Top 3 Mass Gainner Tăng Cân

Ngày 8 Tháng 10, 2019

Top 3 Mass Gainer Tăng Cân

Sữa tăng cân mass gainer là gì?

Đây là thực phẩm bổ sung gồm hỗn hợp các loại tinh bột ( carbohydrate), protein ( đạm), các vitamin và khoáng chất được trộn lại theo tỉ lệ thích hợp để giúp đưa dinh dưỡng của các bạn lên một mức cao hơn, từ đó giúp tăng cân tốt. Đặc biệt những dinh dưỡng này hấp thụ rất nhanh và tỉ suất hấp thụ cao khi kết hợp với vận động hợp lý hoặc tập luyện thì đem lại hiệu quả rất cao nên mọi người rất tin dùng.

 

Thông thường muốn tăng cân bạn cần tăng số lượng calo nạp vào để vượt qua khỏi số calo tiêu thụ hàng ngày. Bạn có thể ăn nhiều hơn các loại thức ăn hàng ngày như cơm, thịt , cá , trứng, rau để tăng cân nhưng  với cách ước lượng bằng cảm tính thì đôi khi kết quả không được như ý muốn. Đồng thời việc chế biến thức ăn cũng lâu hơn, các dưỡng chất có thể biến đổi qua quá trình chế biến. Việc bổ sung dinh dưỡng bằng sữa tăng cân nhanh hơn tiện lợi hơn có thể giúp bạn đạt mục tiêu dễ dàng hơn.

 

Lưu ý: Tất cả các loại sữa tăng cân mass gainer chỉ giúp bổ sung dinh dưỡng, việc hấp thụ còn phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện hoạt động tập luyện của bạn, hãy tập luyện điều độ, ăn ngủ hợp lý để nâng cao sức khoẻ cũng như thành tích.

 

Lợi ích của sữa tăng cân mass gainer

 

✅ Cung cấp 1 lượng calo ( năng lượng) vào khẩu phần ăn hàng ngày tiện lợi
✅ Bổ sung các loại khoáng chất, vitamin thiết yếu cho cơ thể
✅ Hồi phục cơ thể nhanh chóng sau hoạt động thể thao
✅ Bổ sung dưỡng chất cần thiết cho việc tăng cân, tăng cơ
 

Cách chọn sữa tăng cân mass gainer uy tín và tốt nhất

 

  1. Năng lượng Calories

 

Thật ra các loại mass thường same same nhau về cái này, cái khác là số gam bột cho mỗi lần dùng nên nó mới nhảy ra con số hơn 1000 Calo hay tầm 500 Calo. Vd Serious Mass mỗi lần dùng 334G ( 2 muỗng) cho 1250 Kcal , Critical Mass 150G mỗi lần dùng cho 566 Kcal, thoạt nhìn chúng ta thấy Serious Mass cung cấp nhiều calo hơn đúng không? Nhưng số gam bột lại chênh lệch hơn gấp đôi do cái muỗng và cách chia lần dùng khác nhau thôi. Cách tính đúng là chúng ta cần so sánh cùng số lượng bột 2 loại mass này cho ra lượng Kcal như thế nào. Mình lấy chung 1 lần dùng 334G Critical Mass sẽ cung cấp lượng calo như  sau 566/150X334 = 1260Kcal ~ 1250Kcal của Serious Mass chưa nào? Thế là chúng ta xoá bỏ khái niệm mass trung năng lượng vá mass cao năng lượng rồi nha. Vấn đề còn lại là thành phần cái nào tốt hơn thì nó tốt hơn và tất nhiên giá cao hơn.

  1. Protein ( Chất Đạm)

Đây là thành phần rất quan trọng trong sữa tăng cân mass gainer, nó quyết định chất lượng sản phẩm rất nhiều. Thường những loại mass có hàm lượng protein cao hơn, cao cấp hơn ví dụ protein từ whey isolate của Critical Mass thì đắt hơn.

Cách tính và so sánh: Số lượng protein / số gam bột mỗi lần dùng

Vd 1: Serious Mass 50/334 = 14,9% protein

Vd 2: Critical Mass 42/150 = 28% protein

 

Xem thành phần để biết nguồn gốc số protein trong đó:

Vd 1: Serious mass Whey protein concentrate, casein

Vd 2: Critical mass Whey protein isolate, milk protein isolate

 

Tất nhiên là thành phần protein từ whey isolate xịn hơn là whey concentrate, nó tinh khiết hơn, hấp thụ nhanh hơn và cái hơn cho những bạn không dung nạp đường sữa ( không dung nạp lactose ) là whey isolate đã lọc bỏ cái này nên các bạn uống sẽ không bị đầy bụng, tiêu chảy khi uống. Để biết mình có giống như 80% dân châu á bị mẫn cảm với đường lactose không các bạn có thể thử uống sữa bò thanh trùng ( vd sữa Long Thành) xem có bị đầy bụng sôi bụng hay không.

 

  1. Carbohydrate ( Tinh bột)

 

Thường trong sữa tăng cân mass gainer sẽ có thành phần Maltodextrin, bột yến mạch ( ground oats), bột ngô nếp ...

 

  1. Chất béo

Tốt nhất là không chứa chất béo bão hoà mà nên chứa những loại chất béo không bão hoà như MCT, CLA

 

  1. Đường

Trong cùng một lượng bột loại nào ít đường hơn tất nhiên loại nào ít đường hơn thì loại đó tốt hơn. Loại nào nhiều đường mà dinh dưỡng thấp thì không nên dùng.

 

  1. Nên mua hàng chính hãng

 

Hiện tại ở Việt Nam hàng chính hãng được nhập khẩu rất nhiều so với ngày xưa nên bạn hãy mua hàng từ những shop uy tín chuyên bán hàng chính hãng. Thông thường hãng chính hãng sẽ có tem cào và nhãn phụ tiếng Việt.

 

TOP 3 SỮA TĂNG CÂN ĐÁNG MUA NHẤT - ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG

 

Đây là sữa tăng cân, thay thế bữa ăn hàng đầu UK được sử dụng rất rộng rãi nhờ đáp ứng được tiêu chí khắt khe về hàm lượng đường trong mỗi lần dùng ( chỉ 3G đường / 150G liều dùng)

Ưu điểm chính:

 

✅Tăng cân nhanh chóng và hiệu quả

 

✅Bổ sung Enzim và lợi khuẩn hỗ trợ tiêu hóa

 

✅Công thức bổ sung Creatine tăng sức mạnh

 

✅Bổ sung MCT, CLA chiết xuất tự nhiên giảm hấp thụ chất béo

 

✅Protein nguồn chính từ Whey Isolate cao cấp tăng hấp thụ

 

✅Chỉ 2,9G Đường mỗi lần dùng ít nhất so với thị trường

✅ Được sản xuất bởi hãng lâu đời và danh tiếng

✅ Thành phần tiên tiến ít đường

✅ Cung cấp hàm lượng calo lớn

✅ Hương vị được đánh giá thuộc dạng đậm đà ngon nhất

✅Được sản xuất bởi hãng lâu đời và danh tiếng

✅Tỉ suất hiệu quả tăng cân trên giá thành cực tốt

✅ Giá tốt và ổn định

✅ Được tin dùng trong hàng chục năm qua nhiều thế hệ

Tin liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý