Nu U Nutrition Livactive Liver Cleanse 120 Viên Giải Độc Gan

 • 710,000 đ
  hoặc ~ 236,667 đ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu ?
  Giá cũ: 900,000 đ
  Tiết kiếm : 190,000 đ
 • ✅ Hỗ trợ nâng cao cho việc duy trì chức năng gan
  ✅  20 Thành phần hoàn toàn tự nhiên cần thiết
  ✅  Được sản xuất và kiểm duyệt tại Anh Quốc
  ✅  Không chứa thành phần nhân tạo và chất bảo quản
  ✅  Nguồn cung cấp trong 4 tháng 120 viên
  ✅ Có thể dùng kết hợp với thực phẩm chay
  ✅Sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, GMO Free

Số lượng
Gọi đặt mua: 0937 630 728 (7:30-22:00)

Thông tin chung

 

Có nhiệm vụ lọc các chất độc và chất độc hại ra khỏi cơ thể, gan là cơ quan quan trọng, đặc biệt là đối với những người có chế độ dinh dưỡng kém.

 

Làm việc quá sức và làm việc quá sức, sức khỏe của gan là một phần thiết yếu của một chế độ ăn uống và lối sống cân bằng, vì vậy điều quan trọng là phải điều trị đúng cách.

LIVACTIVATE LIVER CLEANSE HÃNG NUU NUTRITION HỖ TRỢ GIẢI ĐỘC GAN 120 VIÊN

 

Một lá gan khỏe mạnh hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa tốt hơn và giúp duy trì sự chuyển hóa chất béo bình thường để ngăn ngừa các vấn đề tuần hoàn tiềm ẩn như xơ vữa động mạch.

Để hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa và tuần hoàn tối ưu, viên nang Livactivate được thiết kế để hỗ trợ sức khỏe của gan của bạn.

Chứa 20 thành phần giúp hỗ trợ sức khỏe lá gan của bạn, Livactivate có nguồn gốc từ các thành phần hoàn toàn tự nhiên bao gồm Choline để duy trì chức năng gan, vitamin C & E góp phần bảo vệ tế bào khỏi stress oxy hóa, Chromium góp phần vào quá trình trao đổi chất dinh dưỡng đa lượng bình thường và duy trì mức đường huyết bình thường, cũng như Gừng, Nghệ, Atiso, Lá Bồ công anh và Cam thảo.

LIVACTIVATE LIVER CLEANSE HÃNG NUU NUTRITION HỖ TRỢ GIẢI ĐỘC GAN 120 VIÊN

Đối với tất cả các giao dịch mua, bạn cũng được đảm bảo hoàn tiền 100% cũng như sản xuất chất lượng chỉ có ở Vương quốc Anh của chúng tôi.

 

Nếu vì bất kỳ lý do gì mà bạn không thấy chất bổ sung của chúng tôi đáp ứng và vượt quá mong đợi của bạn, chỉ cần trả lại đơn đặt hàng của bạn để được hoàn lại toàn bộ tiền.

Thành phần dinh dưỡng

 

Thành phần

livactivate-liver-cleanse-hang-nuu-nutrition-ho-tro-giai-doc-gan-120-vien

Chất tạo khối (Cellulose vi tinh thể), Vỏ nang thực vật (HydroxyPropylMethylCellulose), Vitamin C (Axit ascorbic), Choline Bitartrate (Silicon Dioxide), Chlorella, Chiết xuất tỏi, Bột lá bồ công anh, Chiết xuất atisô, Chiết xuất rễ cam thảo (Maltodextrin, Silicon Dioxide), N-Acetyl L-Cysteine, L-Glycine, Vitamin E Acetate (Silicon Dioxide), Chiết xuất Curcumin (PVP), Chất chống đóng cặn (Magnesium Stearate, Silicon Dioxide), Vitamin B6 (Pyridoxine Hydrochloride), Vitamin B1 (Thiamine Hydrochloride) , Oxit kẽm, Chiết xuất rễ gừng (Maltodextrin), Vitamin B2 (Riboflavin), Vitamin B3 (Nicotinamide), Inositol, Chromium Picolinate, Axit folic.

 

 

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng

Uống 1 viên mỗi ngày (hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ gia đình) với một cốc nước đầy, tốt nhất là trong bữa ăn.

Sản phẩm liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý