BULK POWDERS QUẤN ĐẦU GỐI HỖ TRỢ TẬP LUYỆN

 • 99,000 đ
  hoặc ~ 33,000 đ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu ?
  Giá cũ: 450,000 đ
  Tiết kiếm : 351,000 đ
 • ✅Hỗ trợ sức mạnh của đầu gối
  ✅Phù hợp cho bài tập squat và tập chân
  ✅Thiết kế thời trang, chất lượng cao
Số lượng
Gọi đặt mua: 0937 630 728 (7:30-22:00)

Thông tin chung

Quấn đầu gối Bulk Powders không chỉ được thiết kế thời trang mà còn hỗ trợ tối đa sức mạnh đầu gối trong suốt quá trình tập luyện. Được thiết kế co giản với miếng dán cố định, đảm bảo quấn đầu gối cố định trong suốt quá trình bạn tập.

Quấn đầu gối Bulk Powders có độ rộng 3cm và dài 18cm, cho phép quấn toàn bộ phần đầu gối với lợi ích tối đa. Quấn đầu gối Bulk Powdes có thể được sử dụng hiệu quả trong bất kỳ trường hợp nào, đặc biệt có lợi cho phần đầu gối và hỗ trợ các bài tập luyện liên quan đến chân.

So với các sản phẩm khác trên thị trường, quấn đầu gối Bulk Powders có thiết kế bắt mắt, chất lượng cao và giá thành cạnh tranh.

Sản phẩm này có phí vận chuyển như thế nào?

Tại Whey Tốt, chúng tôi miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng trên 1 triệu đồng ở TP HCM và Hà Nội, phí giao hàng cho các đơn hàng dưới 1 triệu là 20,000đ. Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác, chúng tôi miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 2 triệu đồng trở lên, đối với đơn hàng dưới 2 triệu đồng, phí ship là 30,000đ.

Sản phẩm này có được kèm quà tặng không?

Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều có quà tặng kèm, vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để biết thêm chi tiết.

Đọc thêm những kinh nghiệm hay tại đây

Thành phần dinh dưỡng

Hướng dẫn sử dụng

Sản phẩm liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý