng chất béo xấu trong cơ thể giảm dần theo thời gian.

[Chia sẽ] Cách để cơ ngực phát triển nhanh nhất tại nhà

Vì thế ngực luôn là nhóm cơ và là bài ưa thích đối với nam giới khi vừa bước vào đường tập gym. Nhất là trong tình hình dịch bệnh phức tạp như thế này, không phải ai cũng đủ thời gian và điều kiện để đầu tư vào việc tới phòng gym.

Bí quyết tăng cần cho người gầy từ bước cơ bản nhất

Việc tăng cân là không hề khó, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn bí quyết tăng cân cho người gầy siêu cơ bản trong những ngày đầu , và một trong những mấu chốt thành công cho việc thoát gầy chính là ăn nhiều đạm và tập luyện đều đặn mỗi ngày.

[GIẢI ĐÁP] Nạp càng nhiều Vitamin C càng tốt? Lời khuyên từ chuyên gia

Mỗi ngày cơ thể chúng ta phải nạp thêm các chất dinh dưỡng như chất đạm, chất xơ, chất béo để cơ thể phát triển và tốt cho cơ thể chúng ta

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý