Bulk Powders - Cocktail BCAA - MOJITO

Ngày 16 Tháng 4, 2018 1 Ly cocltail MOJITO cho buổi tập thật sảng khoái

MOJITO - Cocktail BCAA🍋MOJITO - 1 loại cocktail trứ danh của đất nước Nam Mỹ Cuba là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị chua của chanh tươi, vị ngọt của đường, mùi thơm hăng hắc mà mát lạnh của lá bạc hà và độ nồng nàn của rượu rum - giờ đây đã xuất hiện trọn vẹn dưới một loại thực phẩm bổ sung mà các bạn dùng mỗi ngày trong lúc tập, BCAA.
MOJITO - Cocktail BCAA🍋Chắc chắn đến 99% các vị BCAA các bạn đang dùng đều có mùi trái cây: xoài, táo, chanh, cam, dưa hấu, mâm xôi, dâu, nho…..Nhưng dùng BCAA có hương vị coctail thì chắc chắn hiếm trong số các bạn đã thử. Hãy tưởng tượng, bạn ngồi trong quán bar với ly Mojito trên tay hăng say lắc lư theo điệu nhạc, thì giờ đây, ngay trong phòng tập, cũng các bản EDM, một bình cocktail, chắc chắn bạn sẽ tập sung cũng không kém.
MOJITO - Cocktail BCAA🍋Chưa dừng lại, mỗi lần dùng của loại BCAA này với tỷ lệ 2:1:1 chứa tới 92% BCAA, điều đó có nghĩ, mỗi lần dùng 10g sẽ có 9.2g BCAA. Chỉ cần một muỗng 10g với khoảng 500ml nước lạnh, bỏ thêm vào ít viên đá, rồi bạn sẽ thấy phê thế nào.

MOJITO - Cocktail BCAA

Tin liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý