SỮA TĂNG CÂN TĂNG CƠ GO NUTRITION ABSOLUTE MASS WEIGHT GAINER 40 LẦN DÙNG

 • 1,200,000 đ
  hoặc ~ 400,000 đ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu ?
  Giá cũ: 1,550,000 đ
  Tiết kiếm : 350,000 đ
 • ✅ Vừa tăng cân vừa tăng cơ nhờ năng lượng nhiều và hàm lượng protein cực lớn
  ✅ Hàm lượng protein chất lượng cao (Isolate, concentrate)
  ✅ Tinh bột xịn từ yến mạch, bột ngô nếp cực tốt
  ✅ Có thêm các chất béo tốt như MCT, Flaxseed bồi dưỡng cơ thể khỏe mạnh
  ✅ Hương vị socola ngon tuyệt với bột ca cao nguyên chất đậm đà
 • Hương vị: Chọn bên dưới
 • Triple Chocolate
 • Chọn quà miễn phí
Số lượng
Gọi đặt mua: 0937 630 728 (7:30-22:00)

Thông tin chung

Absolute Mass là dòng Mass trung năng lượng, được thiết kế cho các khách hàng muốn tăng cơ nạc và bổ sung chất dinh dưỡng để xây dưng cơ bắp. Chúng tôi đã tạp ra một sản phẩm có lượng calories vừa đủ như một bữa ăn, bên cạnh đó sản phẩm có mùi vị cực kì thơm ngon mang bản sắc của Go Nutrition cung cấp cho bạn một thực phẩm không chỉ bổ dưỡng mà còn có hương vị tuyệt vời!

Cheap Weight Gainer | Build Muscle | 5KG Protein Gainer – GoNutrition

Với 469 calories trên mỗi Serving, hãy cân nhắc sử dụng thêm từ 2-3 serving bên cạnh 3 bữa ăn của bạn, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tăng cân. Cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng, Absolute Mass được thiết kế để đưa chế độ ăn uống và luyện tập của bạn lên một cấp độ cao hơn. Với nghiên cứu khoa học chứng minh rằng protein hỗ trợ trong việc duy trì và phát triển khối lượng cơ, chúng tôi đã cải tiến sản phẩm có chất lượng Protein cực kì cao cấp (kết hợp giữa Protein Isolate và Concentrate). Lượng Carb hấp thụ từ nhanh đến chậm để đảm bảo cơ thể có thể hấp thụ trải dài!

5 Best HGH Supplements of 2020: Top Growth Hormone Booster Pills For Men - SF Weekly

Allergen Info

Contains Soy, Milk and Gluten. Manufactured on equipment that processes products containing Milk, Soy, Egg, Gluten, Nuts and Peanuts.

Ingredients

VANILLA: Maltodextrin, Instant Oats, Protein Blend (Soy Protein Isolate, Whey Protein Isolate (Milk), Whey Protein Concentrate (Milk), Micellar Casein (Milk), Emulsifier (Sunflower Lecithin)), Vanilla Flavouring, Sweetener (Sucralose). - STRAWBERRY - Maltodextrin, Instant Oats, Protein Blend (Soy Protein Isolate, Whey Protein Isolate (Milk), Whey Protein Concentrate (Milk), Micellar Casein (Milk), Emulsifier (Sunflower Lecithin)), Strawberry Flavouring, Colour (Beetroot Red), Sweetener (Sucralose). - CHOCOLATE - Maltodextrin, Instant Oats, Protein Blend (Soy Protein Isolate, Whey Protein Isolate (Milk), Whey Protein Concentrate (Milk), Micellar Casein (Milk), Emulsifier (Sunflower Lecithin)), Cocoa Powder, Chocolate Flavouring, Sweetener (Sucralose). - For allergens, including cereals containing gluten, see Allergen Info above. Suitable for vegetarians.

Suggested Use

Add three large scoop (125g) to 400-500ml of water or milk in your GN Shaker. Shake and consume immediately. Use less liquid for a thicker and stronger tasting shake. Use milk for a creamier tasting shake. Adjust to taste. We recommend 1-3 servings daily to add high quality calories to your diet.

Thành phần dinh dưỡng

Serving Size: 125g
Calories 469kcal
Protein 25.6g
Fat: 4.1g
Saturates: 0.9g
Carbohydrate: 79.9g
Sugars: 5.1g
Dietary Fibre: 4.4g
Sodium: 0.2g
Salt: 0.6g

Nutritional values are based on Chocolate version and may vary slightly depending on which flavour you choose.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng sản phẩm này thế nào là hợp lý nhất?

Cho 1 Serving Absolute Mass vào 600-700ml nước lạnh hoặc sữa tươi. Lắc đều và sử dụng ngày từ 1-3 lần tuỳ nhu cầu cá nhân. Sử dụng giữa các bữa ăn phụ để nạp thêm calo cho cơ thể ngoài những bữa ăn chính.
Thời gian xen kẽ giữa các bữa ăn để tối ưu hấp thụ!

Sản phẩm liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý