MỘT LỐI SỐNG LÀNH MẠNH KHÔNG THIẾU VITAMIN VÀ OMEGA 3

Ngày 28 Tháng 9, 2018 MỘT LỐI SỐNG LÀNH MẠNH KHÔNG THIẾU VITAMIN VÀ OMEGA 3

TẠI SAO OMEGA 3 CÓ LỢI CHO SỨC KHOẺ?

Thực phẩm bổ sung Omega 3 là một loại chất béo đa bất bão hoà mà từ lâu đã được cho là có lợi cho sức khỏe. Cơ thể con người không thể tạo ra chất béo OMEGA 3, vì vậy chúng phải được thực hiện thông qua chế độ ăn uống đó là lý do tại sao các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên dùng một chất bổ sung Omega 3. Có nhiều lợi ích sức khỏe liên quan đến chất bổ sung Omega 3, với bằng chứng cho thấy EPA và DHA của OMEGA -3 có thể cải thiện cả sức khỏe tim mạch và sức khỏe nhận thức và mức trigycleride thấp hơn và hỗ trợ giảm mỡ.

MỘT LỐI SỐNG LÀNH MẠNH KHÔNG THIẾU VITAMIN VÀ OMEGA 3

OMEGA 3 CÓ HỖ TRỢ GIẢM MỠ HAY KHÔNG?

Có một số loại axit béo omega 3. Hai loại quan trọng EPA và DHA chủ yếu được tìm thấy ở một số loài cá nhất định. Chính phủ Anh khuyến cáo nên uống 200mg mỗi ngày, tương đương cho 2-3 phần cá dầu mỗi tuần. Điều này không phải luôn luôn có thể, do đó, bổ sung TPW ™ OMEGA 3 cung cấp cho bạn tất cả các yêu cầu của bạn.

Cuối cùng, trong khi các axit béo được tìm thấy trong thực phẩm bổ sung Omega 3 thường được coi là chất bổ sung để cải thiện sức khỏe và sức khỏe tổng thể, các nhà khoa học thể thao gần đây cũng đã tìm thấy chất bổ sung Omega 3 có vai trò trong việc giảm mỡ, tăng độ bền và thậm chí xây dựng cơ bắp. Người ta tin rằng nó đạt được điều này bằng cách 'điều hòa' các ti thể (được gọi là 'powerhouses' của các tế bào) mà lần lượt cải thiện hiệu quả của các tế bào trong cơ thể hoạt động trong khi tập thể dục. Đây là lý do tại sao các axit béo trong thực phẩm bổ sung Omega 3 được nhiều người coi là một loại thực phẩm bổ sung chủ yếu vì lợi ích của nó là cả sức khỏe và hiệu suất.

LỢI ÍCH CHÍNH CỦA PERFORMANCE VITAMIN LÀ GÌ?

Sự thật là những lợi ích chính xác của multivitamins rất khó định lượng với vì bản chất của chúng là kết hợp nhiều loại vitamin và khoáng chất với nhau thành 1 loại thực phẩm bổ sung. Nhưng tạm thời bỏ qua hàng loạt lợi ích cả nó, chúng tôi chỉ liệt kê dưới dây một vài lợi ích nổi bật để giúp bạn hiểu hơn tại sao bạn nên mua sản phẩm này và chúng giúp gì cho quá trình tập luyện của bạn:

• Chứa hàng loại các vitamins và khoáng chất đã được kiểm duyệt bởi EFSA và chứng minh một cách khoa học có lợi cho sức khoẻ.

• Nguồn canxi tuyệt vời đã được chứng minh góp phần vào năng lượng bình thường tạo ra sự trao đổi chất, chức năng cơ bắp, truyền dẫn thần kinh và bảo trì xương.

• Bổ sung Vitamin D mà cơ thể chúng ta có thể bị thiếu trong những tháng mùa đông, vì vậy việc bổ sung là rất cần thiết. Vitamin D cũng góp phần vào mức canxi trong máu bình thường.

• Selenium khoáng sản mà nghiên cứu cho thấy đóng góp vào chức năng bình thường của cả hệ thống miễn dịch và chức năng tuyến giáp, cùng với việc bảo vệ các tế bào của cơ thể khỏi stress oxy hóa.

• Khoáng chất Selenium được các nghiên cứu chỉ ra rằng đóng góp vào những chức năng cơ bản của cả hệ thống miễn dịch và tuyến giáp, cùng với việc bảo vệ các tế bào của cơ thể khỏi stress oxy hoá,

• Chứa axit pantothenic góp phần làm giảm mệt và mỏi và hoạt động bình thường của: hoạt động tinh thần, dẫn truyền thần kinh, chuyển hóa và tổng hợp vitamin D và chuyển hóa năng lượng.

Combo Vitamin 60 Lần Dùng và Omega 90V chỉ #499K

MỘT LỐI SỐNG LÀNH MẠNH KHÔNG THIẾU VITAMIN VÀ OMEGA 3
---------------------------------
MỘT LỐI SỐNG LÀNH MẠNH KHÔNG THIẾU VITAMIN VÀ OMEGA 3☎️ 0937630728
MỘT LỐI SỐNG LÀNH MẠNH KHÔNG THIẾU VITAMIN VÀ OMEGA 3🏠HCM: 104A, đường số 85, P Tân Quy, Quận 7
MỘT LỐI SỐNG LÀNH MẠNH KHÔNG THIẾU VITAMIN VÀ OMEGA 3🏠Hà Nội: 538 Bạch Mai, Q Hai Bà Trưng
MỘT LỐI SỐNG LÀNH MẠNH KHÔNG THIẾU VITAMIN VÀ OMEGA 3🚚 Ship COD toàn quốc

Tin liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý