Về chúng tôi

In order to get best results in training, working out at gym for many hours is just small part, nutrition is the key factor. You are foreigner who is working, living or travelling around Vietnam, looking for sport supplements, which is added into you daily diet to achieve your training goal, Whey Tốt is your first choice. At Whey Tốt, you can find all basic products you need for all purpose, from pre-workout to intraworkout such as BCAA or post workout as Whey Protein. Moreover, you can find them in cheap price and good quality as all are imported directly from UK.

Which brand we are selling?

Với tiêu chí mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng với giá thành tốt nhất, chúng tôi chỉ bán hàng nhập khẩu của Anh. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều thương hiệu chủ yếu từ Mỹ như Whey ON, Muscletech, Labrada, Dymatize, BPI, Rule1, Xtend, C4, Musclepharm, Biotech, Mutant....nhưng giá thành khá cao so với nhiều khách hànghàng, do đó chúng tôi chọn các thương hiệu của Anh để mang lại cho nhiều khách hàng cơ hội sử dụng những sản phẩm tốt nhất với giá thành kinh tế và lâu dài.

100% hàng của chúng tôi được nhập chính hãng từ nhà sản xuất và phần lớn các sản phẩm được nhập trực tiếp từ các công ty nhập khẩu ở Việt Nam đã được đăng kí và kiểm định chặt chẽ bởi Cục VSATTP - Bộ Y Tế, do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ.

Khách hàng của chúng tôi sẽ được những lợi ích gì?

Giá cả tốt nhất: So với mặt bằng chung của thị trường, chúng tôi cam kết mang lại mức giá tốt nhất cho khách hàng khi mua Whey, BCAA hay các sản phẩm khác của chúng tôi, cho dù bạn ở thành phố lớn hay ở nông thôn, bạn cũng dễ dàng có cơ hội được sử dụng thực phẩm bổ sung vừa túi tiền và hoàn thành mục tiêu tăng tăng cơ, tăng cơ giảm mỡ của mình.

Các chương trình khuyến mãi khủng nhất: Thường xuyên tổ chức các đợt giảm giá, tặng quà cho khách hàng, đảm bảo bạn sẽ nhận được những chương trình khuyến mãi thiết thực và hữu dụng nhất.

Dịch vụ khách hàng 5 sao: Tất cả khách hàng đến với chúng tôi đều được tư vấn tận tình về chế độ dinh dưỡng cũng như tập luyện phù họp với thể trạng cũng như các chỉ số về chiều cao cân nặng của khách hàng đó. Với dịch vụ chuyển phát tốc độ nhanh chóng, những khách hàng ở xa nhất cũng chỉ mất 2-3 ngày để nhận được hàng. Ngay khi khách hàng nhận được hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi điện để đảm bảo khách hàng nhận được đơn hàng của mình với mức độ hài lòng cao nhất.

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý