Sữa tăng cơ protein trải dài Syntha 6 2.27kg 48 lần dùng

 • 1,250,000 đ
  Giá cũ: 1,500,000 đ
  Tiết kiếm : 250,000 đ
 • Cung cấp protein trải dài nuôi dưỡng cơ bắp và phục hồi cả ngày
  Hỗ trợ hồi phục cơ bắp giảm đau mỏi
  10.5g EAA (Amino Acide thiết yếu) hỗ trợ phát triển cơ bắp
  Là sự pha trộn giữa 6 nguồn Protein khác nhau
  Hương vị tuyệt hảo
 • Hương vị: Chọn bên dưới
 • Chocolate Milkshake
 • Chọn quà miễn phí
Số lượng
Gọi đặt mua: 0937 630 728 (7:30-22:00)

Thông tin chung

Sữa tăng cơ protein trải dài Syntha 6 2.27kg 48 lần dùng

Sữa tăng cơ protein trải dài Syntha 6 2.27kg 48 lần dùng

Có gì hot trong sản phẩm này

 

Cung cấp hàm lượng protein trải dài trong 8 tiếng đảm vào người dinh dưỡng cả ngày cho bạn

Là kết hợp giữa 2 loại protein hấp thụ nhanh và hấp thụ chậm

6 loại Protein tuyệt đỉnh khác nhau

Enzym tiêu hóa giúp bạn hấp thụ thức ăn cũng như protein tốt hơn. 

BCAA chuỗi liên kết các acid amin không thiết yếu

Chứa MCTs như một hợp chất hỗ trợ đốt mỡ

Sản phẩm có chứa Glutamine

Nhiều chất xơ hỗ trợ hệ thống tiêu hóa tăng cường khả năng hoạt động đường ruột. 

 

Syntha 6 là gì ? 

SYNTHA-6 Protein là một sản phẩm Whey protein vô cùng đặc biệt cung cấp cho bạn tới 22g đạm cho một muỗng gạt là một sản phẩm với hương vị được cho là ngon nhất hiện nay được công ty BSN®  sản xuất. SYNTHA-6 Protein không chỉ có amino acid tức axit amin và fatty acid (axit béo) cần thiết mà còn cung cấp các chất xơ rất quan trọng cho các anh em thể hình. Điều này khiến SYNTHA-6 Protein trở thành một công cụ hỗ trợ và cung cấp protein tổng hợp với nhiều chức năng trong một lần dùng vô cùng tiện lợi cho những anh em gymer không muốn phải luôn luôn mua lắc nhắc từng loại sản phẩm mà không biết liệu các sản phẩm đó phù hợp với mình hay không. SYNTHA-6 Protein phù hợp với hầu hết mọi người tập luyện, hơn thế SYNTHA-6 Protein còn phù hợp với các hoạt động đơn giản hàng ngày và cho các kế hoạch ăn kiêng của bạn.

 

Syntha 6 được biết đến là dòng sản phẩm tiêu biểu được các vận động viên trên toàn thế giới ưa chuộng nhất, syntha 6 cũng là một trong những sản phẩm nổi bật nhất được công ty BSN sản xuất và bán chạy trong nhiều năm qua. Với công thức sàn lộc và lựa chọn kỹ càng BSN đã cho vào 6 loại protein cao cấp pha trộn với nhau: Whey Protein Concentrate, Whey Protein Isolate, Calcium Caseinate, Micellar Casein, Milk Protein Isolate, Egg Albumen and Glutamine Peptides. Với hỗn hợp 22g protein syntha 6 có thể sử dụng trong mọi thời điểm khác nhau.

Hương vị ngon tới phi lí: 

Trong tất cả các loại protein chỉ có một loại duy nhất được mang danh vua của hương vị. Đó chính là Syntha-6. Mỗi người mỗi một cảm nhận về hương vị thế nên mỗi dòng protein của các hãng nhắm tới lượng fan khác nhau tuy nhiên khi nói về loại protein ngon nhất câu trả lời chỉ có 1. Đó là Syntha 6. Nếu có ai nói loại nào ngon hơn chắc chắn là họ chưa thử qua Syntha 6. 

Sữa tăng cơ protein trải dài Syntha 6 2.27kg 48 lần dùng

 

Nên dùng Syntha 6 với sản phẩm nào

  SẢN PHẨM ABE PRE WORKOUT BCAA AMINO HYDRATE WHEY ISO-XP CRITICAL MASS
  CÔNG DỤNG Tăng sức mạnh,độ tập trung,độ dày cơ  Phục hồi cơ, bổ sung chất điện giải tăng hiệu quả tập   Xây dựng cơ, tăng cơ, bổ sung dinh dưỡng, cải thiện sức khỏe   Tăng cân tăng cơ toàn diện, thay thế bữa ăn tiện dụng
  CÁCH DÙNG Pha một muống với 250ml nước trước tập 20p  Pha 1 muỗng với 500ml nước dùng trong lúc tập   Pha 1 muỗng với 250ml nước dùng sau khi tập và buổi sáng sau khi thức dậy   Dùng trước tập 1h và giữa các bữa ăn chính
  DINH DƯỠNG 3g Creatine, 2g Beta Analine,4 Citruline, Caffein  7g BCAA tỉ lệ 2:1:1 , chất điện giải   97% Protein isolate mỗi lần dùng giúp phục hồi và phát triển cơ    27g Protein, yến mạch, CLA, HMB, HICA
  HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Dầu Cá Omega-3 Applied Nutrition 100 Viên Nang
Dầu Cá Omega-3 Applied Nutrition 100 Viên Nang Dầu Cá Omega-3 Applied Nutrition 100 Viên Nang Dầu Cá Omega-3 Applied Nutrition 100 Viên Nang Dầu Cá Omega-3 Applied Nutrition 100 Viên Nang
  Link sản phẩm   ABE PRE WORKOUT   BCAA AMINO HYDRATE   WHEY ISO-XP   CRITICAL MASS

 

Sản phẩm này có phí vận chuyển như thế nào?

Applied Nutrition - ABE PRE WORKOUT ICY BLUE RAZ 315G

 

Thành phần dinh dưỡng

Sữa tăng cơ protein trải dài Syntha 6 2.27kg 48 lần dùng

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng:

Với nam giới: Pha 2 thìa (gần 44gam protein) với 8-10 oz (220-280ml)nước lạnh hoặc các loại đồ uống khác. 1 thìa pha với 4-5 oz (110-140ml). Dùng 2-4 lần/ ngày hoặc tùy theo nhu cầu.

Với phụ nữ: Pha 1 thìa (22 gam protein) với 4-5 oz (110-140ml) nước lạnh hoặc các loại đồ uống khác. Dùng 2-4 lần/ ngày hoặc tùy theo nhu cầu.

Để tăng hàm lượng protein và tạo vị ngon trong mỗi lần dùng bạn nên dùng sữa ít béo hoặc sữa không béo.

Khuyến Cáo: Sản phẩm không phải là thuốc và không có công dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Nếu bạn có dị ứng với bất kì thành phần nào trong sản phẩm.Nên hỏi ý kiến bác sĩ hoặc chuyên gia trước khi sử dụng.

Sản phẩm liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý