Micronutrions và những điều bạn cần biết

Ngày 17 Tháng 8, 2019 Micronutrions và những điều bạn cần biết

Micronutrions và những điều bạn cần biết

Micronutritions những gì bạn cần biết.

 

Micronutrition (vi chất dinh dưỡng) là một trong những nhóm chất dinh dưỡng chính mà cơ thể bạn cần bao gồm vitamin và khoáng chất.

Chúng bao gồm:

Các Vitamin cần thiết cho việc sản sin năng lượng, cải thiện chức năng miễn dịch, và các chức năng khác. Các khoáng chất đóng vai trò quan trọng trong tăng trưởng, sức khỏe xương, cân bằng chất lỏng và một số quá trình khác.

 

Bài viết này sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan chi tiết về các Micronution (vi chất dinh dưỡng), chức năng và ý nghĩa của việc sử dụng nó.

Micronutrions và những điều bạn cần biết

Micronutrition hay Vi chất dinh dưỡng là gì?

Thuật ngữ vi chất dinh dưỡng được sử dụng để mô tả vitamin và khoáng chất nói chung. Mặt khác,Macronutrions là các chất dinh dưỡng đa lượng bao gồm protein, chất béo và carbohydrate.

Cơ thể bạn cần lượng vi chất dinh dưỡng nhỏ hơn so với các chất dinh dưỡng đa lượng. Đó là lý do tại sao họ gắn mác vi mô.

 

Con người phải có được vi chất dinh dưỡng từ thực phẩm vì cơ thể bạn không thể sản xuất vitamin và khoáng chất - phần lớn. Đó là lý do tại sao họ cũng được gọi là chất dinh dưỡng thiết yếu.

 

Vitamin là các hợp chất hữu cơ được tạo ra bởi thực vật và động vật có thể bị phá vỡ bởi nhiệt, axit hoặc không khí. Mặt khác, khoáng chất là vô cơ, tồn tại trong đất hoặc nước và không thể bị phá vỡ.

 

Khi bạn ăn, bạn tiêu thụ các vitamin mà thực vật và động vật tạo ra hoặc các khoáng chất.Hàm lượng vi chất dinh dưỡng trong mỗi loại thực phẩm là khác nhau, vì vậy tốt nhất là nên ăn nhiều loại thực phẩm khác nhau để có đủ vitamin và khoáng chất.

 

Vitamin và khoáng chất rất quan trọng cho sự tăng trưởng, chức năng miễn dịch, phát triển trí não và nhiều chức năng quan trọng khác Tùy thuộc vào chức năng của chúng, một số vi chất dinh dưỡng nhất định cũng có vai trò trong việc ngăn ngừa và chống lại bệnh tật

Nói tóm gọn lại thì:  Các vi chất dinh dưỡng bao gồm vitamin và khoáng chất. Chúng rất quan trọng đối với một số chức năng quan trọng trong cơ thể bạn và phải được tiêu thụ từ thực phẩm. Tuy nhiên nếu bạn đang muốn nạp multivitamin một cách nhanh chóng tiện lợi nhất thì bạn có thể xem qua sản phẩm của wheytot:  Viên tổng hợp multivitamin và khoáng chất

 

-------------------------------
TẠI SAO BẠN NÊN MUA WHEY SIZE 1KG? CHỈ TỪ 690K☎️ 0937630728
TẠI SAO BẠN NÊN MUA WHEY SIZE 1KG? CHỈ TỪ 690K🏠HCM: 104A, đường số 85, P Tân Quy, Quận 7
TẠI SAO BẠN NÊN MUA WHEY SIZE 1KG? CHỈ TỪ 690K🏠Hà Nội: 538 Bạch Mai, Q Hai Bà Trưng
TẠI SAO BẠN NÊN MUA WHEY SIZE 1KG? CHỈ TỪ 690K🚚 Ship COD toàn quốc
TẠI SAO BẠN NÊN MUA WHEY SIZE 1KG? CHỈ TỪ 690K🌐https://shopee.vn/wheytot
TẠI SAO BẠN NÊN MUA WHEY SIZE 1KG? CHỈ TỪ 690K🌐https://wheytot.com/

Chia sẻFacebookTwitter

Tin liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý