Applied Nutrition Milk Thistle 90 Viên Giải Độc Gan

 • 120,000 đ
  hoặc ~ 40,000 đ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu ?
  Giá cũ: 400,000 đ
  Tiết kiếm : 280,000 đ
 • ✅ Chế tạo từ thảo dược tự nhiên
  ✅ Hỗ trợ giải độc gan
  ✅ Giúp giảm chứng khó tiêu & dạ dày khó chịu
  ✅ Sản phẩm được chứng nhận Halal
Số lượng
Gọi đặt mua: 0937 630 728 (7:30-22:00)

Thông tin chung

Milk Thistle 90 viên/ 90 lần dùng

Một sản phẩm được làm từ thảo dược tự nhiên hỗ trợ làm giảm các triệu chứng liên quan đến việc ăn quá nhiều thức ăn và đồ uống khó tiêu và hỗ trợ giải độc gan

LỢI ÍCH CHÍNH

✅ Chế tạo từ thảo dược tự nhiên
✅ Hỗ trợ giải độc gan
✅ Giúp giảm chứng khó tiêu & dạ dày khó chịu
✅ Sản phẩm được chứng nhận Halal

ĐÃ KIỂM TRA CHO ATHLETES

Mỗi lô sản phẩm này đều được kiểm tra chất cấm theo một chương trình giám sát. Các sản phẩm trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt tại phòng thí nghiệm được công nhận ISO 17025 để cung cấp mức độ đảm bảo cao nhất rằng chúng an toàn hơn cho các vận động viên khi sử dụng.

GMP

Sản phẩm này được sản xuất tại cơ sở GMP dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng cao nhất quán đáp ứng các yêu cầu của giấy phép lưu hành (MA) hoặc đặc điểm kỹ thuật sản phẩm.

***LƯU Ý:

Tham khảo ý kiến Bác Sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này nếu bạn dưới 18 tuổi, đang mang thai, cho con bú, có tiểu sử bệnh đã biết hoặc nghi ngờ, đang dùng bất kỳ (các) thuốc theo toa hoặc thuốc không kê đơn nào . Không được sử dụng để thay thế cho một chế độ ăn uống đa dạng và lối sống lành mạnh. Bảo quản sản phẩm này ở nơi khô mát, tránh xa tầm tay trẻ em. Không vượt quá mục đích sử dụng được đề xuất. Đối với chất gây dị ứng, hãy xem thành phần ở phần In đậm.

 

Thành phần dinh dưỡng

NUTRITIONAL INFORMATION

Serving Size: 1 Tablet 
Servings Per Container: 90

 

This product is classed as a traditional herbal remedy. Therefore, nutritional information is not applicable.

 

 

INGREDIENTS

Each film-coated tablet contains 300mg of standardized extract (as dry extract) from Milk Thistle Fruits (Silybum Marianum (L.) Gaertner) (Equivalent to 7200mg – 8100mg of Milk Thistle Fruits) corresponding to 174mg of Silymarin, calculated as Silibinin. Extraction solvent: Acetone 95% v/v.

 

FREE FROM: Sugar, Salt, Yeast, Wheat, Soy, Gluten, and Dairy Products and are formulated without the use of Artificial Preservatives, Flavours or Colours.

 

Hướng dẫn sử dụng

Uống 1-2 viên mỗi ngày sau bữa ăn.

Sản phẩm liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý