The Protein Works - TPW Creatine Monohydrate 250g 50 Lần Dùng

 • 350,000 đ
 • ✅Cung cấp năng lượng cho cơ bắp
  ✅Giúp tập luyện mạnh hơn
  ✅Làm cơ bắp dày lên
  ✅Được sản xuất từ 100% creatine tinh khiết
 • Hương vị: Chọn bên dưới
 • Không mùi
Số lượng
Gọi đặt mua: 0937 630 728 (7:30-22:00)

Thông tin chung

Dùng Creatin có tốt không? Creatine là gì?

Có cả trăm nghìn nghiên cứu của các tổ chức hàng đầu nói về Creatin với cả tỉ định nghĩa phức tạp về Creaine. Tôi và bạn đều thắc mắc Creatine là gì, vậy hãy kéo xuống dưới từ từ và đọc nhé.

Chính xác nhất thì Creatine là gì?

Rất đơn giản, Creatine là một hợp chất cung cấp năng lượng cho cơ bắp của bạn. Creatine là một dạng chất tự nhiên trong cơ thể, cấu tạo bởi 3 axitamin: Arginine, glycine và methionine, tác dụng cấp năng lượng và sự dẻo dai khi luyện tập, nhất là các động tác mạnh. Creatine được cơ thể sản xuất trong thận,tuỵ, gan và được vận chuyển đến các cơ bằng mạch máu. Khi đến được các cơ bắp, nó được chuyển hoá thành năng lượng cao PhosphoCreatine (Creatine phosphate).

Creatin có cần thiết không?

Chúng ta hoạt động được mạnh mẽ là nhờ ATP (ATP là một hợp chất hữu cơ được tìm trong cơ, phá vỡ qua quá trình xúc tác, tạo năng lượng cho cơ co giãn). Lượng ATP mỗi lần chỉ đủ cung cấp trong khoảng 10 giây, do vậy để liên tục có ATP thì ta cần tới khá nhiều thứ trong đó có Creatine. Creatine sẽ bổ sung phân từ phốt phát ADP và làm xuất hiện thêm ATP.

Điều đó làm tăng hiệu quả hoạt động cho cơ bắp.Các nghiên cứu cho thấy creatine giúp tăng cường độ luyện tập và phục hồi. Nó có thể vượt qua dạ dày và vào trong máu nguyên vẹn. Trong khi đi vào tế bào cơ, nó được chuyển hóa thành Creatine Phosphate (CP).

 

Creatin có lợi ích như thế nào với việc tập Gym

 

 • Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc nạp creatine là cần thiết cho sức khỏe. 

 • Creatine làm dày cơ bắp: Mỗi khi nhắc hình thức đồng hóa của Creatine, người ta thường nghĩ ngay đến sự làm dày cơ bắp. Như đã biết, Creatine có thể khiến các tế bào cơ bắp căng lên do tích nước. Thêm vào đó, việc căng lên tạo cho bạn cảm giác cơ bắp tốt hơn. Nói cách khác, việc cơ bắp căng lên cũng góp phần khuyến khích các tế bào tăng cường sản xuất các cấu trúc protein và enzyme quan trọng. Hay nói một cách đơn giản hơn là Creatine không chỉ làm to một tế bào mà còn làm cho nó mạnh lên. Và việc làm dày tế bào cũng góp phần gia tăng tổng khối lượng cơ nạc.

 • Creatine sẽ là gián tiếp giúp cho bạn tập luyện mạnh hơn và nhanh hơn ở cường độ cao và khả năng hồi phục cũng mạnh mẽ hơn. Việc phục hồi nhanh hơn có ý nghĩa rất lớn trong tập thể hình, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tập được nhiều và hiệu quả hơn.

 • Creatine rất cần thiết để có một sức khỏe tốt và sự tăng trưởng tế bào. Song, hạn chế tiêu thụ thịt tươi được cho là một việc làm không khôn ngoan do cản trở sự phát triển tế bào cơ bắp mới. Rõ ràng, bạn không chỉ bổ sung protein để có được các axít amin và các nguyên liệu thô mà còn phải đảm bảo lượng Creatine cần thiết từ các nguồn thịt tươi nhằm giúp cho các tế bào luôn khỏe mạnh.

 • Ngoài ra, đối với sức khỏe Creatine còn làm giảm bệnh mất trí nhớ (Alzheimer): Sử dụng Creatine sẽ giúp nồng độ homocyteine, giúp giảm bệnh liên quan về tâm thần như bệnh mất trí nhớ. Và Creatine còn giúp chống oxy hóa: Sử dụng Creatine sẽ giúp chống lại sự oxy hóa tương tụ như Glutathinone – chất chống lại các gốc tự do trong cơ thể cực mạnh.

Sử dụng Creatine Monohydrate như thế nào cho hiệu quả?

Chúng tôi khuyên dùng 5g Creatine Monohydrate (2 muỗng trong túi) 1-2 lần mỗi ngày.

Có nhiều lời khuyên cho rằng cách tối ưu để sử dụng Creatine Monohydrate là thông qua "Giai đoạn nạp" và "Giai đoạn duy trì". Mặc dù còn có nhiều tranh cãi xoay quanh phương pháp này, nhưng chúng tôi khuyên khách hàng của mình dùng theo phương pháp này.

Giai đoạn nạp:

Từ ngày 1-5 dùng 3 lần mỗi ngày, mỗi lần 5g

Từ ngày 6-10 dùng 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 5g

Từ ngày 11-17 dùng 1 lần mỗi ngày, gần 5g

Giai đoạn duy trì:

Dùng  lần 3g mỗi ngày cho 8 tuần tiếp theo.

Khi kết thúc chu kỳ như trên, ngưng sử dụng 1 tháng sau đó lặp lại chu kỳ trên. 

Sản phẩm này có phí vận chuyển như thế nào?

Tại Whey Tốt, chúng tôi miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng trên 1 triệu đồng ở TP HCM và Hà Nội, phí giao hàng cho các đơn hàng dưới 1 triệu là 20,000đ. Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác, chúng tôi miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 2 triệu đồng trở lên, đối với đơn hàng dưới 2 triệu đồng, phí ship là 30,000đ.

Sản phẩm này có được kèm quà tặng không?

Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều có quà tặng kèm, vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để biết thêm chi tiết.

Đọc thêm những kinh nghiệm hay tại đây

Thành phần dinh dưỡng

NUTRITIONAL INFORMATION (Thông tin sản phẩm)

Serving Size/Liều lượng: 1 Scoop/muỗng (5g)
Servings Per Container/Số lần Dùng: 50 lần dùng

Sản phẩm chứa: 

The Protein Works - TPW Creatine Monohydrate Orange Burst 250g

Hướng dẫn sử dụng

Chúng tôi khuyên dùng 5g Creatine Monohydrate (2 muỗng trong túi) 1-2 lần mỗi ngày, lắc cùng với 150 ml nước lạnh.

Có nhiều lời khuyên cho rằng cách tối ưu để sử dụng Creatine Monohydrate là thông qua "Giai đoạn nạp" và "Giai đoạn duy trì". Mặc dù còn có nhiều tranh cãi xoay quanh phương pháp này, nhưng chúng tôi khuyên khách hàng của mình dùng theo phương pháp này.

Giai đoạn nạp:

Từ ngày 1-5 dùng 3 lần mỗi ngày, mỗi lần 5g

Từ ngày 6-10 dùng 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 5g

Từ ngày 11-17 dùng 1 lần mỗi ngày, gần 5g

Giai đoạn duy trì:

Dùng  lần 3g mỗi ngày cho 8 tuần tiếp theo.

Khi kết thúc chu kỳ như trên, ngưng sử dụng 1 tháng sau đó lặp lại chu kỳ trên. 

Xem thêm:Nên uống Creatine khi nào?

 

** SẢN PHẨM KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC NẾU BẠN DỊ ỨNG VỚI BẤT KỲ THÀNH PHẦN NÀO CỦA SẢN PHẨM NÊN HỎI Ý KIẾN BÁC SĨ TRƯỚC KHI DÙNG 

Sản phẩm liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý