Thực phẩm tăng testosterone tự nhiên cho cơ thể (P2)

Ngày 13 Tháng 5, 2021 Ngoài những cách tăng Testosterone tự nhiên cho cơ thể bằng các nạp các thực phẩm bổ sung có lợi cho việc sản xuất Testosterone như vitamin D, kẽm, magie,... thì còn có nhiều các khác nữa.

Những các sau đây thúc đẩy quá trình tăng lượng Testosterone. Ngoài ra còn cho bạn 1 cơ thể hoàn toàn khỏa mạnh từ trogn ra ngoài.

1. Tập luyện thể thao

ĐIều này tôi cũng có nhắc trong phần 1. Đây là phương pháp tăng Testosterone tự nhiên nhất.
Khi luyện tập, cơ thể bạn cần Testosterone để thúc đẩy quá trình phục hồi cũng như phát triến điều các nhón cơ trong cơ thể. Đẩy nhanh quá trình hấp thụ. 

Các bài tập có lợi nhất là: đẩy tạ, nâng tạ như Deadlift, đẩy ngực bench press, squat với tạ đòn, gập người kéo tạ đòn,…

Tăng tes tjw nhiên

2. Hạn chế hấp thụ các chất kích thích đặt biệt là bia rượu

Tiêu thụ đồ uống có cồn được cho là có thể gây ảnh hưởng ngắn hạn đến việc giải phóng testosterone do ảnh hưởng tiêu cực đến vùng dưới đồi và tuyến yên.

Tăng test tự nhiên 

"Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng lượng testosterone có thể sẽ giảm xuống sau 30 phút uống rượu bia. Trong một nghiên cứu, nam giới khoẻ mạnh được cho uống một ly whiskey/ngày trong 30 ngày và lượng testosterone của họ được đem so sánh với những người nghiện rượu bia mãn tính. Kết quả cho thấy lượng testosterone sẽ bắt đầu giảm đi vào ngày thứ 3 và sẽ ở mức tương tự với những người nghiện rượu bia vào cuối tháng".

3. Tiếu thụ ít đường hơn trong bữa ăn

Hạn chế tiêu thụ đường nhất là đường tổng hợp có trong các loại đồ ngọt, thức uống có gas. Đường công nghiệp là khắc tinh của Testosterone. Một nghiên cứu cho rằng nếu lượng đường trong máu cao sẽ là ức chế sản sinh insulin giảm hoặc trục trặc thì lượng đường đi vào tế bào giảm và do đó nồng độ đường trong máu tăng. có thể dẫn đến bệnh đái thóa đường theo thời gian.

Tăng test tự nhiên

4. Ngủ đủ giấc

Ngủ ngon, để cho cỏ thẻ nghỉ ngơi sâu 1 phần cũng làm tăng lượng testosteroen trong cơ thể. nếu ngủ quas ít hoặc thì lượng testosterone trogn cơ thể sẽ giảm đi và cụ thể là 15% so với trung bình.
Để tăng Tes tự nhiên và có 1 ngày là việc ít mệt mỏi thì  bạn nên ngủ đủ giấc mỗi đêm từ 7-10 tiếng 1 ngày.

Tăng test tự nhiên

Lưu ý: Không chỉ là nam giới sau tuổi 30 mới có nguy cơ bị giảm testosterone mà  giới trẻ hiện nay cũng thường gặp phải. Có rất nhiều nguyên nhân mà mà giới trẻ thời hiện đại gặp phải tình trạng này: Áp lực công việc, ngủ ko đủ giấc, tiệu thụ nhiều thức ăn nhanh, uốn nhiều bia rượu trong các cuộc xã giao. 
CHính vì thể muốn được 1 cơ thể khỏe mạnh sinh lý tốt rất khó. Nên bạn cần thường xuyên bổ sung những loại thực phẩm mà WheyToT sưu tầm kể trên nha. Chúc các bạn có 1 cơ thể khỏe mạnh và lượng Testosterone ổn định để làm việc, luyện tập và chiến đấu tốt nhé.   

Tin liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý