TPW iBCAA 100 lần dùng 500g

Gọi đặt mua: 0937 630 728 (7:30-22:00)

IBCAA là gì?

iBCAA của TPW được sản xuất từ Leucine, Isoleucine và Valine với hàm lượng cưc chất cho quá trình xây dựng cơ bắp cùng với khả năng chống mất cơ khi sử dụng trước lúc tập luyện. Trong suốt quá trình tập luyện với cường độ cao, cơ thể sẽ bước vào quá trình dị hoá cơ bắp, có nghĩa là cơ bắp bắt đầu bị mất đi, bởi vì iBCAA được hấp thụ trực tiếp vào mô cơ và được đồng hoá một cách nhanh chóng, sử dụng nó trước hoặc trong tập luyện có thể giúp ngăn chặn việc mất cơ và đảm bảo cơ bắp của bạn luôn ở trong trạng thái tích cực trong suốt quá trình tập luyện.

Ba loại axit amin chủ chốt này chiếm ⅓ lượng protein có trong cơ bắp và đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tổng hợp protein. Điều này khiến cho iBCAA cần thiết cho quá trình xây dựng và duy trì lượng cơ bắp, hỗ trợ phục hồi và ngăn chặn mất cơ

iBCAA giúp tăng cơ thế nào?

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng iBCAA có những lợi ích xây dựng cơ bắp ấn tượng khi sử dụng trước lúc tập luyện. iBCAA của TPW được sản xuất với tỷ lệ tối ưu 2:1:1 (leucine: isoleucine:valine) đặc biệt quan trọng cho quá trình sau tập luyện. Nghiên cứu chỉ ra rằng leucine (thành phần chính trong iBCAA) có thể thúc đẩy quá trình tổng hợp protein lên đến 33%. Tổng hợp protein là quá trình mà cơ bắp sử dụng protein để phục hồi và phát triển - so đó bạn có thể sử dụng BCAA sau tập uyện để xây dựng cơ bắp.

iBCAA được sản xuất như thế nào?

Cần phải lưu ý rằng có sự khác nhau cơ bản giữa BCAA và iBCAA. IBCAA có nghĩa là BCAA được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ cao. Điều này đảm bảo khi pha với nước, BCAA sẽ được hoà tan hoàn toàn. Các loại BCAA tiêu chuẩn và rẻ tiền hơn khi hoà tan với nước sẽ không tan hoàn toàn và sẽ có vài cục màu trắng nổi lên trên bề mặt nước. Điều này không chỉ làm cho việc thưởng thức không được trọn vẹn mà còn mất thời gian hơn để đến cơ bắp. Tại TPW, chúng tôi chỉ sản xuất iBCAA vì chúng tôi tin rằng nó sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Sản phẩm này có phí vận chuyển như thế nào?

Tại Whey Tốt, chúng tôi miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng trên 1 triệu đồng ở TP HCM và Hà Nội, phí giao hàng cho các đơn hàng dưới 1 triệu là 20,000đ. Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác, chúng tôi miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 2 triệu đồng trở lên, đối với đơn hàng dưới 2 triệu đồng, phí ship là 30,000đ.

Sản phẩm này có được kèm quà tặng không?

Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều có quà tặng kèm, vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để biết thêm chi tiết.

Đọc thêm những kinh nghiệm hay tại đây

TPW iBCAA Green Apple Spike 500g

Cho 2 muỗng iBCAA (5g) vào 150-200ml nước lạnh hoặc nước ép trái cây, điều chỉnh lượng nước vừa với khẩu vị của bạn. Sử dụng trong hoặc sau khi tập. Có thể sử dụng ngày 2-4 lần.

 

** SẢN PHẨM KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC NẾU BẠN DỊ ỨNG VỚI BẤT KỲ THÀNH PHẦN NÀO CỦA SẢN PHẨM NÊN HỎI Ý KIẾN BÁC SĨ TRƯỚC KHI DÙNG 

Sản phẩm liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

TPW×
Go Nu Puremass×
 
 
 
 
Đang xử lý