Sữa tăng cân tăng cơ Blade Muscle Mass 4KG - 30 Lần Dùng

 • 1,200,000 đ
  Giá cũ: 1,350,000 đ
  Tiết kiếm : 150,000 đ
 • ✅ Hàm lượng protein 21% cao gần gấp đôi các loại mass thông thường
  ✅ Chứa nhiều năng lượng giàu dinh dưỡng
  ✅ Vừa tăng cân vừa tăng cơ 2 trong 1
  ✅ Bổ sung Creatine giúp tăng sức mạnh trong tập luyện
  ✅ Hương vị thơm ngon
 • Chọn quà miễn phí
Gọi đặt mua: 0937 630 728 (7:30-22:00)
Top 3 Mass gainer

Bạn đang muốn tăng cân?

Bạn đang khổ sở ăn mãi vẫn không tăng cân? Bạn đến phòng gym với mục đích cải thiện vóc dáng cơ thể, có da có thịt hơn?

Bạn vừa bước đến phòng gym muốn tăng cân tăng cơ nhưng đang băn khoăn không biết nên chọn whey hay mass?

Vậy, sản phẩm này chắc chắn dành cho bạn.

Nhưng trước hết, bạn phải hiểu được nguyên lý cơ bản của việc tăng cân. Đó chính là lượng calo bạn nạp vào phải nhiều hơn lượng calo bạn phải tiêu thụ mỗi ngày. Làm thế nào để biết chính xác bạn cần bao nhiêu calo mỗi ngày? Dựa vào chiều cao, cân nặng và hoạt động hàng ngày của bạn, hãy dùng công cụ ở bài viết này để tính ra lượng calo hàng ngày mà bạn cần để duy trì hoạt động của mình.

Bạn đã tính ra lượng calo mà bạn cần để duy trì hoạt động mỗi ngày rồi đúng không? Vậy thì đơn giản, việc còn lại bạn cần làm là nạp vào lượng calo lớn hơn số đó để cơ thể dư thừa calo và giúp bạn tăng cân. Đơn giản chỉ có vậy, tuy nhiên có phải nguồn năng lượng nào cũng là nguồn năng lượng tốt để bạn tăng cân? Nếu, bạn nạp dư calo nhưng ko có hoạt động vận động nhiều như tập gym, dĩ nhiên tăng cân kèm với tăng mỡ, ngược lại, bạn nạp nhiều calo, và nguồn calo này đến từ nguồn khác nhau, chẳng hạn như tinh bột, protein, chất béo.. Kết hợp với tập luyện đều đặn hàng ngày, bạn sẽ tăng cân cùng với khối lượng cơ nạc đáng kể, trông bạn sẽ có da có thịt hơn, tăng cân nhưng săn chắc.

Vậy,bạn sẽ nạp nguồn calo như thế nào? Tất nhiên quan trọng nhất vẫn là các bữa ăn chính trong ngày của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm thực phẩm bổ sung như các bữa ăn phụ để bổ sung thêm chất và năng lượng. Blade Muscle Maxx là một sản phẩm như vậy? Vì sao?

 • Mỗi lần dùng cung cấp cho bạn thêm 473 kcal, 78g tinh bột.

 • Nguồn tinh bột đa dạng từ các nguồn khác nhau

 • Cung cấp cho bạn 27g protein, thành phần quan trọng trong việc xây dựng cơ bắp, giúp bạn tăng cơ.

 • Thêm Creatine giúp tăng sức mạnh, tăng độ dày cơ

 

Bạn có thể thấy, so với các loại mass gainer khác trên thị trường, Blade Muscle Maxx là một lựa chọn tuyệt với giúp bạn đạt được mục tiêu tập luyện của mình. Đặc biệt, các loại sữa tăng cân mass gainer vốn rất khó uống và rất dễ ngán, nhưng đối với Blade Muscle Maxx , bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì hương vị tuyệt vời của nó, không quá ngọt, không quá béo. Đây sẽ là loại mass gainer bạn phải có khi bắt đầu tập luyện vì mục đích tăng cân tăng cơ.

Vậy, chỉ dùng critical mass thôi đã đủ? Dĩ nhiên, chỉ ở mức độ cơ bản mà thôi. Bạn có thể kết hợp cùng với TPW 100% WHEY, dùng mass như các bữa ăn phụ trong ngày. TPW 100% Whey cho buổi sáng và sau tập, sẽ bổ sung lượng protein cần thiết giúp bạn tăng thêm một lượng cơ bắp, đạt được mục tiêu tăng cân tăng cơ mong muốn.Hơn thế nữa, bạn sẽ nhận được quà tặng hoặc ưu đãi phí giao hàng khi mua sản phẩm này. Vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Sữa tăng cân Blade Muscle Mass 4KG - 30 Lần Dùng - Vị Socola

Pha 1 muỗng ( 130G) với 500 ml nước lạnh

Một ngày sử dụng 1 -2 lần

 

** SẢN PHẨM KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC NẾU BẠN DỊ ỨNG VỚI BẤT KỲ THÀNH PHẦN NÀO CỦA SẢN PHẨM NÊN HỎI Ý KIẾN BÁC SĨ TRƯỚC KHI DÙNG 

Sản phẩm liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

TPW×
Go Nu Puremass×
 
 
 
 
Đang xử lý