Sữa tăng cơ Whey Protein 80 Chocolate Peppermint Snaps 2,5 kg 100 lần dùng - Gonutrition

Sữa tăng cơ Whey Protein 80 Chocolate Peppermint Snaps 2,5 kg 100 lần dùng - Gonutrition

 • Mã nhúng
 • 1,350,000 đ
  Giá cũ: 1,650,000 đ
  Tiết kiếm : 300,000 đ
 • ✅ Tăng cơ hiệu quả
  ✅ 20g protein thượng hạng trên mỗi lần dùng
  ✅ 100% hương vị tự nhiên
  ✅ Hỗ trợ phục hồi
  ✅ Nguồn nguyên liệu từ 100% sữa bò chăn thả không hóc môn tăng trưởng
 • Hương vị: Chọn bên dưới
 • Caffe LatteChocolate Peppermint SnapsChocolate Banana
 • Chọn quà miễn phí
Gọi đặt mua: 0937 630 728 (7:30-22:00)

THÔNG TIN CHI TIẾT
Whey Protein 80 là gì?

Whey protein 80 là dòng whey protein 80% hảo hạng độc đáo từ những chú bò chăn thả ăn cỏ mang lại sự kết hợp tuyệt vời từ hương vị, giá trị và kết quả. Với 20g protein chất lượng cao trong mỗi 25g lần dùng và cung cấp đầy đủ các axit amin tuyệt vời, GN Whey Protein 80 là sự lựa chọn protein hoàn hảo để cungc ấp năng lượng phục hồi và gia tăng khối lượng cơ nạc.

Dòng whey protein này có gì nổi trội?

Whey protein siêu tinh khiết của chúng tôi được lấy trực tiếp từ công ty sữa nổi tiếng thế giới đặt tại Đức Muller, nhà sản xuất whey protein hàng đầu thế giới. Tất cả sữa được sử dụng để sản xuất loại whey protein 80 cuả chúng tôi đến từ những chú bò ăn cỏ chăn thả, không hóc môn tăng trưởng hay biến đổi gen. Bằng việc lấy nguồn nguyên liệu từ công ty sữa hàng đầu châu Âu, chúng tôi có thể đảm bảo rằng đây là loại whey protein concentrate tốt nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi không bỏ thêm chất làm dày hoặc chất độn do đó bạn được đảm bảo rằng đó là loại whey tinh khiết nhất. Và tất cả hương liệu chúng tôi sử dụng là 100% hương vị tự nhiên, không chứa phẩm màu nhân tạo. Mặc dù những ưu điểm trên nhưng chúng tôi vẫn cung cấp mức giá tốt nhất, do đó bạn có thể sử dụng loại whey chất lượng tốt nhất, hương vị ngon nhất với mức giá rẻ nhất.

Loại protein này có vai trò gì trong tập luyện?

GN Whey Protein 80™ được bổ sung BCAA và axit glutamic được phân phối một cách nhanh chóng đến cơ bắp giúp phát triển và phục hồi cơ trong quá trình tổng hợp protein. Do đó, nó có thể giúp phục hồi nhanh hơn và xây dựng cơ hiệu quả hơn.

Tại sao bạn nên sử dụng loại protein này?

Protein là thành tố cơ bản của bất cứ vận động viên hoặc những ai luyện tập cũng như cần cải thiện chế độ dinh dưỡng của mình. Bổ sung protein rất cần thiết cho việc phát triển và phục hồi của tất cả tết bào, bao gồm tế bào cơ. Phần lớn chúng ta sẽ đấu tranh để tiêu thụ một lượng lớn protein cần thiết để có được hiệu quả tập luyện tích cực chỉ thông qua thực phẩm hoàn chỉnh, và đây là điều mà GN whey Protein 80 cung cấp giải pháp hoàn chỉnh. Với 80% protein và thấp chất béo cũng như tinh bột, nó là cách lý tưởng để gia tăng lượng protein nạp vào hàng ngày. Bổ sung một lượng phù hợp whey protein sẽ cho phép cơ thể bạn phục hồi nhanh hơn và phát triển. Phục hồi nhanh nghĩa là bạn sẽ trở lại phòng gym sớm hơn và hiệu quả sẽ nhanh hơn.

Bạn nên dùng bao nhiêu lần 1 ngày??    

Chúng tôi khuyên nên nạp ít nhất 1g protein trên mỗi pound trọng lượng cơ thể mỗi ngày nếu bạn muốn cải thiện phục hồi và tăng thêm khối lượng cơ. Do đó, bạn nên dùng 3-5 lần loại protein này mỗi ngày. Xem thêm tại phần Hướng dẫn sử dụng.

Whey protein concentrate được sản xuất như thế nào?

Whey protein 80 là một dòng whey nguyên chất lấy trực tiếp từ những công ty sản xuất sữa hàng đầu châu Âu. Được sản xuất từ phô mai ngọt sử dụng quá trình CFM đảm bảo bạn nhận được loại whey protein concentrate tinh khiết nhất, đóng đói với tất cả 20 axit amin thiết yếu và không thiết yếu. Quá trình xử lý được tiến hành ở nhiệt độ rất thấp đảm bảo rằng GN Whey Protein 80 giữ được chất lượng tốt nhất và giá trị sinh học cao nhất.

Điều gì làm cho whey protein trở nên đặc biệt?

Whey protein là một trong 2 loại protein được chiết xuất từ sữa bò, loại còn lại là casein. Nó hấp thu nhanh bất kỳ loại protein nào khác và trở thành sự lựa chọn tuyệt vời trước và sau tập và bữa sáng. Whey protein có giá trị sinh học cao nhất trong tất cả các loại protein và hiệu quả tổng hợp cao hơn với các loại tinh bột có chỉ số GI cao như tinh bột malto và dextrose. Điều này được đặc biệt khuyến khích sau tập để giá tăng việc phân phối dinh dưỡng và bù đắp glycogen. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng whey protein cũng có những lợi ích giảm cân do làm giảm cảm giác đói.

Sữa tăng cơ Whey Protein 80 Chocolate Peppermint Snaps 2,5 kg 100 lần dùng

Cho 1 muỗng (25g) vào 150ml nước lạnh, lắc đều và sử dụng. Điều chỉnh lượng nước vừa miệng với bạn. Chúng tôi khuyên dùng 2-5 lần mỗi ngày. Sử dụng tốt nhất vào sáng sau khi ngủ dậy, trước và sau khi tập, giữa các bữa ăn chính. Các chuyên gia khuyên dùng nạp 1g protein trên mỗi pound trọng lượng cơ thể để mang lại hiệu quả tăng cơ giảm mỡ tốt nhất.

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

Call: 0937 630 728Chỉ đường
Đang xử lý