Sữa Tăng Cơ USN BlueLab 2.27kg

Gọi đặt mua: 0937 630 728 (7:30-22:00)

Sữa Tăng Cơ USN BlueLab 2.27kg

Hỗ trợ tăng trưởng và phục hồi cơ bắp
USN BlueLab 100 Percent Whey là hỗn hợp protein whey siêu cao cấp, cung cấp cho bạn 25 gram protein chất lượng cao cho mỗi lần dùng. Chứa protein trên mỗi gram hơn bất kỳ sản phẩm cùng loại nào khác, USN Whey Protein dễ dàng hấp thụ tiêu hóa,có chứa chất béo tốt và có lợng carbohydrate thấp. USN BlueLab 100% Whey mang đến cho bạn sự hỗ trợ và phục hồi cơ bắp tối ưu. Sản phẩm được phát triển dựa trên phản hồi của người tiêu dùng, sản phẩm này đã được thử nghiệm và sản xuất độc lập trong các phòng thí nghiệm được công nhận bởi bộ y tế quốc tế.

Sữa Tăng Cơ USN BlueLab 2.27kg  

Bluelab Formulation

Chúng tôi phát triển dựa trên đánh giá của bạn.Chúng tôi luôn tìm kiếm hướng đi tối ưu nhất của sản phẩm dựa trên ý kiến người dùng.Mùi vị như thế nào công dụng sản phẩm ra sao.. USN luôn lắng nghe ý kiến của bạn để có thể nghiên cứu và phát triển một sản phẩm tối ưu nhất dành cho các khách hàng kể cả là khách hàng khó tính nhất trên thị trường. 

Informed Choice tin cậy và khuyên dùng 

INFORMED CHOICE là trang đánh giá sản phẩm tpbs uy tín. Sản phẩm của USN đã được đánh giá sản phẩm an toàn và vượt trội. Sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm định và đánh giá bởi các vận động viên hàng tháng. Sản phẩm hoàn toàn không chứa chất cấm đã được kiểm định bởi cục chống doping quốc tế. 

Nguồn protein chất lượng hàng đầu
Nguồn Protein chất lượng cao. Chúng tôi luôn tìm kiếm nguồn thực phẩm tốt nhất phù hợp với cơ thể của bạn, USN chắc chắn rằng protein của chúng tôi sẽ là nguồn protein hỗ trợ tối đa sự phục hồi và phất triển cho cơ bắp của bạn. 

Phòng chống dị hóa cơ bắp

Bảo vệ cơ thể khỏi quá trình dị hóa cơ bắp.Trong thời gian luyện tập việc dị hóa cơ bắp có thể sẽ xảy ra và cơ của bạn sẽ mất đi. Chúng tôi hỗ trợ bạn tối đa trong việc chống lại sự dị hóa và mất cơ. 

Nguồn Amino Acid chất lượng cao

Nguồn amino-acid thượng đỉnh. Sẩn phẩm của chúng tôi luôn được tạo ra từ các amino acid cao cấp nhất trên thị trường. Mang đế cho bạn một khả năng hồi phục cơ bắp vượt trội. Biết được rằng Amino Acid đóng góp vai trò không hề nhỏ trong việc phục hồi và phát triên cơ bắp USN tin rằng chúng tôi chỉ cung cắp các loại amin acid tốt nhất từ sản phẩm của chúng tôi. 

Tối ưu hóa khả năng phát triển cơ bắp. 

Tối ưu hóa tối đa khả năng tăng trưởng và phát triển cơ bắp của bạn. USN tin rằng với sản phẩm của USN mang tới sự tăng trưởng tối đa cho cơ bắp của bạn vì nguồn protein của USN là nguồn protein tinh tổng hợp dành cho việc phát triển cơ bắp. Điều này đã được kiểm chứng bởi các vận động viên. 

 

 

 

Sữa Tăng Cơ USN BlueLab 2.27kg

Bạn có thể dùng kèmI với sản phẩm nào khác không?

Nếu có điều kiện, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thêm BCAA Amino Hydrate đến từ hãng Applied Nutrition trong lúc tập, để ngăn ngừa mất cơ, phát huy tối đa mục tiêu tăng cơ giảm mỡ.

Ngoài ra, bạn sẽ được tặng những phần quà vô cùng hấp dẫn và hữu ích cho việc tập luyện của bạn. Hãy liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn kỹ càng nhất.

Sản phẩm này có phí vận chuyển như thế nào?

Applied Nutrition - ISO-XP PINA COLADA(Coctail dừa dứa) 800g

Sữa Tăng Cơ USN BlueLab 2.27kg

- Lắc 1 muỗng với 300 ml nước uống sau khi tập. Có thể bổ sung thêm protein bằng cách uống thêm một lần lúc sáng khi ngủ dậy

Sản phẩm liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

TPW×
Go Nu Puremass×
 
 
 
 
Đang xử lý