Applied Nutrition Multi Vitamin Complex 90 Viên Vitamin Tổng Hợp

 • 400,000 đ
  hoặc ~ 133,333 đ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu ?
  Giá cũ: 490,000 đ
  Tiết kiếm : 90,000 đ
 • ✅ Công thức bổ sung thêm Vitamin K và Vitamin D3
  ✅ Bổ sung thêm lợi khuẩn hỗ trợ tiêu hoá hấp thụ thức ăn
  ✅ Chứa 30 khoáng chất và các vitamin thiết yếu hàm lương cao phù hợp với những người tập luyện
  ✅ vượt trội hoàn toàn với những dòng vitamin cũ
Số lượng
Gọi đặt mua: 0937 630 728 (7:30-22:00)

Thông tin chung

MULTI VITAMIN COMPLEX

 Được thiết kế với những tiêu chuẩn cao, Pure Performance vitamin là một công thức được phát triển một cách khoa học cung cấp đầy đủ 100% các vitamin thiết yếu và khoán chất quan trọng hàng ngày. Bổ sung Pure Performance Vitamin có thể giúp đảm bảo nhu cầu vi chất dinh dưỡng cao của bạn được đáp ứng và cơ thể của bạn có thể liên tục thực hiện ở mức tối ưu của nó. Các nghiên cứu cho thấy điều này đặc biệt quan trọng đối với vận động viên và những người hướng đến một lối sống tích cực và năng động.

multi vitamin complex

 

MULTI VITAMIN COMPLEX HÀM LƯỢNG CỰC KỲ CAO CẤP

Pure Performance Vitamin lý tưởng cho cả nam và nữ. Nó chứa 25 thành phần riêng biệt mà mỗi thành phần đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sự trao đổi chất của cơ thể, hệ thống miễn dịch và duy trì chức năng sinh học khoẻ mạnh nói chung.

Không giống như nhiều loại vitamin khác trên thị trường, Performance Vitamin được sản xuất nghiêm ngặt từ các thành phần cao cấp, đó là lý do tại sao chỉ có một viên chứa 100% lượng RDA (các loại vitamin cần thiết được khuyên dùng hàng ngày) cho các vitamin và khoáng chất quan trọng. 

MULTI VITAMIN COMPLEX HỖ TRỢ MIỄN DỊCH

Performance Vitamin đại diện cho một loại thực phẩm bổ sung giá thành tiết kiệm và tiện lợi để giúp đảm bảo bạn có đầy đủ những loại vitamin và khoáng chất được khuyên dùng hàng ngày. Cơ thể bị đặt dưới áp lực stress gia tăng trong suốt quá trình luyện tập cường độ cao.

multi vitamin complex

 

Các nghiên cứu cho thấy rằng vào những thời điểm này, nhu cầu của cơ thể bạn đối với một số loại vi chất dinh dưỡng tăng lên. Nếu bạn không thể đáp ứng những nhu cầu này, bạn trở nên mệt mỏi hoặc thậm chí tệ hơn.

Việc bao gồm Performance Vitamins vào trong danh sách các loại thực phẩm bổ sung của bạn sẽ cung cấp dinh dưỡng cần thiết để ngăn chặn điều này xả ra và phát huy tối đa khả năng của bạn.

LỢI ÍCH CHÍNH CỦA MULTI VITAMIN COMPLEX LÀ GÌ?

Sự thật là những lợi ích chính xác của multivitamins rất khó định lượng với vì bản chất của chúng là kết hợp nhiều loại vitamin và khoáng chất với nhau thành 1 loại thực phẩm bổ sung.

Nhưng tạm thời bỏ qua hàng loạt lợi ích cả nó, chúng tôi chỉ liệt kê dưới dây một vài lợi ích nổi bật để giúp bạn hiểu hơn tại sao bạn nên mua sản phẩm này và chúng giúp gì cho quá trình tập luyện của bạn:

 

multi vitamin complex

 

• Chứa hàng loại các vitamins và khoáng chất đã được kiểm duyệt bởi EFSA và chứng minh một cách khoa học có lợi cho sức khoẻ.

• Nguồn canxi tuyệt vời đã được chứng minh góp phần vào năng lượng bình thường tạo ra sự trao đổi chất, chức năng cơ bắp, truyền dẫn thần kinh và bảo trì xương.

• Bổ sung Vitamin D mà cơ thể chúng ta có thể bị thiếu trong những tháng mùa đông, vì vậy việc bổ sung là rất cần thiết. Vitamin D cũng góp phần vào mức canxi trong máu bình thường.

Selenium khoáng sản mà nghiên cứu cho thấy đóng góp vào chức năng bình thường của cả hệ thống miễn dịch và chức năng tuyến giáp, cùng với việc bảo vệ các tế bào của cơ thể khỏi stress oxy hóa.

• Khoáng chất Selenium được các nghiên cứu chỉ ra rằng đóng góp vào những chức năng cơ bản của cả hệ thống miễn dịch và tuyến giáp, cùng với việc bảo vệ các tế bào của cơ thể khỏi stress oxy hoá,

• Chứa axit pantothenic góp phần làm giảm mệt và mỏi và hoạt động bình thường của: hoạt động tinh thần, dẫn truyền thần kinh, chuyển hóa và tổng hợp vitamin D và chuyển hóa năng lượng.

Thành phần dinh dưỡng

Vitamin bổ sung toàn diện - Multi Vitamin Complex - Applied nutrition - 90 viên

Vitamin bổ sung toàn diện - Multi Vitamin Complex - Applied nutrition - 90 viên

Vitamin bổ sung toàn diện - Multi Vitamin Complex - Applied nutrition - 90 viên

Hướng dẫn sử dụng

Ngày uống 1 - 3 viên tuỳ nhu cầu

Sản phẩm liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý