RULE 1 BCAA 30 LẦN DÙNG

 • 500,000 đ
  hoặc ~ 166,667 đ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu ?
 • ✅ Tỉ lệ BCAA vàng tiêu chuẩn 2:1:1 phục hồi toàn diện
  ✅ BCAA được cắt nhỏ ra giúp hấp thụ nhanh hơn
  ✅ Chống dị hóa cơ
  ✅ Tăng cường khả năng tổng hợp Protein
 • Hương vị: Chọn bên dưới
 • Pineapple
Số lượng
Gọi đặt mua: 0937 630 728 (7:30-22:00)

Thông tin chung

RULE 1 BCAA 30 LẦN DÙNG

 • Bạn sợ mất cơ?
 • Bạn cần phục hồi cơ khi tập luyện?
 • Bạn muốn mình tập bền hơn khỏe hơn lâu hơn? 
 • Bạn cần một loại nước có thể uống trong lúc tập giải khát nhưng tốt cho sức khỏe? 

 

RULE 1 BCAA 30 LẦN DÙNG

Nếu bạn chưa biết BCAA là gì? 

 • L Leucine - hỗ trợ phục hồi cơ bắp sau khi tập luyên, cân bằng lượng đường trong máu.
 • L Isoleucine - giúp xây dựng cơ, giảm mỡ thừa.
 • L Valine - tăng khả năng tổng hợp proteinngăn ngừa quá trình dị hóa cơ bắp.

BCAA có thể làm tăng sự lưu thông hormon tăng trưởng, liên quan đến các cơ chế đồng hóa tạo ra sự phát triển cơ bắp. Bổ sung BCAA làm giảm nồng độ các enzyme creatine kinase và lactate dehydrogenase sau một ngày tập dài, điều này làm giảm tổn thương cơ và cải thiện đẩy mạnh việc phục hồi cơ. Sử dụng BCAA trước khi luyện tập còn có thể làm tăng sự khả năng dung nạp vào tế bào cơ.

BCAA liên tục được thải ra từ gan và các cơ quan nội tạng khác đến cơ xương vì vậy BCAA có thể hỗ trợ duy trì mức đường trong máu, chính vì vậy mà BCAAs chịu trách nhiệm cho đến 40% lượng đường trong máu trong suốt quá trình tập luyện. BCAA rất quan trọng đối với mô cơ và vì chúng giúp duy trì lượng đường trong máu, điều quan trọng là phải có đủ để hỗ trợ tập luyện.

BCAA hạn chế mệt mỏi, cung cấp năng lượng, tăng sức bền cho cơ bắp.

Mỗi muỗng R1 BCAAs sẽ cung cấp những lợi ích to lớn cho việc phục hồi cơ bắp, chống dị hóa cơ, hạn chế việc cơ thể sử dụng cơ bắp như năng lượng, tránh việc lãng phí cả 1 buổi tập do việc cơ thể sử dung cơ bắp làm năng lượng. 

Nếu bạn đang là người muốn giảm mỡ, thì BCAAs là 1 sự lựa chọn tuyệt vời vì trong quá trình bạn giảm lượng tinh bột trong chế độ ăn, mỡ sẽ giảm nhưng đồng thời cơ bắp cũng mất theo do cơ thể lấy cơ bắp làm năng lượng, vậy nên BCAAs sẽ bảo vệ khối lượng cơ của bạn không bị mất đi trong quá trình giảm mỡ.

RULE 1 BCAA 30 LẦN DÙNG

Một trong những công dụng phổ biến nhất của BCAA là tăng sự phát triển cơ bắp. Leucine trong BCAA giúp cơ thể kích thích tổng hợp protein cơ bắp còn gọi là quá trình tạo cơ bắp. Trong một nghiên cứu, những người tiêu thụ đồ uống có 5,6g BCAA sau khi tập luyện nâng cao sức chịu đựng đã tăng tổng hợp protein cơ bắp cao hơn 22% so với những người thông thường.

Tuy nhiên, trong một nghiên cứu khác, sự gia tăng tổng hợp protein cơ bắp này đối với người khi sử dụng riêng BCAA ít hơn khoảng 50% so với người sử dụng loại whey protein chứa một lượng BCAA tương tự. Whey protein có chứa tất cả các loại axit amin thiết yếu cần thiết để xây dựng cơ bắp.

Công dụng của BCAA không chỉ hỗ trợ người tập luyện thể hình mà còn giúp cải thiện sức khỏe những người bị xơ gan, một bệnh mãn tính gây mất dần chức năng gan nhờ việc cải thiện hàm lượng albumin trong máu. Ước tính khoảng 50% những người bị xơ gan sẽ phát triển thành bệnh não gan, bệnh xảy ra khi não mất chức năng do gan không thể loại bỏ độc tố khỏi máu.

Việc sử dụng BCAA có thể mang lại hiệu quả cho những người mắc bệnh não gan. Một đánh giá của 16 nghiên cứu bao gồm 827 người mắc bệnh não gan cho thấy việc uống bổ sung BCAA có tác dụng tốt đối với các triệu chứng và dấu hiệu của bệnh, nhưng không thể làm giảm được tỷ lệ tử vong.

RULE 1 BCAA 30 LẦN DÙNG

 

Thành phần dinh dưỡng

Hướng dẫn sử dụng

Pha 1 muỗng vào 500ml uống trong lúc tập 

Sản phẩm liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý