Sữa tăng cơ The Protein Works (TPW) - Diet Whey Isolate 90 -1kg-40 lần dùng

 • 850,000 đ
 • ✅100 % Whey Isolate tinh khiết nhất
  ✅Chứa 90% Protein
  ✅Lượng chất béo, đường, tinh bột thấp
  ✅40 lần dùng
 • Hương vị: Chọn bên dưới
 • Choc Mint Brownie Chocolate Silk
 • Chọn quà miễn phí
Gọi đặt mua: 0937 630 728 (7:30-22:00)
Banner 1

The Protein Works (TPW) - Diet Whey Isolate 90 - Chocolate Silk (Socola nhẹ) 2kg

 • Bạn đang bắt đầu quá trình tập luyện với mục tiêu tăng cơ giảm mỡ?
 • Bạn đang vào giai đoạn siết cơ để loại bỏ mỡ thừa?

 • Bạn đang tìm một dòng whey protein đáp ứng được những mục tiêu trên? Diet Whey Isolate 90 là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm

Diet Whey Isolate 90 là gì?

Diet Whey Isolate 90 của hãng The Protein Works là loại whey protein isolate chất lượng cao nhất hiện có trên toàn thị trường châu Âu. Loại whey protein này được sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp như dòng whey protein concentrate đã chiến thắng giải thưởng cao quý “Protein tốt nhất” tại giải thưởng của FSN trao tặng.

Xem thêm: Cách ăn uống tăng cơ giảm mỡ

The Protein Works (TPW) - Diet Whey Isolate 90 - Chocolate Silk (Socola nhẹ) 2kg

Diet Whey protein isolate được sản xuất như thế nào? 

Whey protein isolate của hãng TPW đến từ phô mai ngọt thực vật, được sản xuất bởi những nhà máy sản xuất whey protein hàng đầu châu Âu, được tinh lọc undenatured nghĩa là whey được lọc lạnh bằng công nghệ CFM và không làm nóng. Quá trình này đảm bảo protein giữ được độ tinh khiết cao nhất như nguồn protein từ thiên nhiên. Nó cũng làm cho bột whey mịn va dễ dàng hoà tan trong nước, đem lại thưởng thức hoàn hảo nhất.

Cũng như tất cả các sản phẩm khác của TPW, Diet Whey protein isolate 90 chỉ sử dụng những thành phần chất lượng cao nhất, đáng đồng tiền bát gạo của bạn nhất.

Tại sao bạn nên chọn Diet Whey Isolate 90?

The Protein Works (TPW) - Diet Whey Isolate 90 - Chocolate Silk (Socola nhẹ) 2kgAi thích hợp sử dụng Diet Whey Isolate 90?

Diet Whey Isolate 90 phù hợp cho những ai đang tập luyện và mong muốn xây dựng lượng cơ nạc và giảm lượng mỡ thừa không cần thiết. Một lần dùng của Diet Whey Isolate 90 chỉ có 90kcal và chứa đến 88% là protein với lượng đường, chất béo và tinh bột cực kỳ thấp, nên nếu bạn đang trong quá trình ăn kiêng giảm mỡ, thì sản phẩm này cũng là một sự lựa chọn phù hợp.

Xem thêm: Mọi thứ về whey protein bạn cần biết

Mùi vị của Diet Whey Isolate 90 thế nào? 

Không giống những sản phẩm khác đang có mặt trên thị trường, Diet Whey Isolate sử dụng hương liệu hoàn toàn tự nhiên, do đó, khi sử dụng Diet Whey Isolate 90, bạn sẽ cảm nhận được mùi vị rất thanh dịu, nhẹ nhàng. Đặc biệt khi sử dụng trong thời gian dài sẽ không bị ngán. Sản phẩm hiện đang có sẵn trong 5 hương vị: Socola, Socola bạc hà, táo quế, kẹo bơ, anh đào.

Diet Whey Isolate 90 có gì khác so với Whey Protein 80 (Concentrate)?

Diet Whey Isolate 90 có thể hiểu nôm na là phiên bản nâng cấp của Whey Protein 80, điều này có nghĩa là người ta sản xuất ra loại whey protein 80 (concentrate) trước, sau đó tinh lọc một lần nữa bớt chất béo, đường, lượng tinh bột, đường sữa lactose và các tạp chất khác, giữ lại lượng protein cao nhât. Do đó, Diet Whey isolate 90 có hàm lượng protein cao hơn, lượng chất béo ít hơn, nên giá thành cũng đắt hơn.

Mặc khác, đối với nhiều người bị dị ứng với lactose (nếu bạn uống sữa tươi, cảm thấy đầy bụng và đi ngoài, thì bạn dị ứng với đường sữa lactose), thì không nên sử dụng Whey Protein 80 vì lượng đường sữa lactose vẫn còn rất cao, thay vào đó hãy dùng Diet Whey Isolate 90 vì loại này đã đc loại bỏ lactose đi rất nhiều.

Xem thêm: Đường sữa lactose là gì? Tại sao bạn bị tiêu chảy khi uống sữa?

Sản phẩm này có phí vận chuyển như thế nào?

The Protein Works (TPW) - Diet Whey Isolate 90 - Chocolate Silk (Socola nhẹ) 2kg

Sản phẩm này có được kèm quà tặng không?

Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều có quà tặng kèm, vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để biết thêm chi tiết.

Đọc thêm những kinh nghiệm hay tại đây

The Protein Works (TPW) Diet Whey Isolate 90 - Chocolate Silk (Socola nhẹ) 4kg

** SẢN PHẨM KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC NẾU BẠN DỊ ỨNG VỚI BẤT KỲ THÀNH PHẦN NÀO CỦA SẢN PHẨM NÊN HỎI Ý KIẾN BÁC SĨ TRƯỚC KHI DÙNG 

Sản phẩm liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

TPW×
Go Nu Puremass×
 
 
 
 
Đang xử lý