Viên đốt mỡ Fat Burner Burn Max - Go Nutrition - 90 viên

 • 700,000 đ
  hoặc ~ 233,333 đ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu ?
  Giá cũ: 800,000 đ
  Tiết kiếm : 100,000 đ
 • ✅ Tăng cường trao đổi chất
  ✅ Tăng lượng calo tiêu thụ hàng ngày
  ✅ Sinh nhiệt lớn đốt mỡ
  ✅ Tăng cường tập trung tỉnh táo
  ✅ Tăng hiệu suất tập luyện và công việc
Số lượng
Gọi đặt mua: 0937 630 728 (7:30-22:00)

Thông tin chung

GIẢM MỠ THỪA KHÔNG HỀ KHÓ

Hãy bắt đầu bằng một kế hoạch tập luyện và dinh dưỡng hợp lý

và kết hợp với người bạn đồng thành Burn Max giúp bạn đạt được mục tiêu của mình hiệu quả hơn.

 

Viên đốt mỡ Fat Burner Burn Max - Go Nutrition - 90 viên

 

3 LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN BURN MAX

1. THƯƠNG HIỆU THỰC PHẨM BỔ SUNG HÀNG ĐẦU ANH QUỐC

Burn Max là  sản phẩm " Best Seller " của thương hiệu Go Nutrition được sáng lập bởi chính Oliver Cookson – nhà sáng lập Myprotein. Với lần khởi nghiệp thành công với Myprotein sau khi bán công ty trị giá 58 triệu GBP cho The Hut Group ông tiếp tục cho ra đời Go nutrition với những tinh hoa của công ty cũ và những ứng dụng công nghệ mới nhất trong làng dinh dưỡng thể thao. Chính vì thế chúng hoàn toàn tin tưởng những sản phẩm của hãng này.

2. KẾT HỢP CÔNG NGHỆ THỂ THAO MỚI NHẤT ĐỐT MỠ CỰC MẠNH

Burn Max với công thức ĐỐT MỠ SINH NHIỆT là sự kết hợp của bộ 3 thảo dược tự nhiên bao gồm: yerba mate, hạt giống guarana Citrus aurantium and Choline.. Giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, giảm thèm ăn, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả hơn. Đây là những thành phần thảo dược thượng hạng mà chỉ có những loại Fat Burn đốt mỡ đắt tiền mới có.

Nếu bạn đang cố gắng giảm cân để có được vóc dáng thon gọn và lộ rõ múi cơ hơn, công thức 100% thành phần tự nhiên của Burn Max chính là LỰA CHỌN HOÀN HẢO dành cho BẠN.

Khi dùng riêng, 3 thành phần này được chứng minh mang đến hiệu quả tăng cường trao đổi chất cao. Nhưng khi kết hợp lại trong một viên nang, được tính toàn kĩ lưỡng về liều lượng, đã tạo ra một công thức bậc nhất để đốt chất béo và tăng năng lượng cực mạnh.

3. GIẢM MỆT MỎI TĂNG CƯỜNG TẬP TRUNG – TĂNG HIỆU SUẤT HOẠT ĐỘNG TỔNG THỂ

👉Chromium: thúc đẩy quá trình trao đổi chất, cơ thể trao đổi chất không tốt, dẫn đến tích luỹ mỡ thừa, Chromium sẽ góp phần làm quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn.

👉Chứa 278mg Caffein. Các thành phần tự nhiên khác như Chiết xuất trà xanh, chiết xuất từ lá oliu, bột ớt cayene, chiết xuất tiêu đen.

👉Hỗn hợp các loại vitamin B làm giúp bạn ko mệt mỏi và uể oải như các loại đốt mỡ khác.

Viên đốt mỡ Fat Burner Burn Max - Go Nutrition - 90 viên

Dù bạn đang nhắm đến mục tiêu tăng cơ giảm mỡ hay là một vận động viên sức bền muốn nâng cao hiệu suất của mình, thì Thermogen sẽ giúp bạn thúc đẩy quá trình trao đổi chất nhanh hơn nhiều so với chỉ có ăn kiêng và tập luyện.

Burn Max đã giúp hàng chục nghìn người giảm mỡ, nó đồng thời là sản phẩm ưa chuộng của các vận động viên đòi hỏi sức bền và hiệu suất cao khi sử dụng cùng với CLA.

 

Thành phần dinh dưỡng

Viên đốt mỡ Fat Burner Burn Max - Go Nutrition - 90 viênViên đốt mỡ Fat Burner Burn Max - Go Nutrition - 90 viênViên đốt mỡ Fat Burner Burn Max - Go Nutrition - 90 viên

Hướng dẫn sử dụng

Uống 2 -3 viên một ngày sau khi ăn. Vd: 1 viên sau ăn sáng, 1 viên sau ăn trưa, 1 viên trước khi tập luyện

Sản phẩm liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý