Pre Workout ABE và Red Bull bò húc

Ngày 21 Tháng 4, 2018 So sánh nhanh 2 thức uống trước tập tăng sức mạnh thông dụng

Pre Workout ABE và Red Bull bò húc

Chyên mục so sánh

ABE bò húc

Nước tăng lực bò húc

Giống nhau:

👉 Hương vị của ABE energy giống 99% với bò húc được yêu thích trên toàn thế giới

👉 Đều có caffein giúp sảng khoái, tập trung tinh thần

👉 Có taurin tạo cảm giác hưng phấn

👉 Có Vitamin nhóm B như B6, B12 tăng cường chuyển hoá nói chung

👉 Giá tương đương nhau cho mỗi lần dùng

👉Sử dụng an toàn tiện lợi

👉 Ngon hơn khi uống lạnh - trên bao bì ghi vậy 😂

Khác nhau:

👉 Nước tăng lực bò húc chứa khá nhiều đường có thể gây dư năng lượng béo phì và giảm độ nhạy isulin.

👉 Pre Works ABE ( All Black Everything)

* Made in UK

* Không chứa đường, không ảnh hưởng đến Total calo nạp vào, cải thiện độ nhạy isulin

* 3,25g Tri - Creatine có đến 3 loại creatin, trong các sản phẩm thông thường chỉ có creatine monohydrate nhưng ở đây bạn sẽ có thêm Creatine Ethyl Ester, Creatine HCL với độ tinh khiết cao hỗ trợ sức mạnh và tăng cơ nạc.

* 2g Beta Alanine giúp bạn giảm mệt mỏi, nhức cơ trong khi tập nên bạn sẽ tập nên có thể giúp bạn tập đủ set, reps từ đó tăng kết quả luyện tập.

* 4g Citruline Malate giúp tăng lượng Nitric Oxide trong cơ giúp bơm máu, oxy và các chất dinh dưỡng giúp cơ thể hoạt động tốt khi tập luyện cường độ cao.

* 100mg Teacrine là một dạng thô từ cấu trúc của caffein, vì vậy nó cũng có một số đặc tính để thúc đẩy hệ thống trao đổi chất hoạt động nhanh hơn. Và nay Teacrine còn có một số khác biệt lớn, cũng như là sự tương tác với caffein và những hợp chất khác trong thành phần. Đầu tiên, TeaCrine không bị lờn như caffein khi dùng liên tục. Việc này cho phép người dùng trải nghiệm những kết quả tốt nhiều lần sau đó giống như lần đầu tiên sử dụng mà không phải nâng liều lên. Thứ hai, người dùng sẽ không phải chú ý đến những lời phàn nàn của những người cảm thấy bồn chồn hay mất ngủ giống như khi sử dụng caffein riêng lẻ. TeaCrine cho một nguồn năng lượng bền vững và 'êm' hơn với hiệu quả cao của sự tập trung. Rất nhiều người cho rằng họ cảm thấy "nootropic" (hiệu ứng tỉnh táo và sáng suốt) hơn và đó chính là kết quả bởi một nghiên cứu cho thấy rằng sự gia tăng nhanh chóng dopamine trong não bộ. Đây cũng là nơi mà TeaCrine gia tăng tâm trạng của những người được nghiên cứu. Cuối cùng, TeaCrine còn cung cấp khả năng giảm liều lượng và ảnh hưởng của caffein ở những người thường xuyên dùng caffein. Cũng có thể nói rằng TeaCrine có thể vượt qua trên khỏi những 'kích thích khô ráp', đặc biệt là với liều dùng cao hơn.TeaCrine là một hợp chất hiệu quả với giá cũng không hề rẻ, đây là một thứ rất đáng đồng tiền bát gạo khi chúng ta mua ABE.

Pre Workout ABE và Red Bull bò húc

 

 

Tin liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý