Mutant BCAA 9.7 348g Bột Uống Tăng Lực Phục Hồi

 • 600,000 đ
  hoặc ~ 200,000 đ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu ?
  Giá cũ: 650,000 đ
  Tiết kiếm : 50,000 đ
 • ✅ Mutant BCAA 30 servings cung cấp 9.7g axit amin hỗ trợ phục hồi cơ bắp tốt nhất
  ✅ 8 chất điện giải giữ cho cơ thể không bị mất nước.
  ✅ Giúp hấp thụ protein phát triển cơ bắp
  ✅ Chống dị hoá cơ
 • Hương vị: Chọn bên dưới
 • Watermelon peach sweet iced tea mango Roadside Lemonade Fruit Punch
Số lượng
Gọi đặt mua: 0937 630 728 (7:30-22:00)

Thông tin chung

Mutant BCAA 30 servings cung cấp 9.7g axit amin hỗ trợ phục hồi cơ bắp tốt nhất, 8 chất điện giải giữ cho cơ thể không bị mất nước và có cả BioPerine giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng hiệu quả chỉ trong 1 muỗng cô đặc.

Mutant BCAA – bộ 3 quyền lực cho cơ bắp săn chắc

BCAA là một chuỗi liên kết gồm 3 loại axit amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được là: leucine, isoleucine và vaniline. Đây đều là những axit amin phân nhánh tác động trực tiếp lên cơ bắp, giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp săn chắc hiệu quả nhất.

BCAA không những giúp xây dựng cơ bắp cả về khối lượng và kích thước, chống dị hóa cơ bắp đưa cơ bắp về trạng thái đồng hóa mà còn kích thích ăn nhiều hơn, hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn đặc biệt là hấp thụ Protein nhiều hơn.

Mutant BCAA 9.7 – Supplement BCAA Powder with Micronized Amino Acid and Electrolyte Support Stack – 348 g – Half and Half Iced Tea: Amazon.ca: Health & Personal Care

Mutant BCAA được dùng cho những đối tượng nào?

Mutant BCAA được dùng cho những người chơi thể thao, luyện tập thể hình cũng như các vận động viên chuyên nghiệp sử dụng để phục hồi cơ bắp và xây dựng cơ bắp.

Lưu ý, Mutant BCAA chỉ sử dụng cho những đối tượng trên 16 tuổi, khỏe mạnh.

Thành phần dinh dưỡng

Mutant BCAA 9.7 348g Bột Uống Tăng Lực Phục Hồi

Hướng dẫn sử dụng

Cách dùng Mutant BCAA 30 serving chuẩn nhất

- Mỗi lần dùng: Hòa tan 1 muỗng với 8 – 16 oz nước lạnh tương đương với 240 – 480ml, khuấy hoặc lắc đều cho tan hết. Những ngày tập luyện thì nên uống trong lúc tập để đạt kết quả cao nhất. Những ngày không tập bạn có thể sử dụng thay nước lọc, uống dàn trải trong ngày.

- Tùy vào khẩu vị của bạn mà có thể điều chỉnh lượng nước sao cho phù hợp. Nếu muốn giảm độ ngọt thì pha nhiều nước, còn muốn ngọt thì cho ít nước.

Sản phẩm liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý