Dinh dưỡng - Tập luyện

Giảm cân tại nhà bằng chế đồ dinh dường và bài tập đơn giản

Thời điểm giản cách xã hội này là thời gian tốt để mọi người có được thời gian sống healthy hơn.Đặt biệt là có thời gian nhiều hơn để chăm sóc vóc dàng bên ngoài của bản thân. Với người bận rộn thì đây cũng là thời gian lý tưởng để kiểm soát cân nặng của mình

Hiệu quả với bài tập cơ bắp chân tại nhà không cần dụng cụ

Ngoài phần thân trên là tay ngực lừng vai ra thì phần cơ chân cũng cần được "nâng cấp" thúc đẩy các nhóm cơ chân để gánh toàn bộ trọng lượng của cơ thể mà mắc phải vấn đề gì về khớp ở chân.

Bài tập tay hiệu quả đơn giản tại nhà không cần tạ

Bất cứ ai vừa bước vào con đường tập thể hình, họ luôn luôn tìm cách để tập sao cho cơ bắp to nhất nhanh nhất, nhất là phần tay, các cơ ở tay luôn là trọng điểm của người mới bắt đầu. vì tay là nơi dể cảm nhận nhất và về "khoe" nhất của anh em. 

Protein quan trọng thế nào đối với cơ thể

Protein được tiềm thấy hầu hết trong các bữa ăn của con người. Dù ít hay nhiều thì Protein cúng rất quan trong nó giúp ta duy trì sức khỏe về mọi mặt của có người. Thiếu Protein có thế gây nên dẻ  mệt mỏi, Lâu dần dẫn dế suy dinh dưỡng.

Đơn giản với các bài Cardio hiêu quả cho nam tại nhà

Đối với nam việc tập thể hình để cải thiện vóc dáng thì hầu như ai cũng đã thực hiện 1 lần, và cũng đã vô tình thực hiện các động tác của các bải tập cardio mà hầu như không nhận ra. Các bài cardio thường giúp bạn làm nóng cơ thể trước khi bắc đầu tập chính thức hoặc cardio nặng tác dụng để giảm cân nhanh hơn?

Chạy bộ có thật sự giảm mỡ - Lợi ích của chạy bộ

Hình thức giảm cân dễ nhất và khá là hiệu quả và khá là được nhiểu người lựa chọn đó là chạy bộ> mạc dù nhiều người lựa chọn phương pháp này, tuy nhiên, nhiều người không cho rằng việc chạy bộ thật sự không có hiệu quả và có nhiều ý kiến trái chiều đối với việc này,

Đau đầu sau khi tập GYM - Nguyên nhân do đâu

Trong thời điểm dịch bệnh hiện nay thì rèn luyện cơ thể tạo nhà để tăng sức đề kháng là điều cần thiết. Tuy nhiên, nhiều người mới tập luyện sẽ bị đau đầu khi kết thúc buổi tập, Vậy đau đầu sau khi tập là nguyên nhân do đâu. Cùng Wheytot.com tìm hiếu sâu hơn nhé!

Vai trò của việc ngủ đối với cơ bắp

Ngủ không chỉ là thời gian để nghỉ ngơi mà còn là thời gian để cơ bắp phục hồi sau tập luyện nhất là với những người tập GYM. Vậy Khoảng thời gian nào để cho cơ bắp phục hồi trong khi ngủ, Nếu ngủ thiếu giấc thì chuyện gì sẽ xảy ra? Làm thế nào để có 1 giấc ngủ ngon?

Cách để tăng thời gian tập luyện mà không bị mệt 

Những người tập thể thao bình thường hoặc những vận động viên thể hình đều gặp phải tình trạng này. Đó là tập được 1 thời gian ngắn cơ thể trở nên mệt  mới hết sức lực để tập, mặc dù chưa đặt được mục tiêu so với ngày thường mà cơ thể đã mõi ra rời. Vậy làm sao đề tăng thời gian và cường độ tập luyện nhưng lại không bị mệt?

Bất ngờ với cách tăng cân đơn giản tại nhà bằng trứng gà

Trứng gà quá quen thuộc với chúng ta, dễ chế biến hàm lượng dinh dưỡn lại cao, đặt biệt với người gầy thì trứng là món ăn không thể bỏ qua được. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn những món ăn từ trứng mà dễ làm bạn tăng cân cả thiện vóc dáng nhé.

Ngủ đúng giờ quan trọng thế nào đối với cơ thể

Giấc ngủ cực kỳ quan trọng với còn người. Sau 1 giấc ngủ sâu. chúng ta sẽ cảm nhận được bản thân có đươc nguồn năng lượng dồi dào, tinh thân sản khoái cho 1 ngày làm việc dài.Các chuyên gia cũng khuyên chúng ta nên ngủ sớm và ngủ đủ từ 5-8 tiếng 1 ngày. 

Dịch Covid ở nhà  -  Ngủ nhiều có bị lên cân??

Ngủ giúp con người cảm thấy thư thái lấy lại năng lượng sau nhiều giờ liền làm việc mệt mỏi. Nhưng trong mùa dịch này, là lúc để cơ thể có được thời gian nghỉ ngơi của nhiều người. Nhiều bạn nói ngủ nhiều sẽ ít ăn lại sẽ giảm được cân, nhiều người lại nói là ngủ nhiều sẽ tăng cân. 

Thực phẩm tăng sức đề kháng "năm COVID 19 thứ 2"

Dịch bệnh do chủng VIRUS CORONA đang có những diễn biến phức tạp gậy tác hại không nhỏ đến đời sống của nhiều quốc gia trên thé giới. Đã có những nước vỡ trận vì đại dịch này. Ấn Độ là mình chúng rõ ràng nhất.

Giãn cách xã hội làm gì để tăng cơ bắp tại nhà

Tập luyện là cách nhanh chóng mang lại cho chúng ta 1 cơ thể săn chắn, khỏe mạnh. Tuy nhiên, nếu chỉ chăm chỉ tập luyện thì không phải là cách nhanh nhất. Đôi khi còn phản tác dụng. Nhất là trong thời điểm giãn cách xã hội. Hãy tìm hiểu cách để tăng cơ bắp nhanh chóng tại nhà với Whey TỐT.

4 mốc thời gian uống Whey Protein tốt nhất

Whey Protein là thực phẩm bổ sung mà hầu hết những gymer đều biết. Kể cả những newbei. Nhưng thời điểm sử dụng wehy Protein khi nào cho tốt thì chưa chắc nhiều người biết. UỐng Whey Protein vào từng thời điềm lại có những tác dụng khác nhau.

Những lý do khiến bạn nên bỏ cafe và thay vào đó là nước lọc hoặc nước trái cây

Cafe có thể nói là một loại đồ uống không thể thiếu đối với nhiều người. 1 ly cafe mỗi sáng hoặc trưa vẫn là thói quen nhất là của dân văn phòng. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ là nếu 1 ngày bạn ngưng cafe liệu cơ thể bạn có chịu được không?

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý