Sữa tăng cân tăng cơ Pure Mass Gonutrition 2,5 kg 21,5 lần dùng

 • 850,000 đ
  hoặc ~ 283,333 đ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu ?
  Giá cũ: 1,100,000 đ
  Tiết kiếm : 250,000 đ
 • ✅Vừa tăng cân vừa tăng cơ nhờ năng lượng nhiều và hàm lượng protein cực lớn
  ✅Hàm lượng protein tăng cơ lên tới 37% gấp 3 lần các loại mass thông thường
  ✅Tinh bột xịn từ yến mạch, bột ngô nếp cực tốt
  ✅Có thêm các chất béo tốt như MCT, Flaxseed bồi dưỡng cơ thể khỏe mạnh
  ✅Hương vị socola ngon tuyệt với bột ca cao nguyên chất đậm đà
 • Hương vị: Chọn bên dưới
 • Chocolate
Số lượng
Gọi đặt mua: 0937 630 728 (7:30-22:00)

Thông tin chung

 • Bạn ăn rất nhiều nhưng mãi vẫn không tăng được cân.
 • Bạn bắt đầu đi tập và cần tăng một lượng cơ nạc lớn nhất có thể.
 • Bạn muốn tăng cân đồng thời tăng cơ nhưng hạn chế lượng mỡ thừa không cần thiết.

 

Sữa tăng cân tăng cơ Pure Mass Gonutrition 5 kg 43 Lần Dùng

 

Sữa tăng cân Pure Mass là một sản phẩm tăng cân với công thức bổ sung thêm calo, được thiết kế cho bất kì ai đang trong quá trình xả cơ và gia tăng khối lượng cơ nạc.

Được đóng gói với 462 calo trên một lần dùng và 46g protein cao cấp từ whey concentrate, milk protein concentrate, casein loại sữa tăng cân này rất lý tưởng để giúp cơ thể bạn tăng cân mà không làm tăng lượng mỡ thừa không mong muốn.

Nhiều sản phẩm tăng cân trên thị trường thường công bố hàm lượng calo cao, nhưng cũng rất ít sản phẩm tự hào về chất lượng dinh dưỡng hoặc lượng protein cao. Pure Mass được thiết kế đáp ứng cả hai yêu cầu trên, với hỗn hợp carb và protein từ nhiều nguồn độc đáo như whey concentrate, canxi caseinate, đường Maltodextrin, hạt lanh vàng, chuỗi trung tính MCTs tinh bột sáp ngô sẽ đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cần thiết đáp ứng đủ cho bạn sau khi tập.

Công thức tăng cân tối ưu

Một trong những lý do sữa tăng cân Pure Mass có hiệu quả rất cao vì chất lượng thượng hạng của nó, protein hấp thụ nhanh kết hợp với hỗn hợp bí mật carb hấp thu nhanh và chậm. Tại sao điều này lại quan trọng? Điều này có nghĩa rằng trong khi protein có thể giúp xây dựng lượng cơ nạc hiệu quả, thì hỗn hợp carb cũng sẽ đảm bảo cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể bạn.

Công thức protein blend bao gồm whey protein concentrate cao cấp hấp thu nhanh và được thiết kế để hoạt động hiệu quả kết hợp với carbs hấp thu nhanh và chậm. Điều đó có nghĩa là Pure Mass đưa protein một cách nhanh chóng để phục hồi và phát triển cơ bắp đồng thời đưa một lượng carb ngay tức khắc.

Hỗn hợp tinh bột có trong Pure Mass

Thêm vào đó, hỗn hợp carb độc đáo có trong Pure Mass lấy từ bột yến mạch siêu tinh khiết, đường nho và đường maltodextrin cung cấp ding dưỡng toàn diện cho cơ thể bạn sau quá trình dài tập luyện.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng nếu chỉ có một nguồn carb sau tập luyện là không đủ cho việc bổ sung mức glycogen của cơ bắp và thực tế cho thấy cơ bắp không thể hấp thu những mức cao của duy nhất một nguồn carb.

Sử dụng sản phẩm này thế nào là hợp lý nhất?

Cho 3 muỗng Pure Mass vào 600 - 700ml nước lạnh hoặc sữa tươi. Lắc đều và sử dụng ngày từ 1-3 lần tuỳ nhu cầu cá nhân. Sử dụng giữa các bữa ăn phụ để nạp thêm calo cho cơ thể ngoài những bữa ăn chính.

Sản phẩm này có phí vận chuyển như thế nào?

Tại Whey Tốt, chúng tôi miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng trên 1 triệu đồng ở TP HCM và Hà Nội, phí giao hàng cho các đơn hàng dưới 1 triệu là 20,000đ.

Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác, chúng tôi miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 2 triệu đồng trở lên, đối với đơn hàng dưới 2 triệu đồng, phí ship là 30,000đ.

Sản phẩm này có được kèm quà tặng không?

Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều có quà tặng kèm, vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để biết thêm chi tiết.

Đọc thêm những kinh nghiệm hay tại đây

Thành phần dinh dưỡng

Sữa tăng cân Pure Mass 2,5 kg vị socola - Gonutrition

Sữa tăng cân Pure Mass 2,5 kg vị socola - Gonutrition

Hướng dẫn sử dụng

Cho 3 muỗng Pure Mass vào 600-700ml nước lạnh hoặc sữa tươi.

Lắc đều và sử dụng ngày từ 1-3 lần tuỳ nhu cầu cá nhân.

Sử dụng giữa các bữa ăn phụ để nạp thêm calo cho cơ thể ngoài những bữa ăn chính.

 

** SẢN PHẨM KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC NẾU BẠN DỊ ỨNG VỚI BẤT KỲ THÀNH PHẦN NÀO CỦA SẢN PHẨM NÊN HỎI Ý KIẾN BÁC SĨ TRƯỚC KHI DÙNG 

Sản phẩm liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý