Tập tạ giảm mỡ cho nữ

Ngày 25 Tháng 4, 2018 Tập tạ giảm mỡ cho nữ

 


“Ad ơi em tập tạ mấy hôm nay cơ bắp to ra kinh quá, em là con gái tập sợ đô thô lắm…Em nghe nói con gái không nên tập tạ ad ạ…” – Vâng, mỗi ngày có vài cái inbox gửi cho page với nội dung như vậy. Thế nhưng… Có đúng là con gái TẬP TẠ sẽ ĐÔ CON không ?
HÃY GẠT BỎ NGAY SUY NGHĨ NGÂY NGÔ RẰNG "TẬP TẠ LÀ CƠ BẮP CUỒN CUỘN"

Tập tạ giảm mỡ cho nữ


Vậy nỗi lo sợ và "hoang tưởng" đến từ đâu? Thực ra đây là nỗi sợ kinh hoàng khi các bạn nữ nhìn một vài “Nữ vận động viên thể hình chuyên nghiệp” trên các cuộc thi, tạp chí, video,... với đống cơ bắp cuồn cuộn và các bạn sợ.
Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi "đống" cơ bắp đó xuất hiện từ đâu???? Ồ, không hề đơn giản như bạn nghĩ đâu. Không phải cầm tạ nhấc lên nhấc xuống mà được như vậy, các nữ vận động viên thể hình để có cơ bắp đó thực sự là quá trình khổ luyện cực kỳ khó khăn.Họ phải dùng đến các chất như steroid, và một vài chất kích thích khác, dùng steroid không xấu, điều ad muốn nhấn mạnh đó là không phải chỉ tập tự nhiên, ở một cường độ vừa phải là có cơ bắp như thế.
Tại sao họ lại phải sử dụng steroid ? Vấn đề nằm ở testosterone - 1 hormone tác động trong việc xây dựng cơ bắp. Đối với người lớn (Adult), ở nam giới, nồng độ testosterone là 270-1,070 ng/DL, trong khi nữ giới chỉ là 15-70 ng/DL. Tức lượng testosterone thấp nhất ở nam cũng vẫn cao hơn gấp 3 lần lượng testosterone cao nhất ở nữ giới. Vì vậy nữ giới muốn có cơ bắp thì phải có đủ lượng testosterone mà một cơ thể bình thường dù tập luyện cũng không sản sinh ra bằng nam giới.

TÓM LẠI KẾT LUẬN: Đừng lo lắng là bạn tập tạ cơ bắp sẽ to ra, cuồn cuộn, và trông đáng sợ. Bởi lẽ, việc xây dựng cơ bắp vốn đã không dễ ở nữ, nó đòi hỏi bạn phải ăn rất nghiêm ngặt, chỉn chu, thậm chí là hoàn hảo: sự hỗ trợ của supplements, nạp protein đầy đủ, carb và fat phân bổ thật hợp lý,... và phải mất rất nhiều năm để có được cơ thể get in shape!
Ps : Đừng chỉ cardio, tập với tạ mới là cách đốt mỡ nhanh nhất và hiệu quả nhất Tập tạ giảm mỡ cho nữ;)

Tin liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý